Vĩnh Thụy chia tay Hoàng Thùy Linh để quay lại với tình cũ là siêu mẫu nổi tiếng, giàu có?

Ý An |

Rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối cho cuộc tình của Vĩnh Thụy với Hoàng Thùy Linh.

Mới đây, người mẫu Vĩnh Thụy bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp rất tình cảm với một cô gái lên Facebook cá nhân.

Tuy bức ảnh chỉ chụp phía sau lưng nhưng nhiều dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra rằng đó không phải là Hoàng Thuỳ Linh - người được cho là bạn gái của Vĩnh Thụy trong khoảng thời gian qua.

Đặc biệt, nghi vấn rạn nứt của Vĩnh Thụy và Hoàng Thuỳ Linh từ trước đó đã khiến nhiều người tin rằng đây chắc chắn là một cô gái khác chứ không phải nữ ca sĩ "Bánh trôi nước".

Vĩnh Thụy chia tay Hoàng Thùy Linh để quay lại với tình cũ là siêu mẫu nổi tiếng, giàu có? - Ảnh 1.

Bức ảnh Vĩnh Thuỵ mới đăng tải trên Facebook

Vĩnh Thụy chia tay Hoàng Thùy Linh để quay lại với tình cũ là siêu mẫu nổi tiếng, giàu có? - Ảnh 2.

Và bức ảnh được cho là anh đang ôm Hoàng Thuỳ Linh trước đó.

Với những "manh mối" ít ỏi đó, dân mạng nhanh chóng đưa ra một giả thiết rằng cô gái trong ảnh chính là người mẫu Thu Hằng - người yêu cũ của Vĩnh Thụy.

Tưởng rằng sẽ nhận được lời chúc mừng với hạnh phúc mới của mình, thế nhưng Vĩnh Thụy lại phải đối mặt với một tình huống khá khó xử.

Rất nhiều fan của anh và Hoàng Thuỳ Linh trước kia đã không ngần ngại gọi tên của nữ ca sĩ này và cho rằng không ai xứng đáng với Vĩnh Thụy hơn cô gái ấy.

Thậm chí, rất nhiều người hâm mộ của cặp đôi vẫn nuôi hy vọng họ trở về bên nhau. "Thật sự mà nói thì Hoàng Thuỳ linh rất tuyệt. Cô gái kia có là siêu mẫu hay siêu gì cũng không bằng chị Linh.

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì chị Linh vẫn là số 1. Trai tài gái sắc, tài sắc vẹn toàn. Nếu yêu nhau sẽ trở về bên nhau, nếu còn yêu thì anh đừng vội tìm người mới kẻo sẽ hối hận.

Nếu mà xa thì thật tiếc. Cặp đôi quá hoàn hảo, quá đẹp", dòng bình luận dưới bức ảnh đang nhận được nhiều lượt thích nhất trên Facebook Vĩnh Thụy.

"Thương Linh. Theo mình nghĩ Trần Thu Hằng cũng xinh gái và giỏi nhưng hợp gu với đàn ông chững chạc hơn Vĩnh Thụy.

Sánh vai với Vĩnh Thụy thì Trần Thu Hằng già hơn. Chỉ có Linh và Vĩnh Thụy là tài sắc vẹn toàn, đẹp đôi mỹ mãn", một mình luận khác tương tự.

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến cho rằng người ngoài không nên can thiệp vào chuyện tình cảm riêng tư của họ. Bởi vì chỉ những người trong cuộc mới thực sự hiểu mọi sự tình.

Đặc biệt, dù muốn hay không thì việc kéo Hoàng Thuỳ Linh vào câu chuyện này cũng khiến người đang ở bên Vĩnh Thụy cảm thấy chạnh lòng và khó tránh việc Vĩnh Thụy cảm thấy khó xử.

Vĩnh Thụy chia tay Hoàng Thùy Linh để quay lại với tình cũ là siêu mẫu nổi tiếng, giàu có? - Ảnh 4.
Vĩnh Thụy chia tay Hoàng Thùy Linh để quay lại với tình cũ là siêu mẫu nổi tiếng, giàu có? - Ảnh 5.

Những tin nhắn của dân mạng dưới bức ảnh Vĩnh Thuỵ mới đăng tải

Thế nhưng, bên cạnh những lời bình luận nhiều thiện cảm dành cho Hoàng Thuỳ Linh, thì còn cả những lời bình luận khác ác ý. Thậm chí có người còn không ngần ngại nhắc lại scandal cũ của Hoàng Thuỳ Linh với những lời lẽ thô tục.

Trước hành động đó, Vĩnh Thụy đã lập tức lên tiếng. Anh phản hồi: "Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. 

Khi bạn nói ra những lời lẽ như vậy thì chính bạn là người đã tạo ra vết nhơ ấy. Tôi có thể block hoặc xóa comment này, nhưng tôi không làm thế, tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình".

Vĩnh Thụy chia tay Hoàng Thùy Linh để quay lại với tình cũ là siêu mẫu nổi tiếng, giàu có? - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại