Video: Tài xế xe buýt nhận cơn mưa lời khen vì cố làm việc này trước khi ngất xỉu

Đinh Kim |

Đột nhiên cảm thấy không khỏe, tài xế xe buýt nhanh chóng làm một việc trước khi ngất xỉu để đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc xảy ra ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Trong lúc đang điều khiển xe buýt trên đường, tài xế bỗng cảm thấy không khỏe, ngay lập tức cố gắng giảm tốc độ, dừng xe, sau đó mở cửa xe buýt trước khi bất tỉnh.

Nguồn video: Tri Thức Trực Tuyến

Được biết, vào thời điểm đó, trên xe có hơn 20 hành khách. Một hành khách phát hiện ra sự việc xảy đến với tài xế, nhanh chóng tiến đến kiểm tra và gọi xe cứu thương. Những hành khách khác cũng đi tới, giúp đưa tài xế lên xe cấp cứu.

Truyền thông địa phương cho biết, tài xế này bị phản ứng dị ứng nghiêm trọng. Sau khi được các bác sĩ tích cực chữa trị, người tài xế hiện đã xuất viện. "Có hơn 20 hành khách trên xe. Tôi phải làm gì đó trước khi ngất xỉu", người tài xế chia sẻ sau khi ra viện.

Hành động của tài xế xe buýt này đã nhận về "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. "Người tài xế có trách nhiệm! Anh ấy đã cố gắng hết sức để giữ an toàn cho mọi người", một người để lại bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại