Video: Rợn người cảnh người phụ nữ rơi từ ban công tầng 9

Nguyễn Thái |

Video ghi lại vụ việc đã khiến nhiều người bị sốc.

Trang India dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết, vụ việc xảy ra hôm 13/7 tại một khu chung cư ở thành phố Ghaziabad, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Video ghi lại sự việc cho thấy, một phụ nữ 30 tuổi treo lơ lửng ngoài ban công tầng 9 của tòa chung cư. Chồng nạn nhân cố níu giữ vợ nhưng chỉ được vài giây trước khi người phụ nữ rơi xuống trong tiếng la hét kinh hãi của nhiều người chứng kiến.

Cảnh sát địa phương cho biết, nạn nhân được đưa tới một bệnh viện ở thành phố Noida để cấp cứu. Theo cập nhật mới nhất, người phụ nữ không chết trong cú rơi kinh hoàng nhưng bị thương rất nặng.

"Cặp đôi trong video là vợ chồng. Theo tìm hiểu của chúng tôi, người vợ bị trượt ngã ở ban công và dù người chồng đã túm được cô ấy nhưng không thể cứu vợ", Mahavir Singh, làm việc tại đồn cảnh sát Vijay Nagar police station, cho hay.

"Tới nay, chúng tôi vẫn chưa nhận được đơn khiếu nại nào liên quan tới vụ việc. Người phụ nữ được đưa tới một bệnh viện ở Noida để điều trị. Nếu nhận đơn khiếu nại, chúng tôi sẽ điều tra vụ việc", ông Mahavir tuyên bố.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại