[Video] Noo Phước Thịnh chính thức lên tiếng chuyện xích mích với Đông Nhi

Thái An |

Noo Phước Thịnh khẳng định anh vẫn coi Đông Nhi là một người bạn tốt.

Thời gian gần đây, làng giải trí xôn xao với tin đồn tình bạn giữa Đông NhiNoo Phước Thịnh rạn nứt. Sự việc này bắt nguồn từ việc Noo Phước Thịnh lên mạng xã hội phủ nhận chuyện được fan Đông Nhi cổ vũ tại sự kiện.

Về phía nữ ca sĩ "Khóc", cô cũng đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái có nội dung: "Có cần phải vậy không?". Điều này khiến nhiều người nghi ngờ Đông Nhi viết ám chỉ Noo Phước Thịnh.

[Video] Noo Phước Thịnh chính thức lên tiếng chuyện xích mích với Đông Nhi - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh ngồi cạnh Đông Nhi trong một sự kiện diễn ra cuối tháng 9 nhưng cả hai ít tương tác qua lại.

Chưa dừng lại ở đó, trong một chương trình được tổ chức cuối tháng 9 vừa qua, công chúng không còn thấy Đông Nhi, Noo Phước Thịnh tay bắt mặt mừng như xưa.

Để xóa tan mọi nghi vấn chưa rõ thực hư, trong cuộc phỏng vấn chiều 12/10, Noo Phước Thịnh khẳng định anh vẫn coi Đông Nhi là một người bạn tốt.

"Tôi không biết Đông Nhi như thế nào, nhưng những gì tôi từng nói tôi sẽ không bao giờ rút lại. Tôi chưa làm gì không đúng cả. Có chăng là sự nhạy cảm, yếu tố bên ngoài tác động thôi.

Tôi xin khẳng định tôi không có một chút gì áy náy khi đối diện với Đông Nhi cả. Trong mắt tôi, Đông Nhi vẫn là một người bạn tốt. Mọi người nên nhớ, người đầu tiên tôi hát song ca chính là Đông Nhi" - Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Clip Noo Phước Thịnh lên tiếng chuyện xích mích với Đông Nhi.

Về việc không thân mật khi chạm mặt với Đông Nhi tại sự kiện gần đây, Noo Phước Thịnh kể lại rằng, khi được ban tổ chức sắp xếp ngồi chung với giọng ca sinh năm 1988, anh rất thoải mái, thậm chí còn chủ động chào hỏi tất cả mọi người xung quanh.

Do nhiều người không có mặt để chứng kiến mà chỉ nhìn qua hình ảnh nên đã có sự hiểu lầm.

Để sự việc không đi quá xa, hiện tại, Noo Phước Thịnh cũng khuyên các fans không nên tranh cãi hoặc có những hành động, ứng xử không hay với bất kì nghệ sĩ nào.

[Video] Noo Phước Thịnh chính thức lên tiếng chuyện xích mích với Đông Nhi - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh khẳng định vẫn coi Đông Nhi là bạn tốt.

Cách đây ít ngày, Đông Nhi cũng trả lời truyền thông rằng nếu gặp Noo Phước Thịnh ngoài đời cô vẫn sẽ vui vẻ trò chuyện chứ không e ngại vấn đề gì.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại