Đông Nhi: "Có thể do nấu ăn ngon mà anh Thắng yêu tôi"

Winnie |

Đông Nhi vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn với Ông Cao Thắng sau 8 năm yêu nhau vì cô nghĩ cả 2 vẫn chưa thực sự thành công.

Gặp gỡ Đông Nhi trong buổi tiệc cảm ơn sau khi cô đạt thành công vang dội tại Asia Festival, Đông Nhi vẫn thế, vẫn là cô ca sĩ vô cùng đáng yêu của showbiz Việt. 

Nữ ca sĩ vui vẻ kể về chuyện tình yêu 8 năm của mình và Ông Cao Thắng. Cô cho biết, hiện tại khá bận rộn với công việc nên một thời gian nữa mới nghĩ đến chuyện hôn nhân.

Đông Nhi: Có thể do nấu ăn ngon mà anh Thắng yêu tôi - Ảnh 1.

- Chị và Ông Cao Thắng định bao giờ sẽ kết hôn đây? Người hâm mộ đang rất mong chờ một đám cưới trong năm nay hoặc đầu năm sau từ 2 anh chị đấy?

- Thời gian này, Đông Nhi khá bận rộn với dự án cá nhân và anh Thắng cũng vậy. Cả hai vẫn chưa có lịch trình cụ thể cho việc... cưới nhau. 

Cách đây 8 năm, tôi nghĩ mình sẽ lấy chồng năm mình vừa tròn 24 hoặc 25 tuổi. Lúc đó, tôi sẽ trông đẹp nhất khi làm cô dâu. Nhưng mà bây giờ thì tôi đã 26 rồi ( Cười ).

Hiện tại, tôi và anh Thắng vẫn còn rất nhiều dự định dang dở chưa thực hiện được. Tôi không muốn mình cưới khi chưa thành công, hiện tại là vậy. Tôi muốn khi mình làm vợ, làm mẹ sẽ phải thật tận hưởng điều đó chứ không phải là ép buộc.

- Chị và Ông Cao Thắng làm cách nào để 8 năm qua luôn yêu thương nhau như thế?

- Đối với nhiều người, thường yêu lâu sẽ nhàm chán nhưng đối với tôi thì khác. Tôi luôn yêu anh Thắng như những ngày đầu quen nhau. 

Trong suốt thời gian 2 đứa quen nhau, cả hai vẫn dành thời gian cho nhau, vẫn trao cho nhau những ánh mắt trìu mến, vẫn hằng ngày theo dõi nhau. Còn nếu có cãi nhau, thì cả hai ngồi lại để nói chuyện.

Đông Nhi: Có thể do nấu ăn ngon mà anh Thắng yêu tôi - Ảnh 2.

Đông Nhi: Có thể do nấu ăn ngon mà anh Thắng yêu tôi - Ảnh 3.

- Chuyện "mẹ chồng, nàng dâu" là câu chuyện muôn thuở hiện nay. Dù chưa cưới, nhưng tình cảm của chị với bố mẹ Ông Cao Thắng như thế nào?

- Hiện tại thì cả hai gia đình đôi bên vẫn qua lại với nhau. Vẫn hẹn nhau đi ăn uống, đi chơi. Không biết sau này tôi về nhà chồng sẽ thế nào nhưng hiện tại thì mọi chuyện vẫn đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. 

Gia đình anh Thắng cũng là gia đình gia giáo, bố mẹ luôn quan tâm và hiểu công việc của hai đứa mình, dù tôi khá bận rộn nhưng có dịp thì vẫn về nhà anh Thắng chơi...

- Bận rộn như thế thì cả hai có nhiều thời gian để "lãng mạn" với nhau? Trong hai người, ai là người lãng mạn với đối phương hơn?

- Đương nhiên là tôi rồi. Trước đây, tôi hay bày vẽ ra nhiều thứ sến sẩm để tạo bất ngờ cho anh Thắng như chọn nơi vắng vẻ, thắp nến,...

Nhưng anh Thắng là mẫu đàn ông rất thực tế, những lúc như vậy, anh chỉ nhẹ nhàng dặn dò rằng: ‘Chỉ cần hai đứa bên nhau là vui rồi, anh không muốn em phải vất vả chuẩn bị nhiều thứ như thế’. Vì vậy, những lần về sau, tôi không còn làm điều đó nữa.

- Chị có nghĩ là mình giữ chặt Ông Cao Thắng vì gia đình anh ấy là một gia đình giàu có và có gia thế khủng?

- Anh Thắng giữ chặt tôi, chứ tôi đâu có giữ chặt anh Thắng (cười). Đối với tôi, tình cảm là chân thật, và nếu như tôi là một người trọng vật chất thì đã không ở bên anh Thắng dài lâu, bền chặt đến như vậy.

Đông Nhi: Có thể do nấu ăn ngon mà anh Thắng yêu tôi - Ảnh 4.

Đông Nhi: Có thể do nấu ăn ngon mà anh Thắng yêu tôi - Ảnh 5.

- Khi quen anh Thắng, chị có nấu được nhiều món ăn ngon cho anh ấy?

- Thực ra, tôi vô cùng may mắn khi có mẹ là người nấu ăn vô cùng ngon. Vì thế từ nhỏ, tôi cũng đã học được rất nhiều từ mẹ, đặc biệt là cách nấu những món Bắc. Anh Thắng có lẽ đã bị "chinh phục" bởi những món ăn của tôi (Cười). 

Cho nên tôi cũng không mất quá nhiều thời gian để học về nấu nướng. Tôi nghĩ thời buổi hiện nay mọi người cũng không quan trọng quá về vấn đề người phụ nữ của gia đình là phải biết nấu nướng chồng mới thương. 

Nếu mà biết một chút xíu về nấu ăn thì bạn sẽ giúp chồng bạn yêu bạn hơn thôi (Cười).

- Chị nghĩ mình đạt bao nhiêu phần trăm khi nói đến câu "Công, dung, ngôn, hạnh"?

- Tôi nghĩ là mình đạt khoảng 70%, 80% gì đó. Vì vốn dĩ, tôi nấu ăn ngon mà (cười). Và hiện tại thì tôi cũng chưa hề làm chuyện gì có lỗi với anh Thắng. 

Mà tôi vẫn là một người phụ nữ vô cùng hiện đại nha, sự nghiệp tôi vẫn để lên hàng đầu. Như ở phía trên tôi nói, cả hai vẫn đang tập trung hết mình vào sự nghiệp riêng.

Đông Nhi: Có thể do nấu ăn ngon mà anh Thắng yêu tôi - Ảnh 6.

- Một năm qua là một năm vô cùng thành công với Đông Nhi, chị có hài lòng về điều đó?

- Đây là một năm mà tôi cảm thấy mình được làm việc hết sức mình. Bởi vì, bản thân tôi là một người rất thích làm việc, càng có việc nhiều thì mình lại càng thích. Nên hy vọng trong những tháng cuối năm này sẽ có nhiều việc hơn nữa để tôi làm (Cười).

- Vậy chị có thể tiết lộ một chút dự án vào cuối năm của mình?

- Từ giờ tới cuối năm, tôi sẽ tổ chức Family tour để gặp gỡ lại những người hâm mộ đã luôn yêu thương mình trong suốt những năm vừa qua.

Đông Nhi: Có thể do nấu ăn ngon mà anh Thắng yêu tôi - Ảnh 7.

Cảm ơn Đông Nhi về buổi trò chuyện thú vị này!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại