Video: Nhảy từ độ cao 4.000 mét với tốc độ 300km/h mới phát hiện dù hỏng, chàng trai có màn vật lộn giành giật sự sống thót tim cực độ

CHI CHI |

Đoạn video ghi lại hành trình nhảy dù với sự cố kinh hoàng đang liên tục được chia sẻ khắp MXH vì khiến người xem đứng tim.

Mới đây, video ghi lại tai nạn hy hữu và kinh hoàng khi nhảy dù của anh Toms Vajeika, 30 tuổi đến từ Riga, Latvia đăng trên Instagram cá nhân đã gây chú ý. Khi đi du lịch tại Faro, Italy vào tháng trước với các bạn, anh đã tham gia trò chơi nhảy dù nổi tiếng ở khu vực.

Bản thân Toms là một người có đam mê nhảy dù và đã có nhiều kinh nghiệm với bộ môn này. Vì vậy mà người đàn ông rất tự tin nhảy xuống từ chiếc trực thăng trên độ cao hơn 4.000 mét. Anh khoe đây là kỷ niệm lần thứ 200 mình nhảy dù và tất cả đoàn đều háo hức, không lo lắng gì trước khi thực hiện.

Nhưng khi vừa rơi xuống thì Toms phát hiện ra điều kinh hãi, đó là chiếc dù của anh không cách nào bung ra được.

Video: Nhảy từ độ cao 4.000 mét với tốc độ 300km/h mới phát hiện dù hỏng, chàng trai có màn vật lộn giành giật sự sống thót tim cực độ - Ảnh 2.
Video: Nhảy từ độ cao 4.000 mét với tốc độ 300km/h mới phát hiện dù hỏng, chàng trai có màn vật lộn giành giật sự sống thót tim cực độ - Ảnh 3.

Khi vừa rơi xuống, anh đã phát hiện chiếc dù có vấn đề

Vì không kiểm tra kỹ, phần dây dù của Toms đã bị rối vào nhau và không mở ra được. Quá sợ hãi, anh đã la hét giữa không trung khi ở tốc độ gần 300km/h. Toàn bộ hành trình nhảy dù chỉ mất khoảng vài chục giây.

Tai nạn nhảy dù từ độ cao 4.000 mét khiến người xem thót tim

Video: Nhảy từ độ cao 4.000 mét với tốc độ 300km/h mới phát hiện dù hỏng, chàng trai có màn vật lộn giành giật sự sống thót tim cực độ - Ảnh 5.

Dây dù bị xoắn chặt vào nhau ngoài ý muốn

Nhờ có kinh nghiệm và bản năng sống sót, Toms đã nhanh chóng lấy tay cố gỡ dây dù ra. Mãi đến khi ở độ cao chỉ còn vài trăm mét là chạm đất, anh thành công mở dù. Chuyến hành trình sinh tử có kết thúc may mắn khi Toms không bị thương và có một trải nghiệm thót tim nhớ cả đời.

Video: Nhảy từ độ cao 4.000 mét với tốc độ 300km/h mới phát hiện dù hỏng, chàng trai có màn vật lộn giành giật sự sống thót tim cực độ - Ảnh 6.

Suýt vì chủ quan và tự tin thái quá mà anh chàng suýt phải trả giá bằng mạng sống

Những người xem video đều bình luận nếu không phải một người có kinh nghiệm và tinh thần thép thì chắc hẳn Toms khó lòng thoát được "tử thần". Chàng trai cho biết đây là một bài học nhớ đời của mình khi đã quá chủ quan và tự tin. Nhưng dù thế nào anh cũng sẵn sàng để tiếp tục đi nhảy dù trong tương lai vì đây là đam mê của anh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại