Video: Người đàn ông đeo balo lớn kì lạ xuất hiện trước cổng tòa nhà, không ngờ phía sau lại ẩn giấu tội ác cực kỳ tàn bạo

CHI CHI |

Sau khi phát hiện thấy hình ảnh đáng ngờ từ CCTV an ninh, mọi người đã báo gọi cảnh sát và phát hiện tội ác đầy man rợ của hắn.

Ngày 1/4/2021, phiên tòa xét xử Azam Mangori, 24 tuổi đã được diễn ra tại tòa án Anh. Người đàn ông này bị kết tội giết người với nạn nhân là cô Lorraine Cox, 32 tuổi.

Tội ác diễn ra vào đầu tháng 9/2020. Thế nhưng ngày 8/9/2020, cái chết của Lorraine mới được phát hiện sau khi CCTV an ninh của tòa nhà nơi Azam Mangori được kiểm tra định kỳ. Người giám sát an ninh đã nhận thấy hành động kỳ lạ của Azam và thông báo với cảnh sát. Trong phiên tòa vừa qua, cảnh sát đã tung ra đoạn video bằng chứng này khiến nhiều người không khỏi xót xa cho người phụ nữ trẻ.

Cụ thể, CCTV đầu tiên ghi lại được hình ảnh Azam và Lorraine đi vào tòa nhà vào rạng sáng ngày 1/9. Lúc này, cô Lorraine biểu hiện say xỉn, đi không vững và được Azam dìu vào nhà. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là mãi nhiều ngày sau cũng không có hình ảnh nào ghi nhận việc cô gái này rời khỏi tòa nhà dù đó là lối đi duy nhất.

Video: Người đàn ông đeo balo lớn kì lạ xuất hiện trước cổng tòa nhà, không ngờ phía sau lại ẩn giấu tội ác cực kỳ tàn bạo - Ảnh 2.

Tiếp đó, Azam bị phát hiện đi mua rất nhiều túi nilon với kích cỡ lớn về nhà. Vào sáng sớm ngày 7/9/2020, tên này lại xuất hiện đầy ngờ vực khi đeo balo đựng đồ thể thao lớn trên vai và rời khỏi nhà một cách lấm lét.

Video: Người đàn ông đeo balo lớn kì lạ xuất hiện trước cổng tòa nhà, không ngờ phía sau lại ẩn giấu tội ác cực kỳ tàn bạo - Ảnh 3.

Thế nhưng đây không phải lần duy nhất trong tuần Azam đeo balo rời nhà và trở về tay không. Trước đó đã từng có lần hắn đem túi balo nhỏ hơn xuất hiện.

Sau điều tra của cảnh sát, sự việc cuối cùng cũng lộ ra ánh sáng. Trước cơ quan điều tra, Azam khai nhận hắn và nạn nhân hoàn toàn không hề quen biết. Đêm đầu tháng 9 đó, hắn thấy Lorraine say xỉn trên đường nên đã rủ cô về nhà và hai người có "tình một đêm".

Sau đó, Azam đã sát hại nạn nhân và phân xác thành 7 mảnh. Hung khí cho hành vi phân xác được lấy cắp từ tiệm bánh mì kebab ở dưới tầng 1 của tòa nhà. Trong chiếc balo lớn mà Azam đeo trên vai chứa một phần xác của cô gái trẻ và hắn đang trên đường đi phi tang vào trong khu rừng ở ngoại ô thành phố. Cảnh sát về sau đã phát hiện các phần thi thể nạn nhân ở trong căn hộ của hung thủ và thùng rác của tiệm bánh mì kebab. Khi bị bắt, Azam còn bị phát hiện trong điện thoại có chứa hình ảnh chụp chiếc chân đã bị cắt của nạn nhân mà hắn lưu giữ để "kỷ niệm".

Video: Người đàn ông đeo balo lớn kì lạ xuất hiện trước cổng tòa nhà, không ngờ phía sau lại ẩn giấu tội ác cực kỳ tàn bạo - Ảnh 4.

Hình ảnh thủ phạm máu lạnh

Để che giấu tội ác, Azam còn lấy cắp điện thoại của nạn nhân và giả vờ trả lời tin nhắn của người thân, bạn bè cô trên mạng xã hội để mọi người nghĩ cô còn sống. Tuy nhiên, người quen Lorraine nhận thấy cách nhắn tin khác lạ so với bình thường nên đã báo cảnh sát.

Hình phạt cuối cùng cho kẻ thủ ác man rợ sẽ được tòa đưa ra trong vài ngày tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại