Video gây sốc: 7 con cá mập đầu búa 'bao vây' người tắm biển ở Florida

Bảo Tuấn |

Video ghi lại cảnh khoảng 7 con cá mập đầu búa bơi xung quanh những người tắm biển trong đó có 3 phụ nữ trên một chiếc thuyền hơi ở Pensacola, Florida khiến nhiều người rùng mình sợ hãi.

Mẹ của Thompson, Jacqueline Lesso đang ngồi trên một chiếc thuyền gần đó đã bắt đầu quay video khi phát hiện vây lưng của những con cá mập nổi lên khỏi mặt nước.Nhóm 3 người bạn Lacey Faciane, Casie Thompson và Qyuston Eubanks đang ngồi trên thuyền hơi ở Pensacola, Florida thì phát hiện bị khoảng 7 con cá mập vây quanh.

Video cho thấy những con cá mập lượn vòng trước khi tách ra và bơi về phía bờ biển. Nhiều người phấn khích la hét, trong khi một số người vẫn đứng yên tại chỗ để quan sát.

Một vài người tỏ ra sợ hãi nhưng một số người vẫn tỏ ra bình tĩnh, thậm chí di chuyển ngay gần những con cá mập đầu búa.

"Không có con cá mập nào hung dữ và tiếng la hét mang tính phấn khích hơn là hoảng loạn", bà Lesso cho biết.

Được biết, mặc dù có vẻ ngoài đáng sợ nhưng cá mập đầu búa không phải là mối đe dọa đối với con người. Chưa có tài liệu nào ghi nhận về bất cứ vụ tấn công chết người liên quan đến cá mập đầu búa. Cá mập đầu búa có tuổi thọ trung bình từ 20 đến 30 năm trong môi trường tự nhiên.

Cá mập đầu búa trưởng thành có thể có kích thước từ 4m đến 6m. Hầu hết chúng đều khá nhỏ và được coi là vô hại đối với con người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại