Video: Cá sấu nhảy khỏi bể nuôi giành miếng ăn và phản ứng gây sốc của nữ nhân viên

Đăng Nguyễn |

Một con cá sấu đói ăn gây hỗn loạn tại một vườn thú ở California, Mỹ, khi nó nhảy khỏi bể nuôi, khiến cô gái và cha là chủ vườn thú phải bế lên để thả trở lại bể.

Video: Cá sấu nhảy khỏi bể nuôi giành miếng ăn và phản ứng gây sốc của nữ nhân viên

Theo Daily Mai, đoạn video gây sốt trên mạng xã hội TikTok, thu hút 80 triệu lượt xem, quay cảnh nữ nhân viên Juliette Brewer, con gái chủ vườn thú, đang cho cá sấu ăn thịt sống.

Nhưng mọi chuyện không diễn ra một cách bình thường. Con cá sấu tên Darth Gator, dài khoảng 2,5 mét và nặng gần 1 tạ, nhảy khỏi bể nuôi.

Phản ứng của cô gái cũng khiến người xem kinh ngạc. Juliette không hề tỏ ra sợ hãi mà còn cười đùa, tiếp tục cho cá sấu ăn.

Video: Cá sấu nhảy khỏi bể nuôi giành miếng ăn và phản ứng gây sốc của nữ nhân viên - Ảnh 2.

Con cá sấu nhảy khỏi bể nuôi khi được cho ăn.

Bình luận trên báo Anh Daily Mail, một người viết: “Cô ta không tôn trọng cá sấu có ngày sẽ xảy ra tai nạn”. Một bình luận khác viết: “Cô ta thật ngốc, rồi có ngày sẽ bị cụt tay”.

Không biết làm cách nào để nhấc được con cá sấu lên, Juliette gọi cha đến, dù chủ vườn thú khi đó đang nghỉ ở nhà. Cuối video, hai cha con cùng nhau nhấc con cá sấu, đưa nó trở lại bể nuôi.

Video: Cá sấu nhảy khỏi bể nuôi giành miếng ăn và phản ứng gây sốc của nữ nhân viên - Ảnh 3.

Nữ nhân viên cười đùa với con cá sấu.

Vườn thú viết dòng mô tả khi đăng video trên TikTok: “May mắn là chúng tôi nuôi Darth từ khi nó còn bé. Nó luôn tỏ ra nhã nhặn”.

Vườn thú Reptile ở California, Mỹ, mở cửa từ năm 2009. Đây là nhà của hơn 100 loài bò sát, lưỡng cư và nhện từ khắp nơi trên thế giới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại