Video: 3 người mắc kẹt bên trong thang máy đóng chặt, hốt hoảng cầu cứu khi nước dâng lên đến tận cổ, cảnh tượng khiến ai nấy "đứng tim"

P.H |

Đoạn video khiến nhiều người xem cũng phải thót tim, cả 3 người họ đều suýt chết đuối bên trong thang máy bị đóng chặt cửa.

Một đoạn video đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội ghi lại cảnh tưởng kinh hãi xảy ra bên trong thang máy của tòa nhà chung cư ở trung tâm thành phố Omaha (Hoa Kỳ). Theo đó, người xuất hiện trong video này chính là một cư dân tại đó - anh Tony Lưu cùng 2 người bạn khác của mình.

Vào khoảng 10h tối, họ bước vào thang máy. Lúc đó, mưa đá và lũ quét nghiêm trọng đang xảy ra trong khu vực. Không ngờ, ngay cả khi bước vào thang máy, nơi những tưởng mưa gió sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến thì họ mới nhận ra mình đang gặp phải nguy hiểm chết người. Nước từ sảnh đợi tràn hết vào bên trong. Cửa thang máy đóng sầm lại, nhưng đứng yên tại chỗ mà không hề di chuyển. Nước từ từ dâng lên đến bụng rồi quá bụng, cuối cùng đến tận cổ họ khiến tất cả đều vô cùng hoảng hốt.

Video: 3 người mắc kẹt bên trong thang máy đóng chặt, hốt hoảng cầu cứu khi nước dâng lên đến tận cổ, cảnh tượng khiến ai nấy đứng tim - Ảnh 2.

Cảnh tượng mắc kẹt khiến ai nấy đều hốt hoảng

Video: 3 người mắc kẹt bên trong thang máy đóng chặt, hốt hoảng cầu cứu khi nước dâng lên đến tận cổ, cảnh tượng khiến ai nấy đứng tim - Ảnh 3.

Nước đã dâng lên đến tận cổ

Trong khi cửa thang máy đã đóng chặt lại, nước lũ vẫn tiếp tục tràn vào. Đoạn video quay lại cảnh một người trong số họ gọi điện cầu cứu khẩn cấp, liên tục hối thúc cứu hộ hãy nhanh chóng đến nơi nếu không cả 3 sẽ chết đuối. Đồng thời, họ cũng cố gắng cạy cửa để thoát ra bên ngoài. May mắn, cứu hộ đã đến được nơi, giải thoát các nạn nhân đang mắc kẹt bên trong. Nói với Omaha World-Herald, Daylon Guy - 1 trong số 3 người hôm đó cho hay 4 người khác cũng gặp tình cảnh tương tự bên trong một thang máy khác của toà nhà.

3 người suýt chết đuối bên trong thang máy ngập nước

Theo New York Post, thành phố Omaha đã hứng chịu lượng mưa lớn lên đến 127mm trong ngày thứ Bảy (7/8) vừa qua, gây ra lũ quét nghiêm trọng trên toàn khu vực.Trung tâm dự báo thời tiết quốc gia cho biết, mưa khiến nhiều nơi trong thành phố chịu thiệt hại nặng nề, mức nước lũ đỉnh điểm cao tới gần 1m. Steve Andersen, người điều hành công tác bảo trì hệ thống thoát nước cho thành phố Omaha cho biết: "Hệ thống cống kết hợp đã quá tải, nhanh chóng vỡ trận". Gần 18.000 người đã bị mất điện trong đợt mưa lũ vừa qua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại