Vì tình huống bất ngờ, người phụ nữ được phục vụ một mình một chuyến bay từ Anh đến Hy Lạp

Thanh Hương |

Một nhà văn ở Anh mới đây đã có cơ hội hi hữu khi một mình hưởng trọn cả chiếc máy bay trong chuyến hành trình từ Scotland sang Hy Lạp mà chỉ mất có 46 bảng Anh.

Trong bức ảnh tự chụp, nhà văn người Anh - Karon Grieve, 57 tuổi cho thấy từng hàng từng hàng ghế máy bay trống không trong chuyến bay của hãng hàng không Jet2 từ Glasgow, Scotland sang đảo Crete của Hy Lạp mới đây.

Đến chính bà Karon cũng không thể tin được vận may bất ngờ của mình sau khi trả 46 bảng Anh (tương đương khoảng gần 1,4 triệu đồng) cho 1 chuyến bay tới Hy Lạp và được hưởng tất... 189 chỗ ngồi trên chiếc máy bay này.

Được biết, nữ nhà văn tới từ Dunlop, Ayrshire được thông báo ở quầy đăng ký, rằng chỉ có 3 người đặt chỗ cho chuyến bay cuối mùa.

Tuy nhiên sau khi 2 hành khách kia không đến, bà Karon trở thành hành khách duy nhất, được đối xử như hành khách hạng A, được ăn miễn phí và lựa chọn bất kỳ vị trí nào trên chiếc máy bay.

Vì tình huống bất ngờ, người phụ nữ được phục vụ một mình một chuyến bay từ Anh đến Hy Lạp - Ảnh 1.

Nhà văn Karon Grieve tận hưởng kỳ nghỉ tại đảo Crete, Hy Lạp

Bà Karon kể lại: "Khi ra quầy làm thủ tục, chúng tôi còn nói đùa về chuyện có bao nhiêu người trên chuyến bay, vì năm ngoái, chuyến bay tôi đi cũng chỉ có 8 người. Cậu nhân viên bảo tôi lần này đoán xem có bao nhiêu người, bắt đầu từ 10 trở xuống.

Sau đó hóa ra chỉ có 3 người và 2 người kia không tới. Thế nên khi lên máy bay, chỉ có mình tôi, phi hành đoàn và phi công. Tôi được duỗi chân  thoải mái và hưởng tất cả mọi thứ, thật tuyệt vời".

Bà còn cho biết thêm: "Thậm chí tôi còn không phải đợi lấy đồ, khi xuống máy bay là tôi lấy được ngay. Buồn cười ở chỗ là chính chiếc máy bay này khi trở về thì không còn chỗ trống nào, với 189 hành khách đã đặt chỗ".

Một phát ngôn viên của hãng hàng không Jet2 phát biểu: "Những chuyến bay cuối mùa có ít người đặt chỗ cũng không phải điều hiếm xảy ra. Chúng tôi rất vui khi bà Karon có được trải nghiệm của hành khách VIP của chúng tôi."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại