Vẻ nữ tính đẹp ngây ngất của những “Ngôi sao chuyển giới 2016”

Mã Nhân |

Với gương mặt xinh xắn cùng vẻ ngoài nữ tính không thua kém bất cứ cô gái nào, Top 15 cuộc thi “Ngôi sao chuyển giới 2016” đang nhận được những lời khen tích cực từ cộng đồng mạng.

Cuộc thi “Ngôi sao chuyển giới 2016” là cuộc thi online lần đầu tiên được tổ chức trên page Người Chuyển Giới Việt Nam.

Cuộc thi là nơi tôn vinh vẻ đẹp của sự đa dạng về giới, từ đó tìm kiểm ra gương mặt sáng giá làm đại diện cho cộng đồng người chuyển giới.

“Ngôi sao chuyển giới 2016” mong muốn trở thành nơi giao lưu, gặp gỡ, nâng cao kiến thức và sự tự tin của các cá nhân là người chuyển giới .

Đây cũng là cơ hội để cộng đồng người chuyển giới tăng thêm sự gắn kết, từ đó góp phần xây dựng một cộng đồng có nội lực và tiếng nói thống nhất, mạnh mẽ.

Hướng đến đối tượng công chúng rộng lớn như gia đình, bạn bè, nhà trường, “Ngôi sao chuyển giới 2016” được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của xã hội về cộng đồng người chuyển giới.

Cuộc thi muốn hướng tới sự thấu hiểu, cảm thông – xóa bỏ sự kỳ thị và phân biệt đối xử, chung tay ủng hộ gỡ bỏ các rào cản về sức khỏe, pháp lý, học tập và việc làm để người chuyển giới có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với hàng trăm hồ sơ gửi về dự thi, Ban tổ chức đã tổ chức chọn ra 15 thí sinh nổi bật, ấn tượng nhất lọt vào vòng chung kết. 15 thí sinh với những cá tính, tài năng riêng biệt chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp nữ tính của những thí sinh “Ngôi sao chuyển giới 2016” nhé

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại