Về nhà đi con tập 68: Nhã đá xoáy Thư, Linh giựt tóc chỉ mặt đánh ghen thay

Bảo Hân |

Tập 68 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 18/7 trên VTV1 đầy kịch tính, khi Nhã không nể nang mà chửi xéo Anh Thư, nhưng Linh lại không để yên khi chửi thẳng mặt còn tuyên bố “chặt đứt đuôi cáo” của Nhã.

Sau chuyện hôm trước Dũng thân mật với Thư, Vũ nói với Dũng: “Mày đừng có đốt nhà, tao đang điên thật rồi đó”. “Nhà mày cháy lâu rồi mà, đến lượt tao đốt à. Mày không điên đâu, mày chỉ tham thôi.

Tham như mày thiên hạ không thiếu, biết rồi đấy tham thì thâm không cẩn thận chạy vào ô mất lượt”, Dũng đáp.

Về nhà đi con tập 68: Nhã đá xoáy Thư, Linh giựt tóc chỉ mặt đánh ghen thay - Ảnh 1.

Dũng cảnh báo Vũ tham thì thâm

Nhã gặp Thư và không để lỡ cơ hội dằn mặt Thư. “Em là đối tác của anh Vũ trên hợp đồng làm ăn, cũng giống như chị là đối tác trên một loại hợp đồng nào khác. Cũng như nhau cả thôi”, Nhã nói và tỏ thái độ khinh khỉnh ngay trước mặt Thư.

Về nhà đi con tập 68: Nhã đá xoáy Thư, Linh giựt tóc chỉ mặt đánh ghen thay - Ảnh 2.

Nhã khiêu khích

Sau khi xem camera vụ sàm sỡ trong thang máy, Quốc gặp Huệ nhưng không ngờ cô nói: “Dù sao trước kia anh cũng có những hành động giống như của ông ta, thế nên là hai người cũng dễ nói chuyện”.

“Ừ mà này, phản ứng của em là khác đấy nhé. Với tôi, em không hề đuổi tôi cút đi, nhưng với ông ta em phản ứng rất gay gắt rất mạnh mẽ. Hình như em có cảm tình với tôi đúng không”.

Về nhà đi con tập 68: Nhã đá xoáy Thư, Linh giựt tóc chỉ mặt đánh ghen thay - Ảnh 3.

Quốc thẳng thắn tấn công Huệ

Ở cảnh sau đó, Linh bắt gặp Nhã và Vũ tại nhà hàng, Nhã định quay mặt đi Linh cầm tóc túm lại. Vũ nói Linh quá đáng, nhưng Linh quát: “Anh đứng im”. Quay sang Nhã: “Nhưng không ngờ mày phản đòn hay lắm, đóng giả nạn nhân cứ như thật ấy.

Tại sao ở trên đời có loại người độc ác mà cứ giả bộ ngây thơ nhỉ. Đúng là cuộc đời hài vãi”, Linh nói. Vũ đành đứng im nghe Linh nói.

Về nhà đi con tập 68: Nhã đá xoáy Thư, Linh giựt tóc chỉ mặt đánh ghen thay - Ảnh 4.

Linh cảnh báo Nhã

Nhã cãi lại, bảo Linh ăn nói cho đàng hoàng. “Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng để tao đàng hoàng thôi. Còn nói luôn cho mày biết nhá, bản chất cáo già thì đừng có láo. Nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại