Vẻ điển trai, lịch lãm khác hẳn trên phim của Điền "Cuộc đời vẫn đẹp sao"

An Nguyên |

Trong phim, nhân vật Tô Dũng - Điền "Cuộc đời vẫn đẹp sao" có tạo hình xù xì, lam lũ, quần áo lúc nào cũng xộc xệch trong khi ngoài đời anh sở hữu phong cách lịch lãm, điển trai.

Vẻ điển trai, lịch lãm khác hẳn trên phim của Điền Cuộc đời vẫn đẹp sao - Ảnh 1.

Trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, nhân vật Điền được miêu tả là người lao động chất phác có cuộc sống éo le. Anh phải gánh trên vai người mẹ bệnh tật và đứa con ham chơi biếng làm thường xuyên báo nợ.

Vẻ điển trai, lịch lãm khác hẳn trên phim của Điền Cuộc đời vẫn đẹp sao - Ảnh 2.

Điền luôn xuất hiện với hình ảnh xù xì, lam lũ: Mái tóc nham nhở bù xù, quần áo cũ sờn xộc xệch và gương mặt bơ phờ đen sạm. Nhìn tạo hình của nhân vật, chẳng ai nghĩ nam diễn viên thủ vai Điền sinh năm 1991 và còn sở hữu ngoại hình thu hút chẳng kém các hot boy.

Vẻ điển trai, lịch lãm khác hẳn trên phim của Điền Cuộc đời vẫn đẹp sao - Ảnh 3.

Thủ vai Điền là nam diễn viên Tô Dũng, anh sinh năm 1991 hiện là diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam. Tô Dũng từng xuất hiện trong nhiều bộ phim có tiếng như: Mùa xuân ở lại, Sinh tử, Hợp đồng hôn nhân, Lửa ấm, Hương vị tình thân...

Vẻ điển trai, lịch lãm khác hẳn trên phim của Điền Cuộc đời vẫn đẹp sao - Ảnh 4.

Ngoài đời nam diễn viên sở hữu hình thể đẹp với gương mặt ưa nhìn dễ đem lại thiện cảm cho khán giả.

Vẻ điển trai, lịch lãm khác hẳn trên phim của Điền Cuộc đời vẫn đẹp sao - Ảnh 5.

Anh có phong cách thời trang chỉn chu, lịch lãm và đặc biệt thu hút khán giả bởi nụ cười rạng rỡ, hiền hậu. Chính vì thế Tô Dũng thường được giao những vai chính diện hiền lành, dễ thông cảm cho người khác.

Vẻ điển trai, lịch lãm khác hẳn trên phim của Điền Cuộc đời vẫn đẹp sao - Ảnh 6.

Trên sân khấu kịch, Tô Dũng cũng có nhiều đóng góp và gặt hái được một số thành tích: Giải bạc Liên hoan hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân năm 2019; Nam diễn viên kịch nói xuất sắc nhất năm do hội nghệ sĩ sân khấu trao tặng năm 2017; Giải bạc Liên hoan Tài năng Trẻ sân khấu năm 2020.

Vẻ điển trai, lịch lãm khác hẳn trên phim của Điền Cuộc đời vẫn đẹp sao - Ảnh 7.

Vì thường xuyên xuất hiện với ngoại hình trẻ trung, cuốn hút nên khi Tô Dũng vào vai Điền, không ít khán giả thích thú. Đây là lần đầu tiên họ thấy anh hóa thân thành người lao động lam lũ bị dồn ép tới mức phải ăn trộm vàng của hàng xóm rồi lẩn trốn.

Vẻ điển trai, lịch lãm khác hẳn trên phim của Điền Cuộc đời vẫn đẹp sao - Ảnh 8.

Nhân vật của anh trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao vừa có bi kịch lại vừa có những khoảnh khắc hài hước dí dỏm đem đến cảm xúc đặc biệt cho khán giả. Tô Dũng được công chúng đánh giá cao với vai diễn này: "Muốn thư sinh là có, muốn bụi bặm bụi đời cũng đạt luôn", "Cảnh Tô Dũng ngồi cạnh bờ tường nghe điện thoại của Lưu rồi cắn răng bật khóc ám ảnh tôi vô cùng", "Đoạn Luyến và Lưu đến tận nhà tìm, Điền van xin họ mà thấy Tô Dũng đóng đạt quá"...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại