Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên phố, ngoại hình tuổi U50 ra sao?

Hà Phương |

Được biết, Hoắc Kiến Hoa đã có mặt ở Bắc Kinh để chuẩn bị cho quá trình quay lại làm việc.

Kể từ sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa hoàn toàn không nhận thêm dự án phim. Thay vào đó, nam tài tử "Hoa Thiên Cốt" dành hết thời gian 7 năm để ở bên gia đình và chăm sóc con gái Cá Heo Nhỏ.

Mới đây, cư dân mạng đã tình cờ bắt gặp Hoắc Kiến Hoa có mặt ở Bắc Kinh. Được biết, ông xã Lâm Tâm Như đã bắt đầu quay trở lại công việc. Một nguồn tin tiết lộ, tới đây, Hoắc Kiến Hoa sẽ gia nhập đoàn phim, đóng cặp cùng Lưu Diệc Phi. Thông tin này được người hâm mộ rất mong chờ.

Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên phố, ngoại hình tuổi U50 ra sao? - Ảnh 1.

Xuất hiện trên phố, Hoắc Kiến Hoa gây sốt với diện mạo điển trai, lãng tử ở tuổi 43. Qua hình ảnh do "team qua đường" chụp diện mạo hiện giờ của Hoắc Kiến Hoa đã trở lại với dáng vẻ điển trai thời "Hoa Thiên Cốt". Điều này khác hẳn với ngoại hình phát tướng thời gian trước.

Hoắc Kiến Hoa được xem là một trong những nam thần đời đầu của showbiz Hoa ngữ, bên cạnh Hồ Ca. Nam tài tử từng "làm mưa làm gió" với nhiều tác phẩm đình đám như: Khuynh Thế Hoàng Phi, Hoa Thiên Cố, Hậu Cung Như Ý Truyện...

Hoắc Kiến Hoa cùng Lâm Tâm Như chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2016, sau một thời gian dài làm bạn thân. Cả hai có chung với nhau một cô con gái đáng yêu.

Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên phố, ngoại hình tuổi U50 ra sao? - Ảnh 2.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại