Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể "nhọ" bằng những người này được đâu

Imacho |

Đối với nhiều người, đôi khi chẳng cần làm gì mà vận xui cứ mãi đeo bám, chẳng thể trách ai, chỉ có thể trách họ bị thần may mắn bỏ quên.

Dẫu biết cuộc đời luôn đặt chúng ta vào những tình huống khó khăn, thử thách để giúp cho mỗi ngày trở nên thú vị, nhiều màu sắc hơn.

Nhưng đối với nhiều người, đôi khi chẳng cần làm gì mà vận xui cứ mãi đeo bám, chẳng thể trách ai, chỉ có thể trách họ bị thần may mắn bỏ quên. Nhìn vào hướng tích cực thì cuộc đời như vậy cũng không đến nỗi quá buồn, chỉ là quá buồn cười thì đúng hơn.

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 1.

Đứng chờ xe mà cũng bị bắn nước cả người vậy thì số nhọ không ai bằng rồi.

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 2.

Tai họa từ trên trời rơi xuống là có thật.

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 3.

Uống cà phê thôi mà giờ phải tốn tiền rửa luôn cả chiếc xe.

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 4.

Cuộc sống này có quá nhiều điều bất ngờ đến ngỡ ngàng.

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 5.

Lần sau đi đứng đàng hoàng đừng có cố thể hiện để rồi nhận cái kết đắng này.

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 6.

"Đến cả cái cốc vỡ cũng trêu ngươi tôi".

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 7.

Tôi không tin hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho đến khi mua về chiếc pizza này.

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 8.

"Cuộc đời tôi chưa bao giờ cảm thấy bế tắc như lúc này".

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 9.

Anh chàng này vừa cạo đầu xong thì đi tắm nắng. Kết quả là giờ đầu trông như quả trứng luộc lại còn mềm nhũn.

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 10.

"Cứ cười đi, đợi về đến nhà rồi biết" - sao mà mảnh giấy may mắn cũng dự báo một tương lai mờ mịt thế này?

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 11.

"Vì sao giữa đêm mà lò nướng của tôi lại nhảy 24 giờ thay vì 0 giờ nhỉ?

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 12.

Tốt nhất vẫn là nên tránh xa mấy tay đấm bốc.

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 13.

Lỡ chân một tí thôi mà nhận về hậu quả đau đớn quá.

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 14.

"Thì ra đây chính là lý do vì sao tôi lúc nào cũng cảm thấy mình đang bị ai đó theo dõi".

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 15.

"Mở máy bàn chơi game thì ứng dụng phải đợi cập nhật, tôi chuyển sang dùng tạm laptop… Cảm giác cuộc đời đúng là những chuỗi ngày chờ đợi bất tận".

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 16.

"Nhìn cái bill thanh toán dài ngoằng cho một chai sữa chỉ hơn 20 nghìn, tôi cảm thấy có lỗi với những cái cây ghê gớm".

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 17.

"Lâu lâu mới vào bếp cắt cải bắp thôi mà nó cũng hù dọa tôi một phen thế này".

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 18.

Lần đầu tiên tôi cảm thấy sợ nấm, sao nó lại có hình đầu lâu thế kia".

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 19.

Thế giới đảo điên, thú cưng giờ đã bắt đầu biết đè đầu cưỡi cổ chủ.

Vất vả cỡ nào cũng nên cảm thấy biết ơn cuộc đời bởi dẫu sao bạn cũng chẳng thể nhọ bằng những người này được đâu - Ảnh 20.

"Giờ người ta trưng bày ma nơ canh trong nhà vệ sinh công cộng luôn rồi nhỉ".

(Nguồn: Brightside)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại