Vật thể lạ giống quái vật hồ Loch Ness bất ngờ xuất hiện trên sông băng ở Alaska

Thu Trang |

Liệu đây có phải là bằng chứng cho thấy sự tồn tại của loài thủy quái trong truyền thuyết, quái vật hồ Loch Ness là có thật?

Đoạn video gây sốc ghi lại khoảnh khắc một sinh vật bí ẩn đang trườn trên dòng sông băng ở Alaska khiến hàng nghìn người xem băn khoăn không biết đây có đúng là bằng chứng cho sự tồn tại của một loại thủy quái nào đó hay chỉ là một sợi dây thừng bị băng che phủ.

Nghi vấn quái vật hồ Loch Ness xuất hiện ở Alaska.

Ban đầu, ông Craig McCaa, một cán bộ công tác tại Phòng Địa chính Alaska, Mỹ chỉ định đi khảo sát và chụp lại sự thay đổi về cảnh quan trên dòng sông Chena ở Fairbanks khi băng bắt đầu tan.

Thế nhưng, trí tò mò của ông McCaa đã bị kích thích tột độ khi phát hiện một vật thể kỳ bí dài gần 5 mét tự dưng trồi lên mặt sông với chuyển động trườn ngược dòng nước giống như của một loài bò sát.

Ngay lập tức, ông đã mang máy ra quay lại khoảnh khắc khó tin đó nhưng chỉ sau một vài phút vật thể này đã lặn xuống dòng nước mất tăm không nổi lên nữa.

Vật thể lạ giống quái vật hồ Loch Ness bất ngờ xuất hiện trên sông băng ở Alaska - Ảnh 2.

Hình ảnh vật thể lạ xuất hiện trên sông Chena ở Alaska, Mỹ.

Trả lời phỏng vấn của Alaska Dispatch News, ông McCaa cho hay: "Ban đầu, không chỉ tôi mà nhiều người khác cũng cho rằng vật thể đó là một sợi dây thừng bị băng phủ đột ngột trồi lên từ đáy sông nhưng rõ ràng nó có chuyển động và biến mất khỏi mặt nước sau vài phút".

Đoạn video gây sốc sau khi đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút được hơn 229.000 lượt xem với rất nhiều bình luận đưa ra các giả thuyết khác nhau về sự xuất hiện của một loài thủy quái ở Alaska.

Một cư dân mạng hài hước đã cho rằng có khi đây chính là hậu duệ của quái vật hồ Loch Ness đi lạc tới Alaska.

Cũng có nhiều người đoán già đoán non đó có khi chỉ là một thân cây hay khúc gỗ trong khi những người khác lại khăng khăng vật thể này rõ ràng là một sinh vật sống giống như loài lươn hay cá tầm đang bơi ngược dòng nước.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại