Vào quán cơm bình dân, người phụ nữ tá hỏa khi phải trả 160 nghìn đồng cho 1 suất cơm sườn

Ngọc Linh |

Mới đây, trên xạng xã hội xôn xao câu chuyện gây bức xúc, 1 quán cơm bình dân ở gần Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) 'chặt chém' khách hàng, với suất cơm sườn có giá tới 160.000 đồng.

Theo bài viết đăng tải, sự việc xảy ra tại cổng sau Bệnh viện Bạch Mai, địa chỉ ngõ 4 Phương Mai. Theo đó, 1 người nhà đi thăm bệnh nhân ăn ở 1 quán cơm bình dân ở gần Bệnh viện Bạch Mai không hỏi giá đã bị "chặt chém", với suất cơm sườn có giá lên tới 160.000 đồng.

Chị L.K.A., người đăng tải sự việc, cho biết: "Khoảng 5h chiều ngày 4/7, tôi đi chăm bác ở Bệnh viện Bạch Mai, sau đó đói quá nên tôi đã đi tìm quán cơm bình dân, tôi gọi suất cơm với chả lá lốt với sườn, ăn xong ông chủ ra báo suất cơm hết 160.000 đồng. Khi ấy, tôi tưởng mình nghe nhầm, tôi hỏi lại thì được họ giải thích rằng cơm sườn bình thường là 100.000 đồng/suất, thêm sườn thì thêm 60.000 đồng nữa, tuy nhiên tôi không gọi thêm sườn".

Chị A. sau đó không muốn đôi co nên đã ngậm ngùi trả tiền và đi về, chị đã đăng toàn bộ sự việc lên MXH vì quá bức xúc, bởi tại đây hầu hết là bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ăn uống, đã rất khó khăn lại gặp những quán "chặt chém" như vậy càng thêm khó khăn hơn.

Vào quán cơm bình dân, người phụ nữ tá hỏa khi phải trả 160 nghìn đồng cho 1 suất cơm sườn - Ảnh 1.

Hình ảnh suất cơm sườn giá 160.000 đồng

Trước vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết đang tiến hành xác minh vụ việc.

"Chúng tôi ngay từ sáng đã tiếp nhận phản ánh về vụ việc cửa hàng bán cơm bình dân thu của khách mức giá cao, lực lượng chức năng đã đến cửa hàng để xác minh làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo thông tin.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại