Vào nhà thờ "thó đồ", tên trộm bị cha xứ đuổi theo, camera ghi lại cảnh tượng ngỡ ngàng

Thanh Hương |

Chính cô dâu và chú rể có lẽ cũng không thể tin nổi chuyện xảy ra trong ngày cưới của họ cũng như hành động của cha xứ.

Bạn nhớ nhất điều gì trong hôn lễ của mình? Cảm xúc hạnh phúc đến vỡ òa khi được chung đôi cùng người mình yêu? Hay cảm giác bùi ngùi khi phải rời bỏ ngôi nhà quen thuộc của cha mẹ để bắt đầu xây dựng gia đình nhỏ của mình? Tuy nhiên, đối với 1 cặp đôi ở Brazil, có lẽ điều khiến họ nhớ nhất lại nằm ngoài mọi dự định của tất cả mọi người và tất nhiên là của cả chính họ nữa. 

Được biết, theo thông tin trên tờ Daily Mail, sự việc xảy ra mới đây tại bang Sao Paulo của Brazil. Sau khi yêu nhau được hơn 3 năm, chị Tatiane de Fátima và anh Alex Aparecido đã quyết định về chung 1 nhà và tổ chức đám cưới vào hôm thứ Bảy, 7/5 vừa qua tại nhà thờ São Sebastião ở Santa Cruz Rio do Rio Pardo, bang Sao Paulo. 

Vào nhà thờ thó đồ, tên trộm bị cha xứ đuổi theo, camera ghi lại cảnh tượng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Chị Tatiane de Fátima và anh Alex Aparecido và cha xứ Trindade trong đám cưới hôm 7/5.

Người chủ trì hôn lễ của họ là cha xứ Gustavo Trindade, 37 tuổi.

Trong ấn tượng của chị De Fátima, khi thấy chị có biểu hiện hồi hộp trước giờ cử hành hôn lễ với anh Aparecido, cha xứ Trindade đã cố gắng trấn tĩnh chị.

"Trước khi làm đám cưới, tôi không hề quen biết cha xứ, nhưng ông ấy đã cực kỳ chú tâm, ông ấy cười, ông ấy bông đùa với chúng tôi trước và trong suốt buổi lễ. Ông ấy bảo tôi hãy bình tĩnh, rằng tôi nên hít thở và mọi thứ sẽ ổn. Ông ấy cực kỳ bình tĩnh", chị De Fátima kể lại.

Vào nhà thờ thó đồ, tên trộm bị cha xứ đuổi theo, camera ghi lại cảnh tượng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Cha xứ Gustavo Trindade, 37 tuổi.

Thế nhưng, sự cố đã xảy ra khi 1 nam thanh niên lẻn vào nhà thờ và lấy đi 3 chiếc áo thể thao trùm đầu và 1 chiếc áo phông. Phát hiện ra vụ việc, cha Gustavo Trindale đã lập tức lên xe ô tô để đuổi theo. 

Từ hình ảnh camera an ninh gắn trên đường phố ghi lại, có thể thấy tên trộm mặc áo xanh, quần xanh, trên tay có cầm vật gì đó và chạy trên vỉa hè. Song chỉ chạy được 1 đoạn, nó đã bị 1 chiếc sedan màu trắng áp sát và tông trúng. 

Vào nhà thờ thó đồ, tên trộm bị cha xứ đuổi theo, camera ghi lại cảnh tượng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Kẻ trộm bị cha xứ lái xe đuổi theo và tông trúng.

Sau khi đâm ngã kẻ trộm, cha xứ Gustavo Trindade đã lái xe lùi lại rồi rời khỏi hiện trường. Sau đó, danh tính kẻ trộm được xác định là Angelo dos Santos, 40 tuổi. Tên này đã bị bắt giữ và được đưa đến điều trị vết thương ở 1 bệnh viện gần đó, đến thứ Hai, 9/5 thì được xuất viện. 

Vào nhà thờ thó đồ, tên trộm bị cha xứ đuổi theo, camera ghi lại cảnh tượng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Sau đó cha xứ lái xe rời khỏi hiện trường.

Sau vụ đâm xe, cha xứ Trindade cũng đã chạy trốn và đến hôm thứ Tư, 11/5 vừa qua thì mới đi đầu thú và xuất hiện ở tòa án Santa Cruz Rio do Rio Pardo đi cùng với 2 luật sư khi bị cáo buộc âm mưu giết người. Thẩm phán Pedro de Castro đã bác bỏ yêu cầu của cảnh sát là giam giữ vị cha xứ này trước khi xét xử vì cho rằng ông không có khả năng chạy trốn. 

Trộm vào nhà thờ khoáng đồ, cha xứ đuổi theo và cái kết khiến cô dâu chú rể cũng phải sững sờ

Trong khi đó, cô dâu và chú rể thì bày tỏ sự kinh ngạc trước những diễn biến của vụ việc. Cô dâu De Fátima cho biết sau khi buổi lễ kết thúc, hầu hết trong số 100 khách mời của họ đã ra về còn cặp đôi thì nán lại ở nhà thờ để chụp ảnh. Tới lúc đó cô mới biết về vụ việc nhưng không ngờ Trindade lại dính líu tới nó. 

Vào nhà thờ thó đồ, tên trộm bị cha xứ đuổi theo, camera ghi lại cảnh tượng ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Tatiane de Fátima vẫn chưa hết ngỡ ngàng với những gì diễn ra trong đám cưới của mình.

"Dù bạn muốn hay không thì chuyện này cũng khiến ngày cưới của tôi trở thành 1 sự kiện không thể nào quên được", De Fátima cho biết. 

Theo Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại