Nguyên liệu cho món trứng chiên bắp cải
- 2 quả trứng gà
- 1/4 cái bắp cải (khoảng 250gr)
- 1 củ khoai tây
- Gia vị: Muối, hạt tiêu, dầu ăn
Sơ chế nguyên liệu
- Bắp cải rửa sạch, thái thành dạng sợi nhỏ.
- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi bào nhuyễn.
Cách làm trứng chiên bắp cải
- Bước 1: Đập 2 quả trứng vào bát và đánh bông. Sau đó, thêm phần bắp cải, khoai tây nghiền vào bát cùng 2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu và trộn đều các nguyên liệu.
- Bước 2: Chị em hãy cho khoảng 3 thìa cà phê dầu oliu vào chảo, đợi dầu nóng già rồi đổ hỗn hợp trứng vào và chiên trên ngọn lửa vừa. Khi mặt dưới của trứng đã khô lại, tiến hành lật trứng và chiên thêm 3-5 phút.
Vậy là chị em đã hoàn thành xong món trứng chiên bắp cải và khoai tây rồi!
Chúc bạn thực hiện thành công!