Xuân Bắc đóng vai vua Hùng

Bất ngờ hóa thân thành vua Hùng, vị giám khảo hài hước của Đồ Rê Mí - nghệ sĩ Xuân Bắc - đã mang đến cho các em nhỏ những tiếng cười sảng khoái trong đêm Gala Tết Đồ Rê Mí 2014.

Lấy ý tưởng từ truyền thuyết "Vua Hùng kén rể", Gala Tết Đồ Rê Mí 2014 với tên gọi "Đức vua kén rể" sẽ là một chuỗi những đoạn nhạc kịch vui nhộn do chính các tài năng nhí của Đồ Rê Mí thể hiện. Cùng với những gương mặt ca sĩ có tên tuổi như Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, Lưu Hương Giang,... đêm Gala hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc rộn tiếng cười trẻ thơ trong những ngày đầu năm mới Giáp Ngọ 2014.

Cùng với sự xuất hiện của top 10 Đồ Rê Mí đôi 2013 , khán giả sẽ được gặp lại những giọng ca tài năng của các mùa giải trước như Quán quân Đồ Rê Mí 2011 - Đỗ Trí Dũng, Quán quân Đồ Rê Mí 2012 - Lê Trần Nhật Tiến, "bánh rán" Bảo Trân...

Đặc biệt, trong đêm Gala lần này, vị giám khảo hài hước Xuân Bắc sẽ hóa thân thành vua Hùng và có những màn "tung hứng" vui nhộn cùng "hoàng hậu" Châu Anh và "người hầu" Thành Trung. Sự kết hợp của các nghệ sĩ đã tạo nên những tiếng cười rộn rã cho các em nhỏ trong suốt buổi ghi hình của chương trình.

Cùng đến với những hình ảnh của "vua Hùng" Xuân Bắc qua chùm ảnh dưới đây:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại