The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý khi gợi cảm hát quan họ

Hà Linh khiến khán giả "nổi da gà" với ca khúc "Người ở đừng về" ở liveshow 2 Giọng hát Việt 2013.

Nếu Liveshow 1 của Giọng hát Việt 2013 kết thúc với sự bứt phá của 2 đội Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh thì trong Liveshow 2, đội Hồng Nhung và Quốc Trung cũng thể hiện sự phá cách và mang nhiều bất ngờ tới khán giả.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 1
 

Khách mời Đinh Hương mở màn bằng ca khúc "So I". Trong mái tóc vấn cao và trang phục gợi cảm, Đinh Hương mang đến một tiết mục ấn tượng bằng giọng hát đầy cảm xúc.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 2
MC Phan Anh
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 4
Mỹ Linh
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 5
Đội Quốc Trung
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 6
Đội Hồng Nhung
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 7
 

Đêm liveshow 2 Giọng hát Việt 2013 cũng là đêm của những tên tuổi sáng giá như Vũ Cát Tường, Hà Linh, Hoàng Nhật Minh hay Âu Bảo Ngân đến từ đội Hồng Nhung; Thái Châu, Hà My đến từ đội Quốc Trung...

Bên cạnh một Vũ Cát Tường bùng nổ, Hà Linh cũng tạo được dấu ấn đậm nét trong phần thi của mình với ca khúc Người ở đừng về dạt dào cảm xúc. Nếu như phần đầu Hà Linh thể hiện một sự chờ đợi, mong ngóng đầy lạc quan, tin tưởng thì đến phần sau, sự chờ đợi đó chuyển biến thành nỗi khát khao nồng cháy.

Ngoài sự nhập tâm và kỹ thuật điêu luyện, Hà Linh còn gây ấn tượng bởi những nốt ngân, phiêu “nổi da gà”. Hà Linh đã rất thành công với tiết mục ngày hôm nay. HLV Quốc Trung còn nói rằng “nếu em hát ở vòng Giấu mặt thì tôi đã chọn em rồi.”

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 8
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 9
 

My Hoàn của đội Quốc Trung bắt đầu đêm thi với ca khúc Nhịp đập giấc mơ từng được thể hiện qua tiếng hát Hoàng Thùy Linh.

Trong một bản phối hoàn toàn mới cùng sự trợ giúp của vũ đoàn, học trò của Quốc Trung tỏ ra khá tự tin với bài thi của mình. Tuy nhiên nhìn một cách tổng thể, vũ đạo của các vũ công đôi lúc khiến sân khấu trở nên khá rối, và giọng hát của My Hoàn mỗi khi lên cao vẫn chưa “thoát” ra hết như mong đợi.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 10
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 11
 

Thành Nam sâu lắng với Ngẫu hứng sông Hồng, mở đầu cho phần thi của đội Hồng Nhung. Giọng hát mạnh mẽ, nam tính của Thành Nam đã đưa người nghe tới tận cùng cảm xúc mà nhạc sĩ Trần Tiến muốn chuyển tải. Có thể nói đây là một tiết mục mở đầu khá ấn tượng của team Hồng Nhung.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 12
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 13
 

Thí sinh nhỏ tuổi nhất đội Quốc Trung – Hoàng Phúc đầy sức sống, rộn ràng trong Ai về sông Tương. Có ngoại hình thư sinh “rất Hàn Quốc” song Hoàng Phúc lại sở hữu chất giọng vững, dày, quãng rộng. Ai về sông Tương như mang một hơi thở mới qua phần trình diễn đầy an nhiên, thong dong của Hoàng Phúc.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 14
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 15
 

Các HLV nhận xét My Hoàn đã thể hiện tương đối tốt, tuy nhiên vì áp lực, My Hoàn vẫn kém phong độ so với khi tập. Thành Nam với giọng hát “hút mic” đã có một tiết mục thành công, đầy trưởng thành. Hoàng Phúc có nhạc cảm tốt, em đã thể hiện khá tốt một ca khúc nhạc xưa trong một thần sắc đầy trẻ trung, tươi mới.

Vượt qua những lo lắng, căng thẳng của áp lực, tuy còn một vài hạn chế nhưng nhìn chung Thành Nam, My Hoàn, Hoàng Phúc đã hoàn thành tốt phần thi của mình.

Ngay ở nốt đầu tiên khá “tròn” trong Em hãy ngủ đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Hoàng Nhật Minh đội Hồng Nhung đã nhận được nhiều cổ vũ của khán giả.

Giọng hát hào sảng nhưng cũng rất nồng nàn của Nhật Minh khiến cả khán đài như lắng theo từng nốt nhạc, từng lời tự tình anh kể trong ca khúc. Đặc biệt, Nhật Minh vẫn giữ phong độ ổn định ở những nốt cao sở trường.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 17
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 18
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 19
 

Nếu như vòng trước Hà My “lột xác” trở thành một thiếu nữ dịu dàng với vẻ đẹp mong manh thì ở vòng Liveshow của The Voice Việt 2013, cô trở lại với phong cách “rocker” mạnh mẽ quen thuộc trong Just Give Me A Reason – một “hit” đình đám của Pink.

Chất giọng dày đầy “lửa” được Hà My tận dụng tối đa ở những nốt cao, những khúc “gằn” ấn tượng. Tuy nhiên ngoài thế mạnh giọng hát và “lửa” trên sân khấu khi bỏ cả giày ra hát, Hà My vẫn thiếu một chút tinh tế trong cách xử lý.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 20
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 21
 

Cô gái vót chông qua giọng ca thính phòng của Âu Bảo Ngân khiến cả khán phòng mang một không khí vui tươi, rộn rã đầy lạc quan. Đây được xem là ca khúc khá hợp với chất giọng của Bảo Ngân khi cô có “đất” cho những nốt cao chót vót, những khúc phiêu, những trầm bổng sinh động.

Khi tiết mục kết thúc, khán giả đã không ngừng vỗ tay và gọi tên cô. Rõ ràng phần thi của Bảo Ngân đã truyền cảm hứng rất tốt cho người nghe.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 22
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 23
 

Hoàng Nhật Minh được giám khảo đánh giá cao ở kỹ năng xử lý ca khúc ngay với những phân đoạn khó. Cái cảm xúc Nhật Minh mang đến cho khán giả cũng rất ấn tượng, tròn đầy.

Âu Bảo Ngân đầy dễ thương, hồn nhiên như một “em bé” khiến khán phòng trở nên rộn ràng trong nhận xét của Mr. Đàm. Vị HLV này còn ưu ái ví von: “Nếu đây là một cuộc thi thì em sẽ là thủ khoa”.

Hà My là thí sinh khiến HLV Quốc Trung yên tâm nhất bởi khát khao và đam mê của thí sinh này. Quốc Trung tin rằng Hà My sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trên con đường của mình.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 24
 

Khánh Duy thể hiện khá tốt ca khúc nhạc ngoại Fix You. Thí sinh đội Quốc Trung biểu diễn khá tự tin, bình thản và sở hữu kỹ thuật vững. Đây có thể nói là 1 trong những phần thi khá thành công của đêm Liveshow.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 25
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 26
 

Sân khấu như “bùng nổ” với Trời cho của nhạc sĩ Sa Huỳnh qua tiếng hát của Thái Châu. Thể hiện đầy ma quái, man dại, Thái Châu đã biến sân khấu của riêng mình. Sau ấn tượng từ vòng Đo ván, Thái Châu ngày càng thể hiện mình “sinh ra để hát rock”.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 27
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 28
 

Tiếp tục được chọn để kết show, Vũ Cát Tường xuất hiện đầy hoành tráng với vũ đoàn trong màn kết hợp 2 bài hit Run The World (Girls) của Beyoncé và Billie Jean của Michael Jackson. Hoàn toàn thay đổi với mái tóc được cắt sát, trong trang phục tomboy, Cát Tường rất “máu lửa” và đã biến cả sân khấu thành của mình.

Khi hát một bài “hit” khó, Cát Tường đã mang lại sự hứng khởi cho khán giả bởi chất nghệ sĩ và kỹ năng xử lý tiết tấu tuyệt vời. Có thể nói đây là phần kết thúc hoàn mỹ khi cả khán đài phải hân hoan, “bùng nổ” trước thí sinh cá tính này.

The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 29
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 30
 
The Voice liveshow 2: Hà Linh gây chú ý với hình ảnh gợi cảm hát quan họ 32
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên