Mẹ Quang Anh: 'Sẽ thôi cho con chạy show, tập trung học hành'

T.N |

(Soha.vn) - Đó là khẳng định của mẹ Quán quân The Voice Kids 2013 – Quang Anh.

Sau khi xuất sắc giành giải quán quân của chương trình The Voice Kids 2013, Quang Anh liên tục chạy show. Sức hút từ cậu bé khá lớn, thậm chí có người còn nói rằng Quang Anh "hot" hơn cả…Ngọc Trinh.

Chính vì lẽ đó, sau đêm đăng quang chỉ khoảng hơn chục ngày, Quang Anh đã có ít nhất 3 show lớn. Đây quả thực là 1 con số đáng mơ ước đối với các ngôi sao. Tuy nhiên, với “sao nhí” thì việc liên tục chạy show chưa hẳn đã là tín hiệu tốt.

 	Sau đêm chung kết, Quang Anh chạy show khá nhiều.

Sau đêm chung kết, Quang Anh chạy show khá nhiều.

Ở tuổi của Quang Anh, việc liên tiếp chạy show không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ, tâm lý mà quan trọng nhất là việc học của em cũng sẽ bị ảnh hưởng. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng cho việc học tập của Quang Anh.

Liên hệ với cô Mai Thị Bích – Chủ nhiệm lớp Quang Anh, cô cho biết: “Sau khi đăng quang, em Quang Anh đã quay trở lại nhà trường để học bình thường rồi. Nhà trường cũng đã có tâm sự với gia đình Quang Anh về chuyện học tập của em sau khi rời The Voice Kids. Quang Anh trước đó đã phải nghỉ học 4 tuần so với các bạn cùng lớp. Sau khi về trường tới nay em đã nghỉ thêm 2 buổi học nữa để đi show. Chúng tôi đã lên kế hoạch dạy kèm thêm cho em để bổ trợ những kiến thức em còn thiếu.”

Khi được hỏi tại sao lại chấp nhận cho học sinh nghỉ học nhiều như thế, cô Bích chia sẻ: “Chúng tôi cũng khuyên gia đình Quang Anh để em ấy tập trung học tập. Còn việc em ấy đi diễn thì gia đình có xin phép nhà trường rồi. Lý do cũng khá tế nhị. Người ta mời Quang Anh đi hát từ thiện mà, không đi thì sao coi được.”

Chị Lê Thị Nghĩa - mẹ Quang Anh cũng cho biết: “Người ta mời mình đi hát từ thiện, không đi người ta lại nói mình chảnh thì sao? Chị cũng xin phép nhà trường cho bé đi hát rồi mà!”

 	Mẹ Quang Anh khẳng định sẽ không cho em chạy show nữa để tập chung học tập.

Mẹ Quang Anh khẳng định sẽ không cho em chạy show nữa để tập chung học tập.

Hỏi về việc học tập của Quang Anh, chị Nghĩa tỏ ra khá thoải mái, chị cho biết: “Nói chung là cũng không ảnh hưởng nhiều lắm. Còn những kiến thức cháu bị hổng khi tham gia chương trình thì có 1 số anh chị, 1 số fans của Quang Anh ở trường chuyên Lam Sơn có nói sẽ xuống dạy thêm cho cháu khi cháu rảnh rỗi.”

Chị cũng nhấn mạnh thêm: “Từ tuần tới là sẽ không cho cháu đi chạy show nữa, để cháu tập trung học tập thôi. Bên Cát Tiên Sa có mời thì những show nào không vướng lịch học, vào thứ 7, chủ nhật thì mới cho cháu đi.”

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại