Cao Thái Sơn được mừng tuổi Tết 300 triệu

Thảo Nguyên |

(Soha.vn) - Theo chia sẻ của Cao Thái Sơn, anh từng được lì xì tới 300 triệu đồng.

Thói quen đón Tết của anh như thế nào?

Thông thường, từ những ngày trước Tết, tôi đã tạm gác công việc của mình để cùng mọi người trong gia đình mua sắm, trang trí nhà cửa để đón Tết. Đến ngày 30 Tết thì tôi hầu như sẽ không đi diễn ở bất cứ đâu mà chỉ dành thời gian cho gia đình thôi. Đến ngày mồng 2, tôi sẽ đi diễn trở lại.

Anh có lựa chọn nhiều đối với những show diễn “mở hàng” đầu năm không?

Có, tôi cũng phải lựa chọn cho những show diễn ngày đầu năm. Thông thường những show này được đặt từ rất sớm. Tôi sẽ ưu tiên những mối quan hệ thân thiết khi nhận những show này.  

Cát-xê của anh trong những show đầu năm có thay đổi không?

Các show đầu năm thường mang tính chất mở màn cho 1 năm mới, nên chúng tôi cũng sẽ cân nhắc và đưa ra cái giá hợp lý. Thông thường thì cát-xê những show này cũng có chút thay đổi.

Nhiều hơn hay ít hơn?

Chắc là sẽ nhiều hơn. (Cười)

Nhà anh trang trí như thế nào trong dịp Tết?

Mọi năm, tôi thường dùng cây quất để trang trí. Nhưng năm nay có lẽ tôi sẽ dùng 1 cành đào hoặc 1 cây mai. Cùng với đó là những bức tranh, những thứ đồ mang đến không khí ngày Tết. Thông thường, những món đồ này sẽ có tone màu vàng, màu đỏ. Trang trí đơn giản thôi, nhưng đó sẽ là những món đồ mang lại cảm giác ấm áp, hạnh phúc.

Gia đình anh có thói quen đặc biệt nào trong dịp giao thừa không?

Có chứ! Trước đó cả nhà sẽ cùng ăn tất niên, cùng nhau uống cho thật say. Sau khi cúng giao thừa, cả nhà sẽ cùng mở champagne, cúng giao thừa xong sẽ cùng nhau đi chùa và sẽ đi được càng nhiều chùa càng tốt.

 

Bật mí 1 chút về chuyện lì xì đầu năm và những món quà đặc biệt của anh đi!

Thường thì những người thân của tôi có quan niệm là cái phong bao lì xì không quan trọng là được bao nhiêu mà quan trọng là số tờ tiền có trong đó, càng nhiều tờ thì sẽ càng may mắn. Ví dụ có thể phong bao đó chỉ là vài trăm ngàn thôi, nhưng trong đó sẽ có rất nhiều tờ: Có cả tờ 100 ngàn, 10 ngàn, thậm chí là tờ 100 đồng.

Cách đây mấy năm, có 1 chị bạn của tôi ở bên Mỹ gửi tiền đô và rất nhiều loại tiền khác để lì xì cho tôi, và khi tính ra, chiếc phong bao đó được tới 300 triệu tiền Việt Nam.

Còn món quà Tết đặc biệt nhất mà tôi từng có, đó là trong dịp Tết, tôi được ở bên người yêu và gia đình. Chúng tôi cùng nhau uống đến say, cùng nhau ăn cơm giao thừa, đi chợ hoa… Đó là món quà không gì có thể sánh được đối với tôi.

Khi Tết đến, người ta có thói quen nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua. Anh thấy năm 2013 của mình thế nào?

Ngoài những tin đồn, những scandal không may gặp phải thì năm 2013 là một năm tôi cảm thấy tương đối hài lòng.

Cảm ơn những chia sẻ của Cao Thái Sơn!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại