Vạch trần hung thủ cưỡng bức, giết chết bé gái 14 tuổi sau 40 năm, kẻ thú ác từng đội lốt người tốt bụng để lừa nạn nhân vào tròng

MIKI |

Vụ án thương tâm bị bỏ ngỏ từ năm 1980 cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng sau khi cảnh sát bắt được tên nghi phạm bệnh hoạn vào hôm thứ Sáu (2/8) vừa qua.

Robert Adkins, 62 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ vào hôm thứ Sáu vừa qua (2/8) sau gần 40 năm gây ra vụ cưỡng bức và sát hại kinh hoàng đối với bé gái 14 tuổi, Ronda Blaylock, vào tháng 8 năm 1980 tại Winston-Salem, North Carolina.

Vạch trần hung thủ cưỡng bức, giết chết bé gái 14 tuổi sau 40 năm, kẻ thú ác từng đội lốt người tốt bụng để lừa nạn nhân vào tròng - Ảnh 1.

Các nhà chức trách cho biết Robert đã cho Ronda cùng một người bạn của cô bé đi nhờ xe về nhà. Tuy nhiên sau khi đưa người bạn kia về, Robert đã biến mất cùng với Ronda. 

Cả nạn nhân và bạn mình đều không hề quen biết Robert và hắn đã tự giới thiệu mình với cái tên giả là Jimmy.

Thi thể bán khỏa thân của Ronda được tìm thấy 3 ngày sau đó tại khu vực rừng rậm trên đường Secrest, hạt Surry, cách nơi cuối cùng nạn nhân được nhìn thấy khoảng 29km. 

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho biết Ronda đã bị cưỡng bức dã man rồi đâm đến chết. Các nhà chức trách hiện công bố rất hạn chế thông tin về vụ án nhưng họ cho biết sẽ tổ chức cuộc họp báo vào sáng thứ tư (8/8).

Đáng tiếc là mẹ của nạn nhân, bà Rebecca Blaylock, đã qua đời vào đúng một năm trước nên không thể nhìn thấy kẻ sát hại con gái mình phải nhận lấy hình phạt thích đáng vì tội ác của hắn gây ra. 

Cựu cảnh sát trưởng của hạt Surry, Graham Atkinson cho biết: "Tôi đã ước rằng bà Rebecca vẫn ở đây để thấy được những điều này".

Robert Adkins hiện đang bị tạm giam và thẩm phán hạt Surry đã bác bỏ không cho hắn được bảo lãnh. Cảnh sát cho biết Roberts sẽ phải ra tòa vào ngày 9/8 sắp tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại