Vạch đường cho đàn ông Mỹ vừa xấu vừa ế bằng cách kêu gọi "đến châu Á tha hồ lựa chọn", TikToker nhận "quả đắng" ê chề

L.T |

Video của gã đàn ông này đã nhận vô số lời chỉ trích gay gắt của cư dân mạng bởi rõ ràng trong từng câu từ, lời nói của ông ta đều hàm chứa sự coi thường phụ nữ châu Á.

Một người dùng TikTok với nickname @citizenattorney1 hiện đang phải hứng chịu sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng sau khi đưa ra lời khuyên cho những người đàn ông Mỹ ế vợ và có ngoại hình kém hấp dẫn rằng "đàn ông không tìm được vợ ở Mỹ thì hãy đến châu Á".

Người đàn ông (không rõ danh tính) này dường như không còn hoạt động trên TikTok vì có thể đã khóa tài khoản. Ông ta mô tả những người phụ nữ châu Á ở Mỹ là “không sành điệu” và “không đẹp”.

Trong đoạn video gây phẫn nộ trên mạng xã hội, gã mạnh bạo tuyên bố: "Nếu như họ (ám chỉ những người phụ nữ châu Á) rất muốn đến đây (Mỹ), bạn chỉ cần giúp họ đạt được ý nguyện thì họ sẽ đồng ý quan hệ với bạn. Và bạn có thể sở hữu họ 5 năm hoặc thậm chí lâu hơn - có thể là 7 năm".

Vạch đường cho đàn ông Mỹ vừa xấu vừa ế bằng cách kêu gọi đến châu Á tha hồ lựa chọn, TikToker nhận quả đắng ê chề - Ảnh 2.
Vạch đường cho đàn ông Mỹ vừa xấu vừa ế bằng cách kêu gọi đến châu Á tha hồ lựa chọn, TikToker nhận quả đắng ê chề - Ảnh 3.

Gã đàn ông này đang phải hứng chịu những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng vì phát ngôn thiếu cẩn trọng.

"Và đừng lo lắng về việc họ bỏ rơi bạn. Các chàng trai sẽ lo sợ mà than rằng: 'Ôi trời ơi cô ấy sẽ đá tôi sau khi đạt được mục tiêu'. Chà! Tất nhiên là cô ấy sẽ làm vậy, nhưng đó là việc của 5-7 năm sau mà", ông ta nói trong một video đã bị xóa khỏi TikTok.

"Khi điều đó xảy ra, chỉ cần đi lấy một cô gái khác. Đừng lo lắng. Có rất nhiều, ý tôi là rất nhiều cô gái muốn vậy”, ông ta đưa ra lời đảm bảo trước khi kết thúc video.

Video của gã đàn ông này đã nhận vô số lời chỉ trích gay gắt của cư dân mạng bởi rõ ràng trong từng câu từ, lời nói của ông ta đều hàm chứa sự coi thường phụ nữ châu Á. Tài khoản @citizenattorney1 sau đó cũng biến mất khỏi TikTok vì cộng đồng mạng kêu gọi báo cáo tài khoản.

Một cô gái dùng TikTok với nickname @suhm.thoughts, đã chỉ đích danh tài khoản của gã đàn ông này trong bài đăng của mình và tuyên bố: “Tại thời điểm này, nó giống như ông đang cố chọc tức tôi".

Vạch đường cho đàn ông Mỹ vừa xấu vừa ế bằng cách kêu gọi đến châu Á tha hồ lựa chọn, TikToker nhận quả đắng ê chề - Ảnh 5.

Một cô gái dùng TikTok với nickname @suhm.thoughts, đã chỉ đích danh tài khoản của gã đàn ông này trong bài đăng của mình.

Sau đó cô nàng bày tỏ quan điểm cá nhân: "Phụ nữ châu Á không phải là đối tượng mà ông có thể "sở hữu" trong vài năm rồi đi kiếm người khác. 

Chúng tôi không phải là chiến tích hay đồ chơi để các người vui. Sau Thế chiến thứ hai, những người lính Mỹ đã đưa phụ nữ châu Á về nước tạo ra làn sóng "Cô dâu chiến tranh", khiến hơn 40.000 cô dâu Nhật Bản và hàng nghìn cô dâu khác từ các quốc gia châu Á khác phải rời bỏ quê hương, và điều đó càng khiến người ta hiểu sai rằng phụ nữ châu Á là những 'sinh vật kỳ lạ' chỉ biết phục tùng hay tồn tại để đáp ứng ham muốn tình dục của các người. Cái tư tưởng "sở hữu một cô gái châu Á" để được tôn sùng thật là kinh tởm và khủng khiếp".

Bài đăng của @suhm.thoughts đã thu hút hơn 40.000 lượt xem, hơn 8.000 lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại