Uyên Linh: Tôi rất biết ơn, hạnh phúc khi là nghệ sĩ

Tùng Ninh |

"Tôi chưa biết mình có thể làm gì lớn lao hay không nhưng tôi sẽ cố gắng mang tới niềm vui, ký ức vui vẻ cho mọi người" – Uyên Linh nói.

Mới đây, chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng với khách mời đặc biệt là ca sĩ Uyên Linh, cùng dàn nghệ sĩ gạo cội khác.

Tại đây, Uyên Linh đã đưa khán giả trở về ký ức đêm chung kết Vietnam Idol 2010 bằng bài hit Cảm ơn tình yêu. Được biết, đêm chung kết năm đó đã gây bùng nổ trong công chúng và bản thân Uyên Linh cũng một bước trở thành hiện tượng mạng xã hội nổi đình đám.

Uyên Linh: Tôi rất biết ơn, hạnh phúc khi là nghệ sĩ - Ảnh 1.

Thảo Vân và Uyên Linh

MC Thảo Vân nghe xong ca khúc hào hứng chia sẻ: "Tôi nhớ vào hôm chung kết Vietnam Idol 2010, tôi có chuyến công tác tại Cà Mau.

 Tối đó, tôi xem chương trình và đoán kiểu gì Uyên Linh cũng đoạt quán quân và đúng thật. Tôi trở thành fan hâm mộ của Uyên Linh từ ngày đó tới tận bây giờ.

Nhờ có Uyên Linh mà ca khúc này đã đến được với tất cả mọi người. Khi chúng tôi hát ca khúc này lên, không còn khoảng cách giữa mọi người. Chúng tôi hiểu đó là tình yêu, kéo mọi người lại gần nhau để trở thành những ký ức đẹp".

Diễn viên Hà Thu cũng thích thú chạy lên tận sân khấu để tâm sự: "Đối với tôi, chị Uyên Linh không chỉ là ký ức mà còn là tình yêu hiện tại. Tôi thích chị từ bài Cơn mưa tình yêu rồi sau này là Chờ người nơi ấy, Đại lộ Đông Tây… Tôi rất thích nghe nhạc chị.

Đợt dịch, tôi có gặp chị Uyên Linh trong một chuyến đi từ thiện và bất ngờ khi thấy chị mặc quần jean, áo phông, vác gạo, xách đồ nặng, khác hẳn hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu.

Uyên Linh: Tôi rất biết ơn, hạnh phúc khi là nghệ sĩ - Ảnh 3.

Hà Thu

Tôi nhìn mà xót, còn hỏi chị Uyên Linh có bê được không để tôi bê giúp, nhưng chị khăng khăng tự làm. Chị Uyên Linh rất đàn ông, mạnh mẽ, khác hẳn trên sân khấu".

Giống như Hà Thu, ca sĩ Lê Đình Minh Ngọc cũng chạy lên nói: "Tôi cũng là fan chị Uyên Linh. Tôi còn nhớ năm chị Uyên Linh thi, tôi không bỏ sót một đêm nào. Tôi còn lén lấy điện thoại bố mẹ nhắn tin vote cho chị Uyên Linh.

Tôi cũng từng đi diễn với chị Uyên Linh nhưng không thấy chị hát Cảm ơn tình yêu. Ngày hôm nay, được nghe chị hát ca khúc này, tôi được như quay lại hồi nhỏ, cảm giác hạnh phúc vô cùng. Nếu sân khấu nào chị cũng hát ca khúc này, tôi tình nguyện đi theo chị".

Uyên Linh: Tôi rất biết ơn, hạnh phúc khi là nghệ sĩ - Ảnh 4.

Tự Long

Từ phía dưới, NSND Tự Long lên tiếng: "Tôi gặp Uyên Linh rất nhiều khi đi show cùng nhau. Bài hát Cảm ơn tình yêu này nổi tới mức hồi 2013, khi đi diễn tại Ukraine, chúng tôi tự thu lời bài hát này để hát cho khán giả bên đó nghe.

Khi ấy, ca khúc này giúp người nghệ sĩ và khán giả ngồi dưới không còn giới hạn cách biệt, như hòa làm một vì cùng là tình cảm của những người xa quê. Chúng tôi cùng khóc với những giọt nước mắt hạnh phúc".

Uyên Linh: Tôi rất biết ơn, hạnh phúc khi là nghệ sĩ - Ảnh 5.

Đợi mọi người chia sẻ xong, Uyên Linh mới tâm sự: "Tôi rất vui khi nhận lời mời lên truyền hình hát lại ca khúc mà 12 năm trước đã đưa tôi tới gần khán giả. Tôi rất biết ơn, hạnh phúc khi là nghệ sĩ, đem đến niềm vui cho khán giả.

Chúng ta vừa trải qua một cơn đại dịch, ai cũng mất mát. Bản thân tôi cũng đang trong giai đoạn phục hồi. Tôi chưa biết mình có thể làm gì lớn lao hay không nhưng tôi sẽ cố gắng mang tới niềm vui, ký ức vui vẻ cho mọi người".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại