Uống nước không cần cầm cốc: Thử thách thông minh dành cho người lười nhưng hội ngực nhỏ chắc chắn không có cửa thắng

BOONGS |

Làm thế nào để uống nước mà không cần dùng cốc? Mời bạn tham gia thử thách này cùng teen Nhật nào.

Lười là một căn bệnh cố hữu. Đứng trước chữ "lười", con người như mất đi muôn vàn tự trọng mà cứ để nó làm bản thân trở nên yếu đuối. Có những ngày ta dường như chẳng tha thiết muốn làm bất cứ điều gì, chỉ đơn giản vì một chữ: LƯỜI.

Ngay cảm việc cầm cái cốc uống nước thôi cũng cảm thấy mệt! Gọi ly trà sữa full size 3 loại topping cầm lên sao mà thấy nặng thế không biết. Thầm ước làm sao người ta phát minh ra loại cốc giúp mình uống nước mà không phải cầm tay thì tốt nhỉ...

Ngồi chờ ai sáng chế ra riêng cho cái tính lười của bạn có mà đến mùa quýt. Nhìn giới trẻ Nhật mà học tập này. Muốn uống nước không cầm tay, tự thân mình phải có bệ đỡ cái đã.

Bạn có không? Dưới đây là thử thách uống nước không cầm tay, mời hội chị em mê trà sữa tham gia ngay.

Thời gian là vàng là bạc. Uống nước cũng cần phải tiết kiệm thời gian.

Uống nước không cần cầm cốc: Thử thách thông minh dành cho người lười nhưng hội ngực nhỏ chắc chắn không có cửa thắng - Ảnh 1.
Uống nước không cần cầm cốc: Thử thách thông minh dành cho người lười nhưng hội ngực nhỏ chắc chắn không có cửa thắng - Ảnh 2.

Đứng chỗ đông người, một tay cầm cốc nước một tay chơi điện thoại không an toàn. Cách này trông thế mà hợp lý.

Uống nước không cần cầm cốc: Thử thách thông minh dành cho người lười nhưng hội ngực nhỏ chắc chắn không có cửa thắng - Ảnh 3.

Cách uống nước này không chỉ chứng minh bạn thông minh trong việc thoả mãn cái lười mà còn chứng minh được nhiều điều khác trên cơ thể của bản thân. Bạn thử xem?

Uống nước không cần cầm cốc: Thử thách thông minh dành cho người lười nhưng hội ngực nhỏ chắc chắn không có cửa thắng - Ảnh 4.

Nhìn có vẻ cũng không khó lắm...

Uống nước không cần cầm cốc: Thử thách thông minh dành cho người lười nhưng hội ngực nhỏ chắc chắn không có cửa thắng - Ảnh 5.

À mà không, cũng phải có vòng 1 ra gì và này nọ phết đấy thì mới cố định được chiếc cốc này...

Uống nước không cần cầm cốc: Thử thách thông minh dành cho người lười nhưng hội ngực nhỏ chắc chắn không có cửa thắng - Ảnh 6.

Ở Nhật, đúng là chuyện gì họ cũng có thể nghĩ ra được!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại