Ukraine: Thần chết bỏ quên, tài xế thoát chết trong gang tấc khi bị cán nát đầu xe

Cào Cào |

Xe nát nhừ nhưng người còn nguyên là những gì được ghi lại trong tai nạn kinh hoàng này.

Camera giao thông đã ghi lại cảnh tượng kinh hoàng: người tài xế ngủ gật thoát chết một cách thần kì khi xe tải của ông bị cán nát đầu. 

Người tài xế đang gật gù trong buồng lái thì một cú va chạm mạnh đã gần như thổi bay đầu xe và suýt chút nữa hất văng ông xuống đường.

Cú va chạm mạnh đến nỗi chiếc xe tải còn xoay vài vòng trước khi dừng lại, người tài xế thì ngồi thất thần và bất lực không hiểu vì sao mình thoát chết. 

Một vài hành khách đi đường đã chạy lại giúp đỡ, nhưng có vẻ người lái xe tải quá hoảng loạn đến mức không thể di chuyển ra khỏi đống đổ nát.

Theo khai báo của tài xế, ông đang lái xe trên đường từ làng Mylushi, quận Lutsk (Ukraine) vào buổi sáng ngày 28 tháng 8 thì xảy ra vụ va chạm. Không có ai bị thương nhưng phương tiện thì đã bị hỏng hóc toàn bộ phần đầu xe.

Nhân chứng Zil Nicholas cho biết: "Tài xế đang đi theo hướng từ Lutsk đến Kovel, nhìn xe di chuyển rất lạ và va chạm với một xe khác đi ngược chiều, tôi đoán người lái xe đang ngủ gật".

Người tài xế ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Không có ghi nhận nào về thương vong và các nạn nhân đều tỉnh táo sau khi xảy ra tai nạn.

Theo Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại