Úc: Giáo viên "quan hệ" với học sinh trên ô tô bị tuyên án

Nguyễn Thái |

Nữ giáo viên 24 tuổi kết bạn với học sinh tuổi vị thành niên qua mạng xã hội và liên tục gửi những hình ảnh nhạy cảm của bản thân cho nam sinh trước khi có hành động quá đà.

Úc: Giáo viên quan hệ với học sinh trên ô tô bị tuyên án - Ảnh 1.

Monica Elizabeth Young. Ảnh: AAP

Theo News.com.au, Monica Elizabeth Young, 24 tuổi, đã ra hầu tòa hôm 7/7 để nghe tuyên án sau khi cựu giáo viên này thừa nhận 3 tội danh liên quan tới việc quan hệ tình dục với nam học sinh 14 tuổi.

Vài tháng sau khi chuyển tới một ngôi trường trung học ở thành phố Sydney năm 2020, Young, dù đã đính hôn, vẫn tán tỉnh một nam học sinh.

Khi vừa kết bạn với nam sinh này trên mạng xã hội, nữ giáo viên bắt đầu gửi cho thiếu niên những tin nhắn khiêu dâm và gợi ý để nam sinh gửi cho mình những bức ảnh khỏa thân.

Sau đó, Young gửi tiếp tục gửi những bức ảnh chụp các phần nhạy cảm trên cơ thể mình cho nam sinh trước khi quan hệ tình dục với thiếu niên này trong thời gian nghỉ trưa.

Úc: Giáo viên quan hệ với học sinh trên ô tô bị tuyên án - Ảnh 3.

Ảnh: Supplied

Thời gian sau đó, nữ giáo viên còn tiếp tục làm "chuyện ấy" với nam sinh trong ô tô của mình khi cả hai gặp mặt ở một công viên tại Sydney.

Một lần khác, nữ giáo viên và nam sinh "quan hệ" ngay tại trường.

Thẩm phán Kate Traill chiều 7/7 (giờ địa phương) đã kết án Young 4 năm 9 tháng tù giam. Thời hạn không được hưởng ân xá là 2 năm 5 tháng. Điều này đồng nghĩa, tới tháng 10/2023, cựu giáo viên này mới có "điều kiện đủ" để được ân xá.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại