Tuyệt đối không nhặt 5 đồ vật này mang về nhà trong tháng cô hồn

Thủy Linh |

5 món đồ dưới đây tưởng chừng vô hại nhưng nó chính là vật đại kỵ phong thủy, tuyệt đối không nên đem về nhà nếu không sẽ gặp hậu họa khó lường.

Tuyệt đối không nhặt 5 đồ vật này mang về nhà trong tháng cô hồn

Tuyệt đối không nhặt 5 đồ vật này mang về nhà trong tháng cô hồn


Tuyệt đối không nhặt 5 đồ vật này mang về nhà trong tháng cô hồn - Ảnh 1.

Để tránh rước họa vào thân tháng cô hồn, chuyên gia phong thủy Phùng Phương đặc biệt lưu ý 5 đồ vật sau dù hấp dẫn đến mấy các bạn cũng không nên mang vào nhà.

1. Tiền lẻ, đồ đạc của người khác

Khi đi đường, ai cũng từng ít nhất 1 lần nhìn thấy tiền lẻ rơi rớt. Có trường hợp làm rơi, có trường hợp là cố tình bỏ lại để giải hạn, giải xui.

Nếu ta nhặt về có nghĩa là ta chấp nhận cái xui đó thay cho họ. Tự vận cái đen đủi vào người chỉ vì vài đồng tiền lẻ là không đáng.

2. Cành lá của cây cổ thụ

Trường hợp này cũng giống như tục "hài lộc đầu xuân" có rất nhiều vong linh nương trú trên các cành, tán cây cổ thụ. Đặc biệt không được nhặt, bẻ cành rồi mang về nhà, đây được coi là "mang vong về nhà" phá phách gia chủ làm ăn thất bại.

3. Quần áo cũ không rõ nguồn gốc

Đôi khi người ta nhặt một số quần áo đẹp ở nhiều nơi khác nhau, kể cả mua quần áo hàng thùng cũ và mang về nhà mặc. Không biết bạn có từng nghĩ những bộ quần áo không rõ nguồn gốc xuất xứ này có thể là của những người đã qua đời, nhuộm màu xui xẻo sẽ ảnh hưởng đến vận khí của con người. Và ở góc độ vệ sinh, những bộ quần áo này dễ mang mầm bệnh không rõ nguồn gốc, gây hại cho sức khỏe con người.

4.  Vật trang trí làm từ lông, tóc

Hiện nay có khá nhiều đồ trang trí được làm từ chất liệu lông và tóc trông rất bắt mắt. Nhưng đây cũng là những vật có sát khí. Dù là chất liệu giả đi chăng nữa, nhưng cũng ko thích hợp để bài trí trong nhà. Quan điểm phong thủy cho rằng điều đó sẽ đưa tới nhiều xui xẻo cho gia đình.

5. Vũ khí, dao kiếm

Không ít người có sở thích sưu tầm vũ khí, dao kiếm và trưng bày chúng trong nhà. Tuy nhiên đây là những đồ vật có sát khí, nếu bạn mang về nhà sẽ ảnh hướng tới vận thế của gia đình, gây ra những tai ương không đáng có.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại