Tuyên bố mới gây sốc: Nữ hoàng Anh cấm Meghan sử dụng đồ trang sức của Công nương Diana quá cố nhưng Kate thì được phép vì lý do bất ngờ này

DIỆP LỤC |

Hoàng tử Harry đã rất buồn về chuyện này và làm cho mối quan hệ giữa hai cặp đôi hoàng gia ngày càng thêm rạn nứt.

Mới đây, trang The Sun đã đăng tải thông tin độc quyền mới gây sốc liên quan đến mối quan hệ căng thẳng giữa Meghan với gia đình hoàng gia. 

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ hoàng Anh cùng các cố vấn của bà là những người sẽ quyết định cho ai sử dụng những món đồ trang sức cao cấp trong Bộ sưu tập của hoàng gia.

Nữ hoàng Anh được cho là không cho phép Meghan sử dụng những món đồ trong Bộ sưu tập trang sức Hoàng gia mà Công nương Diana quá cố từng đeo trên người. 

Trong khi đó, Công nương Kate có thể sử dụng một cách thoải mái hơn em dâu của mình.

Nguồn tin này cho hay Nữ hoàng Anh muốn Meghan hiểu rõ về vị trí, thứ bậc trong gia đình hoàng gia. 

Nữ hoàng Anh muốn duy trì trật tự trong hoàng tộc ngay cả khi Meghan là người phụ nữ nổi tiếng nhất thế giới, về thứ bậc trong gia đình, cô ấy vẫn ở dưới Công nương Kate.

Tuyên bố mới gây sốc: Nữ hoàng Anh cấm Meghan sử dụng đồ trang sức của Công nương Diana quá cố nhưng Kate thì được phép vì lý do bất ngờ này - Ảnh 1.

Nữ hoàng hạn chế việc cho Meghan sử dụng trang sức của hoàng gia.

Tuyên bố mới gây sốc: Nữ hoàng Anh cấm Meghan sử dụng đồ trang sức của Công nương Diana quá cố nhưng Kate thì được phép vì lý do bất ngờ này - Ảnh 2.

Meghan không được sử dụng tùy tiện trang sức cao cấp của mẹ chồng quá cố.

Vào đám cưới hồi tháng 5 năm ngoái, nữ công tước xứ Sussex đã không được đeo vương miện ngọc lục bảo mà cô yêu thích, buộc phải sử dụng vương miện bạch kim do Nữ hoàng lựa chọn. 

Vào chuyến công du tới Fiji vào tháng 10/2018, Thái tử Charles cũng yêu cầu Meghan không được sử dụng vương miện trong bộ sưu tập trang sức Hoàng gia.

Điều này đã khiến Hoàng tử Harry cảm thấy rất buồn và khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong hoàng gia trở nên căng thẳng. 

Hiện tại Meghan chỉ có thể sử dụng đồ trang sức từ bộ sưu tập cá nhân của Công nương Diana quá cố, những món đồ mà bà đã chia sẻ, dành riêng cho các nàng dâu của mình.

Nhẫn đính hôn của Meghan làm từ hai viên đá kim cương trong bộ sưu tập cá nhân của Công nương quá cố. 

Ngoài ra, tại một số sự kiện, Meghan cũng sử dụng hoa tai, vòng đeo tay bằng vàng và một chiếc nhẫn aquamarine của mẹ chồng.

Tuyên bố mới gây sốc: Nữ hoàng Anh cấm Meghan sử dụng đồ trang sức của Công nương Diana quá cố nhưng Kate thì được phép vì lý do bất ngờ này - Ảnh 3.
Tuyên bố mới gây sốc: Nữ hoàng Anh cấm Meghan sử dụng đồ trang sức của Công nương Diana quá cố nhưng Kate thì được phép vì lý do bất ngờ này - Ảnh 4.

Meghan được sử dụng một số trang sức trong bộ sưu tập cá nhân của mẹ chồng gồm hoa tai và vòng tay.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia khác cho biết, Cung điện Buckingham không muốn tất cả các vật phẩm trong Bộ sưu tập Hoàng gia được mở ra cho Meghan tại thời điểm này. 

Kate sẽ là Công nương xứ Wales tiếp theo, là hoàng hậu trong tương lai nên cô dễ dàng được cung cấp sử dụng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại