Tượng sáp của vợ chồng Meghan Markle bị di dời khỏi khu vực hoàng gia và câu nói đầy phũ phàng của Hoàng tử Harry sau thông báo gây sốc

DIỆP LỤC |

Tượng sáp của cặp đôi hoàng gia đã bị di dời ngay sau khi họ đưa ra thông báo từ bỏ vai trò hoàng gia cao cấp.

Sau thông báo gây sốc vào tối hôm 8/1 của vợ chồng Harry và Meghan Markle về việc họ sẽ rời bỏ vị trí thành viên cấp cao của hoàng gia, tượng sáp của cặp đôi đã bị di dời ra khỏi khu vực của hoàng gia Anh trong bảo tàng Madame Tussauds tại London.

Người quản lý của viện bảo tàng nói rằng việc di dời này là để phản ánh đúng tình hình hiện nay dựa theo thông báo của Hoàng tử Harry và Meghan.

Năm ngoái, tượng sáp của Meghan vừa được làm tại cả chi nhánh bảo tàng Madame Tussauds ở London và New York, mỗi bức tượng tốn gần 150.000 bảng Anh (hơn 4,5 tỷ đồng).

Tượng sáp của vợ chồng Meghan Markle bị di dời khỏi khu vực hoàng gia và câu nói đầy phũ phàng của Hoàng tử Harry sau thông báo gây sốc - Ảnh 1.
Tượng sáp của vợ chồng Meghan Markle bị di dời khỏi khu vực hoàng gia và câu nói đầy phũ phàng của Hoàng tử Harry sau thông báo gây sốc - Ảnh 2.

Bức tượng sáp của vợ chồng Meghan Markle đã bị di dời.

Việc tuyên bố bước ra khỏi vị trí thành viên cấp cao hoàng gia Anh của hai vợ chồng Harry và Meghan đã làm truyền thông và cư dân mạng dậy sóng. 

Nữ hoàng Anh cùng Thái tử Charles và Hoàng tử William đang bàn bạc với nhau để đưa ra phương án khả thi nhất, giải quyết vụ lùm xùm do vợ chồng Công tước xứ Sussex gây ra.

Theo trang Mirror, Hoàng tử Harry đã nói với Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles rằng anh sẽ theo Meghan tới Canada càng sớm càng tốt. 

Công tước xứ Sussex muốn ở gần vợ con nhưng trước khi quay lại đó, Harry sẽ tham dự lễ bốc thăm một giải bóng bầu dục quan trọng trong năm nay.

Meghan Markle vào hôm 9/1 đã lặng lẽ một mình rời khỏi Anh để quay lại Canada, nơi bảo mẫu đang chăm sóc bé Archie để Hoàng tử Harry ở lại giải quyết cuộc khủng hoảng. 

Việc Hoàng tử Harry muốn sinh sống ở Canada thay vì toàn tâm toàn ý với gia đình hoàng gia đã khiến nhiều người thất vọng.

Tượng sáp của vợ chồng Meghan Markle bị di dời khỏi khu vực hoàng gia và câu nói đầy phũ phàng của Hoàng tử Harry sau thông báo gây sốc - Ảnh 3.

Meghan lặng lẽ rời khỏi Vương quốc Anh quay lại Canada.

Theo Dailymail, cặp vợ chồng đã trao đổi với các cố vấn từng làm việc cho cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton và người dẫn chương trình Oprah Winfrey trước khi trở về Anh sau chuyến nghỉ ngơi dài 6 tuần ở Canada và ra quyết định bất ngờ. 

Cặp đôi đã có ý định rời bỏ nhiệm vụ hoàng gia từ tháng 9/2019, trong chuyến công du của họ ở Nam Phi.

Hoàng tử Harry được cho là nhận thấy Meghan phải vật lộn với cuộc sống hoàng gia nên đã nói với cô rằng anh không muốn thực hiện một chuyến công du nào nữa có sự hiện diện của báo giới và rằng họ sẽ đi trên con đường của riêng mình.

Harry - Meghan đã ngừng liên lạc với nhóm báo chí ở Anh, thay vào đó tự đưa ra chiến lược để từ bỏ vai trò hoàng gia, tự mở cánh cửa để làm việc và kiếm hàng triệu USD khi hợp tác với các công ty, tập đoàn lớn với hàng trăm thương hiệu mang tên họ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại