Tưởng mất vài triệu mới rút và chìa khóa xe máy, cô vợ khóc cả chiều cho đến khi mở ngăn đá tủ lạnh

Duy Nam |

Thật bất ngờ, thứ cô vợ muốn tìm lại đang đông cứng trong ngăn đá.

Tật hay quên không của riêng ai. Đôi khi, tật xấu này khiến người ta "đứng ngồi không yên" hoặc rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười. Đặc biệt, tật hay quên xuất hiện nhiều ở phụ nữ sau sinh hoặc những bà nội trợ "quay cuồng" với cả núi công việc nhà.

Cô vợ dưới đây là một ví dụ điển hình.

"Mọi người cho mình hỏi bệnh rơi mất não nặng thế này còn chữa được không? Sáng nay chồng chuyển tiền vào tài khoản của mình, tiện đường đi chợ nên mình rút mấy triệu để đầu tháng chuẩn bị đóng học thêm cho con.

Đi chợ về không biết kiểu gì, mình nhét cả tiền với chìa khoá nhà và xe như này. Đến chiều tìm lòi con ngươi không thấy tiền với chìa khoá đâu thì ngồi khóc vì nghĩ làm rơi ở đâu hay khách nào vào gội đầu tắt mắt lấy mất. Đến khi mở tủ lạnh, lấy túi cua xay trong ngăn đá để nấu canh thì thấy hộp đá thế này".

Tưởng mất vài triệu mới rút và chìa khóa xe máy, cô vợ khóc cả chiều cho đến khi mở ngăn đá tủ lạnh - Ảnh 1.

Tổ hợp chìa khóa, tiền và thẻ rút tiền đông cứng thành một khối

Không chỉ cô vợ mà dân mạng cũng bất ngờ vì trí nhớ quá... ngắn hạn này.

"Chị giấu tiền kĩ thế, còn cho cả thẻ ngân hàng vào tủ lạnh để "đóng băng tài khoản" thì chịu rồi. May mà còn phát hiện ra, không thì mấy ngày không đi xe, con không có tiền đóng học", thành viên Ngọc Quang ngao ngán.

Trong khi đó, nhiều chị em phụ nữ cũng tỏ ý cảm thông với chứng "rơi mất não" của cô vợ.

"Cho tiền với chìa khóa đã là gì, đây còn cho cả điện thoại vào ngăn đá mới nguy này", một dân mạng chia sẻ.

"Mình quên đồ trước khi đi, mở khóa cổng vào nhà thì thấy việc đang làm dở. Làm xong đi ra khóa cửa như một vị thần, quên món đồ cần lấy. Bó tay luôn!", nickname Cá Vàng kể.

"Mình đang bầu mà đi vài bước đã quên việc cần làm rồi. Lo lắng cho tình hình sau sinh quá!", tài khoản Thu Phương bày tỏ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại