Tưởng đau bụng do kỳ kinh nguyệt, cô gái 20 tuổi nhận cú sốc khi bước vào nhà vệ sinh

Linh Chi |

Cô gái trẻ không hề biết mình mang thai, càng không ngờ cơn đau đập đến vào ngày hôm đó lại chính là cơn chuyển dạ.

Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện sinh con ngay trong nhà vệ sinh khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Theo đó, Jess Davis (20 tuổi) là sinh khiên khoa Lịch sử và chính trị của trường Đại học Southampton, nằm ở thành phố Southampton, hạt Hampshire, phía nam nước Anh.

Vào ngày 11/6 vừa qua, cô gái trẻ đã chào đón cậu con trai Freddie Oliver đến với thế giới. Điều khó tin là Jess không hề biết mình mang thai, càng không ngờ cơn đau đập đến vào ngày hôm đó lại chính là cơn chuyển dạ.

Tưởng đau bụng do kỳ kinh nguyệt, cô gái 20 tuổi nhận cú sốc khi bước vào nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Jess Davis không hề biết mình mang thai.

Jess Davis cho biết: "Kinh nguyệt của tôi luôn thất thường, vì vậy tôi không thực sự để ý. Đôi khi tôi cảm thấy buồn nôn, nhưng tôi đã dùng đơn thuốc mới. Khi cậu bé chào đời, đó là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời tôi. Ban đầu tôi nghĩ mình đang mơ. Tôi không nhận ra chuyện gì đã xảy ra cho đến khi tôi nghe thấy tiếng con khóc. Tôi chợt nhận ra mình thực sự cần phải trưởng thành ngay bây giờ".

Chia sẻ về quá trình sinh nở, nữ sinh 20 tuổi nhớ lại: "Hôm đó tôi đang ở quê nhà với gia đình. Tôi đau bụng dữ dội, không thể đi lại và thậm chí, không thể nằm yên trên giường. Tối hôm đó tôi đã lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật của mình nhưng vì quá đau đớn, mệt mỏi, tôi quyết định đi tắm để giúp bản thân dễ chịu hơn. Thế nhưng thật tồi tệ khi cơn đau càng trở nên dữ dội và kéo dài hơn".

Tưởng đau bụng do kỳ kinh nguyệt, cô gái 20 tuổi nhận cú sốc khi bước vào nhà vệ sinh - Ảnh 2.

Dù bước vào thế giới đầy kịch tính nhưng cả Freddie và Jess đều đang hồi phục tốt.

Jess cho biết thêm, lúc đó, cô đột nhiên cảm thấy rất cần đi vệ sinh, vì vậy cô đã ngồi xuống và bắt đầu rặn. "Tôi không nghĩ là mình sắp sinh lúc nào, chỉ biết rằng mình cần phải rặn. Có lúc tôi cảm thấy chảy nước mắt, nhưng tôi không biết đó là gì. Tôi chỉ biết mình cần phải lấy nó ra. Tôi nghe thấy đứa bé khóc và nhận ra những gì đã thực sự xảy ra thật kỳ quái", cô cho hay.

Sau đó, cô đã gọi cho người bạn thân là Liv King tới giúp đỡ. Ban đầu, Liv còn tưởng bạn mình nói đùa để trốn tránh bữa tiệc sắp tới, cho tới tận khi Jess gửi bức ảnh đứa trẻ mình vừa sinh ra, Liv mới tin đây không phải trò đùa.

Tưởng đau bụng do kỳ kinh nguyệt, cô gái 20 tuổi nhận cú sốc khi bước vào nhà vệ sinh - Ảnh 3.

Cô bạn Liv kịp thời có mặt.

Jess được đưa đến Bệnh viện Princess Anne, Southampton, nơi bé Freddie được gấp rút đưa vào lồng ấp. Cậu bé chào đời với cân nặng 2,4kg. Các bác sĩ nói rằng bé Freddie đã chào đời ở tuần thứ 35, sớm hơn dự định một chút nhưng may mắn cả 2 mẹ con đều bình an vô sự.

Sau khi ổn định trong bệnh viện, Jess cũng nhanh chóng thông tin cho mẹ về sự việc. May mắn rằng, mẹ cô là một người thấu hiểu, bà rất mừng rỡ và sung sướng khi được trở thành bà ngoại.

Jess nói: "Mẹ tôi là người tuyệt vời nhất trên thế giới, bà rất ủng hộ và hạnh phúc khi bất ngờ được làm bà ngoại. Làm mẹ là một thay đổi lớn trong cuộc sống của tôi và nó rát tự nhiên. Tình yêu tôi dành cho Freddie thật khó giải thích vì đến bây giờ tôi vẫn chưa dám tin là sự thật. Dù vậy, tôi vẫn rất hạn phúc. Tôi muốn nhìn thằng bé lớn lên và ở bên cạnh con trên mọi chặng đường".

Mới đây, Jess về trải nghiệm gây sốc trên TikTok và nhanh chóng nhận về hơn 6 triệu lượt xem.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại