Từng vướng nghi vấn gian lận, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 giải thích thế nào?

MỘC |

Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2022, R'Bonney Gabriel từng phải lên tiếng trước những tin đồn khi tham gia Hoa hậu Mỹ.

Sáng 15/1 (giờ Việt Nam) R'Bonney Gabriel đã chính thức kế nhiệm Hoa hậu Harnazz Sandhu để trở thành chủ nhân mới của chiếc vương miện danh giá Miss Universe 2022. Trước khi đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ, R'Bonney Gabriel từng đại diện cho bang Texas tại cuộc thi Miss USA (Hoa hậu Mỹ) vào tháng 10/2022. Tuy nhiên, chiến thắng của mỹ nhân 28 tuổi đã gây tranh cãi. Cụ thể, Hoa hậu bang Montana - Heather Lee O'Keefe và một số người đẹp tham gia cuộc thi đã lên tiếng cho rằng có sự gian lận, thiên vị, thiếu công bằng với kết quả chung cuộc.

Ngay lập tức, R'Bonney Gabriel đã phải gặp gỡ truyền thông để lên tiếng đính chính. Trước công chúng, Hoa hậu R'Bonney Gabriel nhấn mạnh: "Các cáo buộc hiện tại dựa trên suy đoán chứ không phải sự thật. Tôi sẽ không bao giờ tham gia một cuộc thi được tổ chức gian lận".

Sau đó, Heather Lee O'Keefe cũng chia sẻ: "Đó không phải là lỗi của Gabriel. Đây là những vấn đề của chúng tôi và chúng tôi đang giải quyết với ban tổ chức".

Từng vướng nghi vấn gian lận, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 giải thích thế nào? - Ảnh 1.

Thời điểm đăng quang, R'Bonney Gabriel phải lên tiếng giải thích vì dính ồn ào bị tố gian lận

Thời điểm này, R'Bonney Gabriel tiếp tục lên tiếng trước truyền thông để khẳng định bản thân đã cố gắng để giành chiến thắng: "Tất cả các thí sinh đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho cuộc thi và tôi không muốn những cáo buộc này làm lu mờ thành tích của tất cả những phụ nữ tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm nay. Tôi biết mọi người đã làm việc chăm chỉ như thế nào và muốn nỗ lực của họ cũng được ghi nhận. Tại thời điểm này, tôi rất vui mừng tiếp tục được đào tạo cho các thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ".

Từng vướng nghi vấn gian lận, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 giải thích thế nào? - Ảnh 2.

R'Bonney Gabriel nhận trách nhiệm chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vào tháng 10/2022, cô chỉ có hơn 2 tháng để chuẩn bị

Tại Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, khi nhận được câu hỏi sẽ làm gì để chứng minh tổ chức Miss Universe là nơi truyền cảm hứng, trao quyền cho phụ nữ, R'Bonney Gabriel có câu trả lời thuyết phục, đây có lẽ cũng là yếu tố khiến nàng hậu chiến thắng xứng đáng.

Cụ thể, cô nói: "Là một nhà thiết kế thời trang có kinh nghiệm 13 năm, tôi dùng nghề của mình như một công cụ để làm những điều tốt đẹp. Trong ngành của tôi, tôi giảm ô nhiễm môi trường bằng cách sử dụng vật liệu tái chế. Tôi dạy phụ nữ là nạn nhân của tội phạm buôn người cách thêu thùa. Tôi nghĩ rất quan trọng để cống hiến cho cộng đồng bằng tài năng của bạn. Ai cũng có sở trường riêng và có thể dùng nó như phương tiện để giúp người khác trở nên tốt hơn".

Từng vướng nghi vấn gian lận, Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 giải thích thế nào? - Ảnh 3.

Tân Hoa hậu có câu trả lời thuyết phục, truyền cảm hứng đến fan sắc đẹp

R'Bonney Gabriel năm nay 28 tuổi, là người gốc Á (Philippines), cô từng đại diện cho bang Texas tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ. R'Bonney Gabriel xuất sắc tốt nghiệp trường Trung học Lawrence E. Elkins ở thành phố Missouri. 6 năm sau đó, người đẹp tiếp tục trở thành cử nhân ngành thiết kế thời trang chuyên ngành sợi tại Đại học Bắc Texas. Ngoài việc tham dự các cuộc thi nhan sắc, R'Bonney Gabriel còn điều hành một nhãn hiệu thời trang tái chế.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại