Rò rỉ kết quả trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Ngọc Châu có mặt trong Top 16?

PYO |

Bảng kết quả Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ được công chúng truyền tay với tốc độ chóng mặt nhưng tính chính xác lại là một dấu chấm hỏi.

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, Ngọc Châu và hơn 80 thí sinh của cuộc thi Miss Universe sẽ bước vào đêm Chung kết. Ngay lúc này, sự háo hức của người hâm mộ dành cho nàng hậu Việt là lớn hơn bao giờ hết. Ai cũng mong Ngọc Châu sẽ tỏa sáng và làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc khốc liệt bậc nhất thế giới.

Dù Chung kết vẫn chưa diễn ra nhưng người hâm mộ đang xôn xao trước hình ảnh được cho là bảng danh sách kết quả Top 16 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Theo thông tin được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, Anna Sueangam-iam - người đẹp Thái Lan đã thắng giải bình chọn và vào thẳng Top 16. Trong khi đó, Ngọc Châu - đại diện Việt Nam không có tên trong danh sách Top 16 bị rò rỉ.

 Rò rỉ kết quả trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Ngọc Châu có mặt trong Top 16? - Ảnh 1.

Kết quả giả trước Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022 khiến người hâm mộ hoang mang

Tuy nhiên, khán giả cho rằng bảng kết quả này không có tính xác thực. Thậm chí nhiều người còn đánh giá nó là một sản phẩm đã qua photoshop. Có thể thấy đều đặn hàng năm, trước khi diễn ra Chung kết thì luôn có việc kết quả được tung ra khiến người hâm mộ hoang mang.

Trên thực tế, giải bình chọn để vào thẳng Top 16 vẫn đang diễn ra nên chưa thể có kết quả như hình ảnh đang được lan truyền. Ngoài ra, người hâm mộ cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi uy tín hàng đầu thế giới nên không thể bị lộ kết quả dễ dàng. Hiện tại, các fan sắc đẹp vẫn đang tích cực để bình chọn cho Ngọc Châu và đặt kỳ vọng lớn cho đại diện của Việt Nam.

 Rò rỉ kết quả trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Ngọc Châu có mặt trong Top 16? - Ảnh 2.

Tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua, Ngọc Châu đã có phần trình diễn đầy tự tin

Tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Ngọc Châu đã không phụ lòng người hâm mộ khi xuất hiện với nhan sắc nổi bật và hô vang hai tiếng "Việt Nam" đầy tự hào. Trước đêm Chung kết quan trọng, người hâm mộ hiện tại vẫn đang tích cực bình chọn cho Ngọc Châu. Với phong độ hiện tại của cô, nhiều người hy vọng Ngọc Châu sẽ đạt được thành tích tốt tại đấu trường nhan sắc này. Theo dự kiến, Chung kết Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra vào sáng ngày 15/1 (theo giờ Việt Nam).

 Rò rỉ kết quả trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Ngọc Châu có mặt trong Top 16? - Ảnh 3.

Người hâm mộ hy vọng Ngọc Châu sẽ nỗ lực hết mình và mang thành tích cao về cho Việt Nam

Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại