Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ?

CHI CHI |

Vào nghề từ năm 7 tuổi, mẫu nhí Anastasia Bezrukova được giới thời trang thế giới săn đón đã thay đổi không ít khi bước vào độ tuổi trưởng thành.

Anastasia Bezrukova, sinh năm 2004 tại Moscow (Nga) làm một trong những người mẫu nổi tiếng nhất xứ sở Bạch Dương ngay từ khi còn bé. Có cơ hội bước chân vào làng mẫu từ năm 7 tuổi, vẻ ngoài như thiên thần xinh xắn, ngọt ngào và đầy sức hút của cô bé nhanh chóng gây chú ý. Nhiều người ví von nhan sắc của Anastasia còn đẹp hơn cả tranh vẽ.

Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 1.

Khi vừa xuất hiện, Anastasia Bezrukova đã vụt sáng và được săn đón

Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 2.
Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 3.
Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 4.
Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 5.

Gương mặt như tạc tượng của thiên thần nhỏ ngày bé

Với ngoại hình không chỗ chê của mình, Anastasia khi còn nhỏ đã được xuất hiện trên vô số sàn diễn và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo khủng. Anastasia từng trình diễn cho nhiều thương hiệu danh tiếng như Armani, Pinko, Moschino và xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar, Vogue,... - những thành tích mà người mẫu lớn tuổi cũng phải ao ước. Cô bé liên tiếp có tên trong những cuộc bầu chọn mẫu nhí có gương mặt đẹp nhất hành tinh và được gọi là "thiên thần nước Nga".

Nhưng cũng vì thành danh khi còn quá nhỏ, kỳ vọng đặt lên vai người mẫu nhí là quá lớn. Dù vẫn liên tục hoạt động trong nghề nhưng Anastasia không lơ là việc học. Trong khoảng thời gian bắt đầu dậy thì, Anastasia hoạt động ít hơn so với trước đây nhưng vẫn gây "đốn tim" mỗi lần xuất hiện.

Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 6.
Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 7.
Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 8.

Nhan sắc của Anastasia vẫn giữ vững phong độ ở tuổi 13

Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 9.
Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 10.
Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 11.

Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 12.

Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 13.

Dù theo concept nào, nàng mẫu cũng có thể "cân" được ngon lành

Vào năm 2019, Anastasia Bezrukova ở tuổi 15 còn chính thức lấn sân sang nghề diễn viên. Cô được khán giả Nga ủng hộ nhiệt tình khi góp mặt trong bộ phim truyền hình "After You're Gone".

Hiện tại, Anastasia đã bước vào tuổi thiếu nữ 17 và dần "chuyển hình" thành một người mẫu thực thụ, từ bỏ mác "mẫu nhí" quen thuộc. Không khó để người hâm mộ nhận ra, chỉ trong thời gian ngắn, gương mặt cô nàng đã có thay đổi lớn khi trưởng thành. Những nét ngây thơ, trong trẻo của ngày bé đã thay bằng vẻ chững trạc, quyến rũ hơn rất nhiều.

Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 14.
Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 15.
Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 16.

Ngay cả trong những hình ảnh đời thường chỉ trang điểm nhẹ, Anastasia cũng vô cùng xinh đẹp.

Từng được gọi là “thiên thần đẹp nhất thế giới”, mẫu nhí Nga đình đám ngày bé có còn giữ vẻ đẹp cổ tích ở tuổi thiếu nữ? - Ảnh 17.

Những hình ảnh mới nhất được mẫu nữ 17 tuổi đăng trên Instagram cá nhân

Với ngoại hình xinh đẹp, thần thái và tài năng, Annastasia hiện sở hữu lượng fan đông đảo. Người hâm mộ tin rằng cô sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại