Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, "thiên sứ nước Nga" gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng

CHI CHI |

Mẫu nhí đẹp nhất thế giới bị nhận xét là dậy thì thất bại khi bước vào tuổi thiếu niên.

Marta Krylova sinh ngày 27/3/2006 tại Moscow, Nga. Vào năm cô bé mới 7 tuổi, khi đang đi dạo phố với bố mẹ thì thiên thần nhỏ được một nhiếp ảnh gia thời trang người Mỹ phát hiện và mời làm mẫu ảnh.

Vì vẻ ngoài quá nổi bật và hút hồn, Marta ngay lập tức đạt được những thành công mà ngay cả giới siêu mẫu trưởng thành cũng phải ngưỡng mộ: debut trên ảnh bìa tạp chí Vogue, làm gương mặt đại diện cho loạt thương hiệu thời trang xa xỉ và có được thu nhập khủng khi mới học tiểu học.

Vẻ đẹp long lanh, mỏng manh tựa thiên thần của cô bé người Nga

Ở độ tuổi lên 9, Marta Krylova đã thành công với nghề mẫu và được truyền thông ưu ái gọi là "tiểu thiên sứ nước Nga".

Không chỉ hoạt động trong nước, cô nàng còn phát triển ở thị trường quốc tế như Mỹ và được nhận đánh giá tích cực cả về ngoại hình lẫn thần thái, chiều cao. Marta được mệnh danh là mẫu nhí tiềm năng bậc nhất thế giới thời bấy giờ. Với gương mặt búp bê sứ và đôi mắt xanh thẳm, Marta mang vẻ đẹp rất đặc trưng nước Nga: lạnh lùng, kiêu sa và đậm chất cổ điển.

Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, thiên sứ nước Nga gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng - Ảnh 3.

Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, thiên sứ nước Nga gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng - Ảnh 5.

Vẻ đẹp của Marta được ví như một nàng công chúa nhỏ bước ra từ truyện cổ tích

Được đặt kỳ vọng lớn như vậy, thế nhưng diện mạo của "mẫu nhí đẹp nhất hành tinh" Marta Krylova khi dậy thì trưởng thành lại khiến kha khá người vỡ mộng. Hiện tại, Marta sắp bước sang tuổi 16 và hình ảnh mới của cô bé năm xưa khác lạ đến khó nhận ra.

Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, thiên sứ nước Nga gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng - Ảnh 6.

"Thiên sứ nước Nga" ở thời điểm hiện tại

Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, thiên sứ nước Nga gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng - Ảnh 7.
Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, thiên sứ nước Nga gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng - Ảnh 8.

Marta Krylova vẫn tích cực theo đuổi công việc làm người mẫu. Thế nhưng ngoài chiều cao khủng 1m79, nhan sắc của "thiên sứ nước Nga" năm nào không còn được đánh giá cao như xưa. Marta cũng đã thay đổi phong cách trưởng thành, cá tính hơn rất nhiều nên càng khiến mọi người thấy lạ mắt.

Dù vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng nàng mẫu vẫn đang kiên trì với đam mê thời trang của mình. Tuy nhiên, tên tuổi của Marta rõ ràng không còn hot như xưa vì không còn khiến người xem hút hồn từ cái nhìn đầu tiên.

Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, thiên sứ nước Nga gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng - Ảnh 9.
Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, thiên sứ nước Nga gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng - Ảnh 10.

Dù vẫn xinh đẹp theo cách riêng nhưng so với hồi nhỏ, Marta bị cho là "dậy thì thất bại"

Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, thiên sứ nước Nga gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng - Ảnh 11.
Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, thiên sứ nước Nga gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng - Ảnh 12.
Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, thiên sứ nước Nga gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng - Ảnh 13.
Từng được gọi là mẫu nhí đẹp nhất hành tinh, thiên sứ nước Nga gây bất ngờ với ngoại hình khi lớn, visual khiến nhiều người bày tỏ thất vọng - Ảnh 14.

Không ít fan tỏ ra thất vọng và tiếc nuối vẻ đẹp thiên thần đầy cuốn hút của cô nàng năm xưa

Nguồn: Cosmopolitan, Instagam NV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại