Từng cố níu kéo chồng ngoại tình, nhưng khi chứng kiến cảnh tượng trong thang máy, vợ lập tức ký đơn không chút do dự

SONG NGƯ NF |

Chứng kiến cảnh này, Linh hiểu rằng thực sự đã hết hy vọng. Anh có thể làm tổn thương cô bao nhiêu thì cô cũng vẫn tha thứ, thế nhưng làm tổn thương bọn trẻ cô tuyệt đối không cho phép.

Dù năm lần bảy lượt Nguyên ngoại tình bị Linh phát hiện, cô vẫn tha thứ. Thậm chí, khi anh sống chết đi theo cô nhân tình trẻ tuổi, Linh vẫn hết nước hết cái khuyên can anh quay về. 

Thế mà, chỉ khi chứng kiến cảnh tượng này, Linh lập tức ký đơn ly hôn.

Nguyên và Linh cưới nhau được 10 năm có lẻ, một trai một gái đứa nhóc nào cũng xinh xắn, đáng yêu. 

Cuộc sống của cả hai cũng ở mức khá, có nhà chung cư, có xe hơi loại thường, vợ đẹp, con xinh, chồng giỏi kiếm tiền. Nhìn chung, chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khiến nhiều người ước ao.

Thế nhưng, đó chỉ là vỏ bọc bề ngoài chứ ít ai biết được rằng Linh khóc không biết bao nhiêu lần vì tính trăng hoa của chồng. 

Đã rất nhiều lần, Linh bắt gặp chồng nhắn tin với gái lạ rồi tủm tỉm cười thầm, có khi anh còn gọi video với gái không mặc đồ…

Lần đầu tiên Linh phát hiện là khi cô ở cữ đứa con thứ hai, Nguyên ra sức chối đây đẩy nên cô cũng tạm cho qua. 

Được 2 tháng sau, khi sức khỏe cô đã ổn thì cô điên tiết bắt sống được cả hai đang đưa nhau đi mua sắm ở ngoài phố. 

Nhưng Nguyên lại van xin cô đừng làm lớn chuyện, ảnh hưởng danh dự của anh. 

Nuốt nước mắt vào trong, Linh đành ngoan ngoãn nghe lời chồng rồi trở về nhà. Sau lần đó, Nguyên cũng tu chí và quan tâm vợ con hơn, Linh cũng dần nguôi.

Từng cố níu kéo chồng ngoại tình, nhưng khi chứng kiến cảnh tượng trong thang máy, vợ lập tức ký đơn không chút do dự - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Nhưng giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời, tính trăng hoa của Nguyên lại nổi lên và anh lại tiếp tục cặp kè một cô bé kém anh cả chục tuổi vào công ty anh thực tập. 

Linh phát hiện và khóc lóc, đòi sống đòi chết rồi Nguyên lại xin lỗi, cô lại mềm lòng.

Cứ thế, số lần Nguyên ngoại tình rồi được Linh tha thứ đếm trên đầu ngón tay không hết. Dù thế, lần nào cô cũng cảm giác đau khổ, ngỡ ngàng và mất niềm tin y như nhau. 

Nhưng vì còn yêu, vì bị mềm lòng trước lời dỗ dành của Nguyên, vì các con nên cô vẫn tha thứ cho anh.

Thế nhưng, lần này chồng cô lại ngoại tình, anh không chỉ là thèm cảm giác mới lạ nữa, anh thật sự bắt gặp một tình yêu mới. 

Nguyên không còn thiết tha gì với gia đình, anh đi biền biệt 3 – 4 đêm không về, tiền lương chẳng đưa cho vợ, con gọi cũng không buồn nghe nữa.

Linh đau đớn lắm, cô chỉ mong anh sẽ trở về và nói xin lỗi như trước, cô nhất định sẽ tha thứ. Thế mà cô còn chủ động gọi anh về nhà, anh cũng dứt khoát nói không. 

Nguyên còn ép Linh ký đơn ly hôn, cô khóc lóc cầu xin anh hãy nghĩ tới gia đình và các con.

Cho đến một ngày, cô bồ còn gọi điện thách thức cô, bắt cô ly hôn để hai người đó được danh chính ngôn thuận đến với nhau. 

Cô ta còn lớn giọng bảo: "Nếu chị không đủ kinh tế nuôi con, không sao, cứ để đó em chăm giùm cho."

Linh tức giận lắm, ném vỡ điện thoại rồi òa khóc.

Hôm sau, khi cô đi làm về vội chạy tới trường đón con bé thì được cô giáo thông báo bố bé đã đón rồi. 

Đến đứa lớn, cô giáo cũng thông báo y như vậy. Linh bực lắm vì Nguyên đi đón con mà không nói gì với cô.

Từng cố níu kéo chồng ngoại tình, nhưng khi chứng kiến cảnh tượng trong thang máy, vợ lập tức ký đơn không chút do dự - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Phi xe trở về nhà, tới sảnh chung cô đã thấy thấp thoáng mấy người phía trước là chồng và các con mình. 

Cô vội chạy theo vừa tới thì thang máy đã đóng cửa. Cô ấn vội, thang hé ra thì cô sững sờ trước cảnh tượng trước mắt.

Cô nhân tình kia thì ôm ghì lấy cổ chồng cô, Nguyên cũng nhiệt tình đáp lại trong khi con bé con đang khóc ôm lấy anh trai. 

Linh thật sự tức giận trước sự trơ trẽn của ả và sự vô trách nhiệm của chồng. Cô tiến tát thật mạnh vào mặt Nguyên rồi tay bồng, tay bế hai đứa ra khỏi thang máy.

Chứng kiến cảnh này, Linh hiểu rằng thực sự đã hết hy vọng. 

Anh có thể làm tổn thương cô bao nhiêu thì cô cũng vẫn tha thứ, thế nhưng bọn trẻ không có lỗi, tâm hồn chúng quá non nớt để hiểu những sự đời phức tạp mà anh lại làm vấy bẩn thì cô không cho phép. 

Linh không đắn đo gì nữa, cô lưu lại tất cả bằng chứng để kiện lại anh, đòi quyền nuôi con và tài sản trong gia đình. Chưa bao giờ cô thấy mình lại mạnh mẽ tới vậy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại