Tuấn Hưng - Duy Mạnh làm lành

Gia Linh |

Sau nhiều năm mâu thuẫn, Tuấn Hưng chủ động gọi điện cho Duy Mạnh để làm rõ những hiểu lầm trước đó. Ca khúc "Đừng giận anh nữa nhé" là món quà hàn gắn mối quan hệ của hai người.

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng là hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết. Đầu những năm 2000, Duy Mạnh sáng tác cho Tuấn Hưng nhiều ca khúc như Dĩ vãng cuộc tình , Biết tìm đâu , Hãy về đây bên anh và đều trở thành hit lớn.

Hai ca khúc Dĩ vãng cuộc tình , Biết tìm đâu trở thành điểm nhấn trong sự nghiệp của Tuấn Hưng, đem lại cho anh giải thưởng Làn Sóng Xanh (Top 10 Ca sĩ được yêu thích).

Tuy nhiên, từ năm 2016, mối quan hệ của hai người bắt đầu sứt mẻ, xuất phát từ một số bình luận qua lại trên mạng xã hội. Sau đó mối quan hệ của họ ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi cả hai liên tục đăng đàn tố nhau.

Tuấn Hưng - Duy Mạnh làm lành - Ảnh 1.

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng là hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết trong showbiz Việt.

Để làm rõ những hiểu lầm trước đây, gần đây Tuấn Hưng đã chủ động liên hệ với Duy Mạnh. Nam ca sĩ cho Tiền Phong biết đàn anh thích trêu mình nhất trong showbiz bởi Tuấn Hưng "hay khóc nhè, giàu cảm xúc" nên cứ bị trêu đùa.

"Anh Duy Mạnh hay nói kiểu nửa thật, nửa đùa. Đôi khi, những lời nói đùa bị hiểu sai nên đẩy mọi việc đi xa, khiến chúng tôi bị ảnh hưởng và suy nghĩ tiêu cực", Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng - Duy Mạnh làm lành - Ảnh 2.

Để làm rõ những hiểu lầm trước đây, chủ nhân bản hit

Duy Mạnh chia sẻ sẽ viết một bài hát tặng Tuấn Hưng sau khi đàn em gọi điện làm lành. Ca khúc Đừng giận nhau nữa nhé do Duy Mạnh sáng tác tặng Tuấn Hưng là món quà hàn gắn tình cảm.

Tuấn Hưng - Duy Mạnh làm lành - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội, Duy Mạnh cũng thừa nhận bản thân là người "có tính nghịch ngầm, thích chọc ghẹo", nên anh mới hay trêu Tuấn Hưng. Sau khi tặng đàn em ca khúc mới Duy Mạnh hứa không trêu Tuấn Hưng nữa.

Tuấn Hưng - Duy Mạnh làm lành - Ảnh 4.

Sau khi tặng đàn em ca khúc mới Duy Mạnh cũng hứa không trêu Tuấn Hưng nữa.

Chủ nhân bản hit Dĩ vãng cuộc tình cho rằng nếu một trong hai không chấp nhận lùi lại thì mối quan hệ khó tốt đẹp. Bị Duy Mạnh trêu, Tuấn Hưng phát cáu nên dẫn tới sự căng thẳng với đàn anh, vì thế lại chọn cách im lặng. "Tôi từng trải qua nhiều biến cố nên ngẫm thấy sự im lặng, nhẫn nhịn không bao giờ là thừa với một người đàn ông", nam ca sĩ cho biết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại