Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/1: Song Tử may mắn, Bọ Cạp áp lực

Tùy Ý / VTC News |

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 28/12, Song Tử gặp may mắn, mọi chuyện thuận lợi, cầu được ước thấy; Bọ Cạp áp lực tiền bạc, lo lắng nhiều.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương cần tỉnh táo trong công việc và cuộc sống, tiết kiệm sức lực khi hoàn cảnh không có lợi cho mình.

Tình cảm: Khi đã hòa hợp với nửa kia thì đừng cố gắng thay đổi nửa kia, nên thích nghi nhiều hơn và bớt phàn nàn hơn.

Sự nghiệp: Về phương diện sự nghiệp, khi làm việc không nên luôn áp đặt người khác theo ý mình, hoàn cảnh chưa chắc đã thích hợp để tung hoành, thà đợi trước còn hơn.

Tài lộc: Khả năng mắc bẫy trong đầu tư và quản lý tài chính tương đối cao, chỉ cần chú ý giữ thái độ tốt.

Sức khỏe: Cẩn thận các vấn đề như cao huyết áp, chóng mặt.

- Chỉ số may mắn: 80%

- Con số may mắn: 11

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu trong cuộc sống và công việc đừng gò ép bản thân, nếu bản thân thiếu năng lực và nghị lực thì cũng đừng hành động mù quáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, đừng làm những điều khiến đối phương khó chịu trong mối quan hệ thân mật, cần giao tiếp nhiều hơn và ít tìm lỗi hơn.

Sự nghiệp: Công việc cứ đi theo từng bước, không cần quá dốc sức, mọi việc phải tùy theo tình hình của bản thân mà hành động.

Tài lộc: Không có dự án tốt về đầu tư và quản lý tài chính, nên quan sát trước khi quyết định.

Sức khỏe: Cần đảm bảo thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

- Chỉ số may mắn: 88%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có vận may tốt, bạn rất được lòng mọi người, nhiều khả năng sẽ được giúp đỡ và hướng dẫn trong mọi việc.

Tình cảm: Quan hệ thân thiết phát triển hài hòa, đôi bên đều hài lòng với tình trạng hiện tại và ít phàn nàn.

Sự nghiệp: Vận trình của bạn tốt, có thể nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách hợp tác với người khác và học hỏi thêm trong công việc, sau khi hiệu quả công việc tăng cao, sếp và khách hàng cũng sẽ nâng cao đánh giá của bạn.

Tài lộc: Không tệ, nếu trong cuộc sống hàng ngày có cơ hội hợp tác với người khác mưu cầu của cải thì có thể cân nhắc, hóa giải rủi ro thì nhất định là tốt.

Sức khỏe: Hanh thông, cơ thể vẫn khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn: 94%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/1: Song Tử may mắn, Bọ Cạp áp lực - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải muốn lập được thành tích nào đó nhưng phải có kế hoạch trước, không nên hành động mù quáng.

Tình cảm: Tốt, bạn và người ấy đều có những dự định tương lai giống nhau và không có mâu thuẫn nào giữa hai người về vấn đề này.

Sự nghiệp: Muốn đạt được dự án tốt hơn ở chỗ làm thì phải tính toán nhiều, không biết làm thì không dễ thành công, khách hàng và sếp cũng sẵn lòng để trao dự án cho những người đáng tin cậy.

Tài lộc: Khá tốt, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể đầu tư lâu dài, chỉ cần lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia.

Sức khỏe: Không tệ, chỉ cần vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 91%

- Con số may mắn: 10

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần xác định rõ mình muốn gì, lúc nào cũng hoang mang thì sẽ gặp khó.

Tình cảm: Bạn phải điều chỉnh trạng thái của mình, không thể luôn phản ứng quá chậm.

Sự nghiệp: Bạn phải tự tin vào bản thân trong công việc, chuẩn bị trước để giành được dự án tốt cho mình, đừng bỏ cuộc vì không cạnh tranh được với người khác.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, muốn tìm được dự án tốt thì phải kiên nhẫn, không việc gì là dễ dàng.

Sức khỏe: Hơi yếu, hãy tập thể dục điều độ, đừng gượng ép bản thân.

- Chỉ số may mắn: 83%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ vận trình không được tốt, đừng quá lo lắng cho bản thân, nên mở lòng khi có chuyện, cho mình những gợi ý tâm lý tích cực hơn.

Tình cảm: Yếu kém hơn một chút, mối quan hệ thân tình dễ bị các yếu tố bên ngoài làm xáo trộn nên phải giữ vững tâm lý.

Sự nghiệp: Khả năng xảy ra chuyện bất khả kháng trong công việc tăng cao, đừng quá lo lắng làm việc riêng và việc khác, lo lắng cũng không làm được gì.

Tài lộc: Hơi yếu, trong tiêu dùng hàng ngày nên kiềm chế ham muốn, không nên ham hố những món đồ vượt quá sức mua.

Sức khỏe: Chú ý ăn đủ bữa, cần bổ sung nhiều dinh dưỡng.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình nên giữ cái đầu tỉnh táo trong công việc cũng như cuộc sống, không nên lơ là khi cần cảnh giác

Tình cảm: Về vận trình tình cảm, bạn cần giao tiếp với nửa kia của mình nhiều hơn, chỉ khi bạn nói ra suy nghĩ của mình thì người khác mới biết điều gì không ổn.

Sự nghiệp: Vận may sự nghiệp yếu hơn một chút, khả năng giao tiếp kém hơn trong công việc, vì vậy hãy chú ý hơn đến việc xác nhận các chi tiết liên quan với khách hàng và đối tác.

Tài lộc: Không nên mù quáng tin tưởng vào đầu tư và quản lý tài chính, nên hiểu rõ dự án mà mình muốn bắt đầu.

Sức khỏe: Bình thường, chỉ cần giữ cho thân tâm thoải mái, bớt lo âu.

- Chỉ số may mắn: 71%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đừng quá buồn khi gặp phải phiền phức trong công việc và cuộc sống, mọi chuyện rồi sẽ qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút yếu kém, khi kết thân với đối phương, bạn sẽ phát hiện đối phương đôi khi không hiểu mình nói gì, giao tiếp không trôi chảy.

Sự nghiệp: Sự nghiệp yếu kém, vì vậy đừng quá lo lắng về những điều nhỏ nhặt trong công việc, chỉ cần bình tĩnh và làm từng bước một, năng lực của bạn không tệ và có thể xử lý ổn thỏa.

Tài lộc: Ở mức trung bình, trong cuộc sống hàng ngày cũng có nhiều lúc phải lo lắng về kinh tế, chỉ cần chú ý đừng quá sa đà là được.

Sức khỏe: Bình thường, ít cáu gắt, cẩn thận chứng mất ngủ, mộng tinh.

- Chỉ số may mắn: 71%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã vận trình bình thường, trong cuộc sống và công việc bạn phải có nhịp điệu của riêng mình, không thể nghe theo sự sắp đặt của người khác về mọi việc.

Tình cảm: Bạn nên cùng đối phương bàn bạc nhiều hơn về hướng phát triển trong tương lai, để đối phương cảm thấy có kế hoạch riêng thì tốt hơn cho đối phương.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, làm việc nhất định phải có mục tiêu rõ ràng, nếu làm việc gì cũng ì ạch thì không dễ thành công.

Tài lộc: Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của người có kinh nghiệm trong việc đầu tư và quản lý tài chính, tránh sa vào cạm bẫy.

Sức khỏe: Hãy nghỉ ngơi điều độ, cố gắng đảm bảo chế độ làm việc và nghỉ ngơi.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết vận trình khá tốt, trong cuộc sống cũng như công việc không có điều gì xấu xảy ra, cơ bản là có thể thỏa mãn bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc hơn một chút, quan hệ thân tình phát triển thuận lợi, đôi bên có thể đạt được sự đồng thuận nhất định.

Sự nghiệp: Khá tốt, những công việc bị trì hoãn có thể đi đến hồi kết, điều này khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn và không còn cảm thấy căng thẳng.

Tài lộc: Về phương diện tài lộc khá ổn, khả năng thu được nguồn thu đáng kể trong đầu tư và quản lý tài chính là cao, chỉ cần chú ý sử dụng hợp lý, không nên tiêu xài hoang phí

Sức khỏe: Khá tốt, vận động cơ xương khớp hợp lý sẽ tốt cho cơ thể.

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối nhỏ, đừng ngại, về cơ bản bạn có thể vượt qua một cách suôn sẻ.

Tình cảm: Bình thường, khi kết thân với đối phương nên nhìn vào ưu điểm của nhau, tránh bám vào khuyết điểm của họ.

Sự nghiệp: Mắc sai lầm trong công việc cũng không sao, nhanh chóng xử lý sẽ không gây tổn thất quá lớn, nhớ giữ vững tinh thần, đừng mất tự tin.

Tài lộc: Nên bảo quản tốt đồ đạc cá nhân trong sinh hoạt, cẩn thận kẻo mất mát, hư hỏng do bất cẩn sẽ gặp phiền phức.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, chỉ cần chú ý nghỉ ngơi.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư hôm nay không được tốt, đừng tỏ ra nóng nảy với người khác khi gặp vấn đề, nói ra những điều mình không hài lòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức trung bình, không nên quá cố chấp trong các mối quan hệ thân mật, hãy lắng nghe lời giải thích của đối phương, không nên lạnh lùng và thô bạo.

Sự nghiệp: Không có nhiệt huyết với công việc, lại thêm lười suy nghĩ, cẩn thận bị sếp hoặc khách hàng cho vào danh sách đen.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính thì không cần phải ghen tị với thu nhập của người khác, tốt hơn hết là nên tập trung vào dự án của bản thân.

Sức khỏe: Đừng lười biếng, hãy chăm vận động, chú ý thư giãn thì tốt hơn.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 16

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

theo VTC News

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên