Tử vi tuổi Thìn 2023: Hạn Tam Tai, hạn chế đi lại đường xa

Đỗ Quyên |

Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất của tuổi Thìn nên làm gì cũng hết sức chú ý. Bản mệnh nên hạn chế đi lại đường xa, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông.

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2023

Bước sang 2023, tuổi Thìn vừa Hạn Thái Tuế vừa giữa năm Tam Tai nên gặp nhiều khó khăn hơn, khởi sự khó thành, việc cũ dở dang. Năm nay có thể là năm hạn nặng nhất của tuổi Thìn nên làm gì cũng hết sức chú ý.

Công việc

Bạn gặp nhiều cản trở trong công việc và dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tuổi Thìn nên lựa sức mình để hoàn thành công việc trong khả năng, tránh đặt mục tiêu quá cao, tham vọng quá lớn kẻo rước họa.

Đây cũng là một năm bất ổn với những người làm công ăn lương. Vận khí thăng trầm khiến bạn khó làm cố định một chỗ, việc đơn giản thành phức tạp. Nếu không đủ sáng suốt để tự bảo vệ mình, bạn còn có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu, thậm chí bị bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tài hao sức.

Với những người đang muốn thay đổi công việc, hiện không phải là thời cơ tốt. Dù vẫn có cơ hội việc làm nhưng thay đổi không khiến bạn tốt hơn, thậm chí nhận trái đắng.

Tín hiệu đáng mừng cho tuổi Thìn là sao Ấn Quang và Thiếu Dương sẽ cứu giải nan nguy cho bản mệnh đúng lúc. Chỉ cần bạn nỗ lực, vận khí sẽ cải thiện, cục diện thay đổi từ hung hóa cát.

Tài lộc

Tuổi Thìn được dự đoán có một năm tài chính bấp bênh, thu chi mất cân đối, lợi nhuận dễ sa sút. Kế hoạch hợp tác dễ đổ bể vì đối tác quay lưng nửa chừng. Tiểu nhân vận cũng cảnh báo chiêu trò cạnh tranh, chơi xấu từ đối thủ trong năm sẽ tăng lên, bản mệnh nên hết sức chú ý.

Tuổi Thìn nên cân nhắc khi tham gia các dự án đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Bản mệnh không nên tham lam, ôm đồm quá nhiều việc thứ cùng lúc kẻo rơi vào tình trạng “đẽo cày giữa đường”, không đạt được thành tựu lại dễ trắng tay.

Tuổi Thìn trong năm 2023 dễ rơi vào kiện tụng nếu làm ăn bất chính. Nhìn chung vì vận khí thăng trầm bất ổn, tuổi Thìn liên tục chịu áp lực về tài chính, hao tốn tiền của, phá tài...

Tình duyên

Đây cũng là năm mà đương số nên thận trọng trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn đôi lứa có thể gia tăng.

Người độc thân nhìn chung khá vượng đào hoa, có quan hệ xã giao rộng, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoại hình, tính cách hay điều kiện kinh tế… Tuy nhiên, tình cảm dễ đến dễ đi, ban đầu hạnh phúc nhưng cuối cùng không đi đến đâu.

Những người đã có gia đình cần cảnh giác vì dễ bị cám dỗ mà ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại. Cảm xúc thất thường khiến con giáp này có cái nhìn tiêu cực đối với nửa kia, giận hờn vô cớ, mâu thuẫn, trách móc hoài nghi… Khi không thể làm chủ cảm xúc, tuổi Thìn dễ nóng vội, đưa ra quyết định sai lầm.

Sức khỏe

Tâm trạng sa sút, trục trặc trong công việc và tình cảm có thể khiến bạn chán nản, thất vọng, dần sinh tâm bệnh. Bạn nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của bản thân và cả những người xung quanh.

Ngoài ra, tuổi Thìn cũng nên hạn chế đi lại đường xa, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông. Bạn có thể lựa chọn những môn thể thao vừa sức và có thể áp dụng thoải mái tại nhà để nâng cao thể lực, đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe định kì để sớm phát hiện nguy cơ bệnh tật nếu có.

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn - sinh năm 1952

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 đa phần ít phải lo toan mưu sinh. Ở tuổi này, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già, vui vầy bên con cháu, củng cố đời sống tinh thần và nâng cao thể chất.

Gia đạo đôi khi có chút bất ổn nhưng chủ yếu là vấn đề của con cháu, bạn có thể làm trung gian đứng ra hòa giải nhưng chớ nên can thiệp quá sâu.

Thêm nữa, trong năm có nhiều hung tinh xung chiếu, tuổi Nhâm Thìn cần chủ động đề phòng bất trắc xảy đến với sức khỏe của mình. Khi đi lại, xuất hành xa phải hết sức thận trọng, nếu hạn chế được thì càng tốt.

Tử vi 2023 tuổi Giáp Thìn - sinh năm 1964

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 phải chịu ảnh hưởng từ năm giữa Tam Tai, lại có Hại Thái Tuế hoành hành, vận khí nhiều biến động, hung nhiều hơn cát.

Trong năm, bản mệnh phải luôn tự nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, để mắt đến mọi việc. Những việc quan trọng tốt nhất nên đích thân xử lý, còn nếu không thể tự mình ra mặt cũng cần giao đúng người, đúng việc để hạn chế bất trắc xảy ra.

Phương diện tài lộc thiếu may mắn, làm ăn lúc được lúc mất. Bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe hơn là bon chen, tranh đấu thương trường.

Ngoài ra, bản mệnh đề phòng trong năm sức khỏe sa sút, trong mọi tình huống, cần giữ tinh thần ổn định, tránh xúc động mạnh kẻo có nguy cơ đột quỵ.

Tử vi 2023 tuổi Bính Thìn - sinh năm 1976

Với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, năm 2023 vận khí không lý tưởng. Công việc đa phần trắc trở, khó khăn, mưu sự vấp phải nhiều vấn đề vượt tầm kiểm soát.

Rắc rối liên miên khiến tinh thần và thái độ làm việc của bản mệnh không còn nhiệt huyết như trước, điều này gây cản trở không ít cho con đường thăng tiến. Thậm chí còn xảy ra xung đột với đồng nghiệp nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Tài vận thăng trầm, tiền có kiếm được nhưng gặp vận suy nên mất rất nhanh. Với người sa đà vào những trò đỏ đen, càng dễ trắng tay.

Gia đạo có nhiều biến cố, chẳng những vợ chồng dễ mâu thuẫn liên miên, mà còn có thể xảy ra xung đột không ngừng giữa cha mẹ và con cái.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn - sinh năm 1988

Trong năm 2023, vận khí tuổi Mậu Thìn nhiều thăng trầm, dù muốn mưu cầu sự ổn định cũng khó. Công việc đòi hỏi sự kiên trì, làm đến nơi đến chốn, chớ nên ôm đồm việc không phải của mình hay thể hiện bản thân không đúng nơi, đúng chỗ kẻo vô tình rước họa vào thân.

Với những ai đang muốn tìm kiếm công việc mới, vận khí nhiều biến động có thể khiến bạn có xu hướng dịch chuyển theo, khó mà gắn bó cố định ở một nơi hay vị trí nhất định. Nhưng vẫn nên cân nhắc tình hình kẻo phải hối hận về quyết định của mình.

Tài chính chưa thực sự lý tưởng, tiền kiếm được ít nhưng nhu cầu chi tiêu lại nhiều, chưa thể tích lũy được.

Tử vi 2023 tuổi Canh Thìn - sinh năm 2000

2023 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều trải nghiệm mới với tuổi Canh Thìn. Tuy nhiên, bản mệnh tâm tính thất thường, khó kiểm soát cảm xúc có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ trong công việc.

Nhân duyên có nhưng đa phần là đào hoa xấu, mới vừa bắt đầu chưa lâu đã có nguy cơ tan vỡ. Bản mệnh nhận nhiều tổn thương trong tình yêu.

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thìn - sinh năm 2012

Với người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012, trọng tâm của bản mệnh ở tuổi này là việc học tập, nên đừng quá phân tâm tới những việc ngoài lề kẻo ảnh hưởng tới thành tích chung.

Ngoài ra, tâm lý trẻ ở giai đoạn này có nhiều biến động, đôi khi ngỗ ngược, không nghe lời cha mẹ. Các bậc phụ huynh cần lưu tâm đến vấn đề này để kịp thời chia sẻ, động viên và định hướng cho trẻ.

Trong năm, bản mệnh cũng nên chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ gây thương tật, chảy máu.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại