Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu

TRIÊU DƯƠNG |

Tháng 1 may mắn và tài lộc dồi dào cho 12 con giáp nếu biết nắm bắt cơ hội đến.

Tháng 1 Âm lịch (25/1 - 22/2 Dương lịch) tài vận và tình yêu của 12 con giáp có nhiều biến động khác biệt. Cùng tìm hiểu tử vi tháng này của bản thân nhé.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 1.

Từ tháng 1, tuổi Tý chính thức bước vào năm tuổi của bản thân. Tháng 1 này áp lực công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể, nhất là những người tuổi Tý bước vào độ tuổi trung niên, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để cáng đáng công việc.

Công việc bận rộn sẽ ngốn của bạn quá nhiều thời gian và lơ là với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của bản thân. Hãy cân bằng kẻo bạn sẽ phải mất khá nhiều chi phí để chữa bệnh trong tháng này.

Ngoài ra, để cân bằng thu nhập và chi tiêu, bạn cần làm việc chăm chỉ trong tháng này. Tuy rằng dân gian vẫn truyền tai nhau "Tháng giêng là tháng ăn chơi", nhưng với bạn, cần chi tiêu hợp lý hơn là phung phí tiêu xài.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 2.

Tháng này là tháng khá xuất sắc với người tuổi Sửu về những thuận lợi trong công việc. Bạn sẽ có ít trở ngại hơn và tìm kiếm được nhiều ý tưởng sáng tạo để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Bên cạnh đó, việc kiểm soát lời nói thận trọng sẽ giúp bạn không làm mất lòng người khác cũng như cần mạnh mẽ để người khác không dùng lời nói làm tổn thương mình.

Tháng này vận đào hoa của bạn tăng cao và trở nên thu hút trong mắt người khác phái. Cẩn thận nếu không bạn sẽ bị kéo vào một cuộc tình tay ba đầy rắc rối.

Ngoài ra, cần chú ý sức khỏe và đi đứng cẩn thận.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 3.

Với may mắn trong tháng 1, người tuổi Dần có thể thầm lặng cố gắng trong công việc của mình. Tài chính dư dả nhưng không khuyến khích bạn đầu tư vào hạng mục nào trong khoảng thời gian này.

Đừng bỏ qua các vấn đề sức khỏe của cá nhân khi công việc trở nên bận rộn.

Một mặt làm việc chăm chỉ, mặt còn lại phải đảm bảo ngủ đủ giấc và tránh thức khuya quá nhiều kẻo bệnh tật lại kéo đến khiến túi tiền của bạn bị hao hụt.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 4.

Được ban phúc lành trong tháng này, tuổi Mão sẽ hưởng nhiều may mắn để nắm bắt cơ hội trong sự nghiệp và phát huy đầy đủ tài năng của bạn.

Hãy chú ý đến mối quan hệ cá nhân trong công việc và cảnh giác kẻo sẽ bị chơi xấu sau lưng.

Sức khỏe, tình yêu và công việc lẫn tiền lương của bạn đều viên mãn trong tháng này, chỉ cần tránh xa những tranh chấp kẻo mắc hạn thị phi.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 5.

May mắn sẽ đến với công việc của bạn trong tháng này với điều kiện bạn cần quyết đoán để tránh những sai lầm. Nếu suy nghĩ không rõ ràng và kéo dài thời gian phân vân, bạn sẽ chẳng hoàn thành được mục tiêu đã đề ra.

Vận may khá lớn giúp bạn có được thu nhập dồi dào và đầu tư đúng mức sẽ thu lại lợi nhuận khá và nên dừng lại ở mức vừa đủ.

Tình cảm trong tháng cũng nhiều tích cực. Với người đang độc thân, tháng này là thời điểm đẹp để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ. Với những người đã kết hôn, bạn cần có đức tin vào tình yêu và nhận thức được rằng gia đình là nơi bình yên quan trọng nhất.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 6.

Trong tháng may mắn này, người tuổi Tỵ nên nắm bắt cơ hội phát triển và xây dựng kế hoạch chi tiết khả thi để mở rộng và chủ động tiếp tục tiến lên trong sự nghiệp của mình.

Tháng này là cơ hội tốt để bạn có thể đầu tư nhỏ và không nên quá tham lam.

Với những người đang yêu, đây cũng là tháng tốt lành để bạn "chốt hạ" tiến tới hôn nhân.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 7.

Người tuổi Ngọ tháng này cần cần trọng trên mọi phương diện. Trong công việc cần chú tâm không để ra sai sót nếu không sẽ nhận phải chỉ trích của sếp và ý không tốt của đồng nghiệp.

Có vẻ tháng này vận may chưa mỉm cười với bạn, nên giữ đồ đạc cẩn thận kẻo "lạc trôi" không cánh mà bay. Đầu tư vào thời điểm này không khôn ngoan tí nào, nợ nần sẽ tìm đến.

Có thể vì công việc và tài chính có chút xáo trộn đầu năm nên dẫn tới tinh thần bạn không ổn định lắm đưa tới nhiều căng thẳng trong tình cảm.

Hãy bình tĩnh vì đây mới là khởi đầu của năm Canh Tý. Bạn còn nhiều cơ hội ở phía trước.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 8.

Tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực hơn trong công việc và bạn nên nỗ lực rất nhiều để cải thiện mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, giao tiếp nhiều hơn với người khác và cảnh giác những kẻ hợm hĩnh cản trở bạn, nếu không những cố gắng của bạn sẽ trở thành vô nghĩa.

Đầu tư khoảng thời gian này chưa phải ý tưởng sáng suốt. Nếu cố tình thực hiện, bạn cần đảm bảo chắc chắn mọi yếu tố và nên chọn ngày lành để được thuận lợi.

Sức khỏe cần để tâm nhiều hơn và cẩn trọng khi sử dụng phương tiện ô tô trong khi đi lại.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 9.

Đây là tháng tốt lành để sự nghiệp của người tuổi Thân nở rộ. Cơ hội phát triển và kết hợp với đối tác giúp mọi thứ thuận lợi hơn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân tốt và tránh tranh chấp với mọi người càng xa càng tốt, nếu không bạn sẽ mất cả tiền lẫn tình bạn.

Đầu tư trong tháng này không hề khôn ngoan và bạn cũng phải chịu những tổn thất tài chính bất ngờ như mua sắm gì đó.

Sức khỏe tháng này tuổi Thân tốt, dù vậy bạn vẫn nên tập thể dục đều đặn hơn.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 10.

Tháng 1 khá bình lặng với người tuổi Dậu. Tài chính có xu hướng tăng nhẹ nên bạn có thể đầu tư nhỏ.

Những người độc thân tháng này nắm bắt cơ hội là có thể hẹn hò. Những người đã kết hôn nên giữ vững quan điểm, tránh xa những mối quan hệ không chính đáng nếu không rắc rỗi sẽ xuất hiện.

Lưu ý chế độ ăn uống để tránh các bệnh về đường tiêu hóa.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 11.

Thái độ năng nổ của bạn trong công việc sẽ được đồng nghiệp và các sếp đánh giá cao. Qua đó bạn có thể mong đợi một sự thăng tiến và tăng lương vào đầu năm.

May mắn trong tình yêu, những người tuổi Tuất độc thân có thể sử dụng cơ hội tốt để cải thiện tình yêu miễn là bạn quan sát cẩn thận, bạn sẽ tìm thấy ai đó quan tâm đến mình.

Có lẽ người đó có thể là đồng nghiệp, bạn học trước hoặc bạn bè trong nhiều năm và bạn cần nghiêm túc nhìn nhận mối quan hệ này.

Tử vi tháng 1 âm lịch của 12 con giáp: Người có lộc làm ăn, người chìm trong mật ngọt tình yêu - Ảnh 12.

Một tháng khá xáo trộn với người tuổi Hợi. Trong tình cảm, bạn nên để mọi chuyện tự nhiên và không cần tô vẽ để thổi phồng mọi thứ. Tình yêu sẽ đẹp khi phát triển trên nền tảng chân thành.

Ngoài ra, bạn cần kìm hãm lại cách chi tiêu của bản thân. Tết vừa qua bạn đã tiêu tốn hầu bao của mình vào bao lì xì đỏ quá nhiều. Nếu không cân bằng, bạn sẽ không còn tiền tiết kiệm cho khoảng thời gian tới.

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc thêm về:

  Đọc tin nhanh, xem tử vi hàng ngày tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên