Tử vi ngày Valentine 14/2: Sư Tử nối lại tình xưa, Thiên Bình sắp có bất ngờ lớn!

Nguyễn Thị Hảo |

Để giúp bạn bắt đầu một ngày mới thuận lợi, hãy xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/2/2020 - ngày Valentine nói gì nhé!

Để giúp bạn bắt đầu một ngày mới thuận lợi, hãy xem Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/2/2020, ngày lễ Tình nhân Valentine nhé!

1. BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Bạch Dương, hôm nay sẽ là một ngày đầy sự học hỏi và trải nghiệm mới, bạn học được rằng không có cuộc đấu tranh nào là nhỏ.

Tình yêu

Hôm nay bạn phải tạo ra không gian để gặp gỡ đối tác của mình, chỉ sau đó họ mới thấy được tương lai của mối quan hệ lãng mạn này. Điều quan trọng là phá vỡ rào cản ngăn cách bởi vì nếu không, mối quan hệ với ngưới ấy có thể không còn đúng nữa.

2. KIM NGƯU (20/4-20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/2/2020 nói rằng: Ngày này sẽ không giống như những ngày trước vì các ngôi sao nói rằng đó sẽ là một ngày đặc biệt đối với bạn. Cố gắng đừng lo lắng nhiều về các vấn đề kinh tế hoặc những điều không quan trọng, hãy tận hưởng ngày này và cố gắng hài lòng với những gì bạn có.

Tình yêu

Bạn phải bắt đầu thành thật với người bạn đời của mình về một điều mà bạn biết rõ rằng bạn đang che giấu, tuy nhiên người bạn đời của bạn sẽ hiểu điều đó. Bạn đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, hãy giải thích và chấp nhận nó, chỉ sau đó bạn mới có thể tiếp tục.

3. SONG TỬ (21/5-21/6)

Song Tử, hôm nay có một cơ hội tốt với bạn. Một người rất đặc biệt, người mà bạn rất yêu quý, sẽ xuất hiện trở lại trong cuộc đời bạn. Hãy cho bản thân một chút thời gian để nói chuyện với anh ấy hoặc cô ấy và đừng sợ những gì có thể xảy ra, hãy vui lên. 

Hãy nhớ rằng những người thành công bắt đầu và ở nơi bạn đang ở, mỗi người rèn được số phận của họ, bạn sẽ phải loại bỏ nỗi sợ hãi của mình và mở ra những lựa chọn và quyết định mới, đừng che giấu hay ép buộc bản thân.

Tử vi ngày Valentine 14/2: Sư Tử nối lại tình xưa, Thiên Bình sắp có bất ngờ lớn! - Ảnh 1.

4.  CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/2/2020 khuyên bạn: Điều rất cần thiết là bạn ngừng tập trung vào bên ngoài và tập trung vào những thứ xung quanh bạn. Nhiều thứ không cho phép bạn bình tĩnh và bạn phải tìm ra giải pháp. Một người có thể xuất hiện để hỏi vay tiền bạn ngày hôm nay, đừng nhận lời vì đó sẽ là tiền mà bạn sẽ không thấy trong một thời gian dài.

Tình yêu

Ngày này mọi người sẽ khiến bạn cảm thấy đặc biệt vì vậy hãy tận dụng nó. Đây là thời gian để có một người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tất cả những rung cảm tốt đẹp mà bạn đã truyền nó cho người thân, bạn bè và gia đình của bạn. Đó là ngày của bạn và mọi thứ sẽ tuyệt vời.

5. SƯ TỬ (23/7-22/8)

Sư Tử, hôm nay là một ngày đẹp trời, bạn có trước một cơ hội mới để làm mọi thứ tốt hơn, giải quyết vấn đề của bạn tốt hơn, trở thành một người tốt hơn và làm cho mọi người đi qua con đường của bạn hạnh phúc.

Một tình yêu của tuổi trẻ cũng có thể hồi sinh trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, đừng để nó làm đảo lộn cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tử vi ngày Valentine 14/2: Sư Tử nối lại tình xưa, Thiên Bình sắp có bất ngờ lớn! - Ảnh 2.

Tình yêu hồi sinh với Sư Tử (Ảnh: Internet)

6. XỬ NỮ (23/8-22/9)

Xử Nữ, chờ đợi tin tức vui vẻ sáng nay, nói về tình cảm, nó sẽ có ý nghĩa rất lớn với bạn. Cũng cố gắng dành thời gian để vun đắp các mối quan hệ của bạn với gia đình và từng người xung quanh.

Cuối cùng, hãy luôn nhớ nghĩ lớn, bạn có khả năng nhiều thứ, nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình trở nên đơn điệu thì đó là vì bạn muốn nó như vậy, hãy thay đổi điều đó và thay đổi triệt để mọi thứ. Bạn sẽ sớm cảm thấy mọi thứ diễn ra suôn sẻ và bạn không còn cảm thấy nhàm chán khi bắt đầu một ngày mới.

7. THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/2/2020 nói rằng: Thiên Bình đừng dừng lại vì bất cứ điều gì hay bất cứ ai, bạn phải tìm đường đến những chân trời mới, đừng trốn tránh như một chú mèo con, bạn là một con sư tử và bạn biết rằng những gì bạn đề xuất bạn sẽ đạt được, bạn là một người mong muốn rời khỏi. Hãy tiến lên phía trước vì vậy đừng bỏ cuộc.

Tình yêu

Các ngôi sao chuẩn bị cho bạn một bất ngờ lớn. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn có phần đáng lo ngại từ một người bạn hoặc người thân mà bạn đã không thấy trong một thời gian dài. Nhưng bạn sẽ không hiểu nó ngay từ đầu, bạn phải chờ để nhận được tin tức mới và những điều này sẽ kết thúc tốt đẹp.

Tử vi ngày Valentine 14/2: Sư Tử nối lại tình xưa, Thiên Bình sắp có bất ngờ lớn! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

8. BỌ CẠP (24/10-21/11)

Bọ Cạp, có thể vào buổi sáng một cái gì đó xảy ra có thể gây trở ngại cho bạn, đó có thể là một ngày bất ngờ, một dự án không thể hoàn thành, hoặc một cái gì đó theo phong cách đó. Nhưng hãy bình tĩnh, đừng buồn bã hay cảm thấy quá tải vì lý do này, bạn không nên nghĩ nhiều đến những vấn đề này.

Tình yêu

Trước khi chuyển sang ngày hôm nay, hãy tự hỏi mình liệu bạn có bất kỳ sự chờ đợi nào trong quá khứ có thể gây ảnh hưởng đến hiện tại của bạn. Nếu vậy, hãy cắt đứt nó mãi mãi, để cuộc sống tình cảm của bạn không bị ảnh hưởng bởi những tình huống như vậy.

9. NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/2/2020 bật mí rằng: Nhân Mã, đối với những người sinh ra dưới dấu hiệu này, ngày hôm nay sẽ là tốt nhất. Hãy nhớ rằng bạn phải ra ngoài để giải phóng mình trong không gian mở và giải phóng tất cả những rung cảm xấu mà bạn đã tích lũy. Ngày này sẽ rất nhiều niềm vui và hoàn hảo cho một buổi chiều của cuộc sống gia đình.

Tình yêu

Mặc dù ngày trước bạn không có may mắn tìm được người phù hợp, nhưng hôm nay là một ngày hoàn hảo để đi chơi với bạn bè, bạn có thể tìm thấy đúng người mà bạn ít ngờ tới nhất.

10. MA KẾT (22/12-19/1)

Ma Kết, cố gắng tránh bất kỳ loại phiền nhiễu nào, hãy cố gắng đưa ra một chương trình nghị sự với tất cả các hoạt động đang chờ xử lý cho ngày hôm nay. Bạn cần bắt kịp với những vấn đề quan trọng nhất.

Tình yêu

Đừng nhầm lẫn giữa tự phát và chân thành với sự non nớt. Áp dụng mọi lúc mọi kinh nghiệm có được trong tất cả những tháng vừa qua mà bạn gặp phải tình huống tương tự và không bị cuốn theo những xung động của mình.

11. BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Bảo Bình, hôm nay có thể không bắt đầu theo cách tốt nhất, bạn biết đó không phải là lần đầu tiên hoặc lần cuối cùng xảy ra nhưng mặc dù vậy, bạn nên cố gắng ngăn điều đó ảnh hưởng đến cách sống của mình, đừng trở thành một người cay đắng hay làm cho tất cả những điều tiêu cực, bạn tốt hơn thế.

Tình yêu

Hãy thật cẩn thận với những điều bạn nói, có thể là nếu không nhận ra điều đó bạn đã khiến đối tác của mình gặp khó khăn. Xin lỗi vì những điều bạn nói ngay cả khi không nhận ra điều đó.

Tử vi ngày Valentine 14/2: Sư Tử nối lại tình xưa, Thiên Bình sắp có bất ngờ lớn! - Ảnh 5.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)12. SONG NGƯ (19/2-20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/2/2020 nói rằng: Song Ngư, đối với những người sinh ra dưới dấu hiệu này, ngày này sẽ là tốt nhất. Hãy nhớ rằng bạn phải ra ngoài để giải phóng mình trong không gian mở và giải phóng tất cả những rung cảm xấu mà bạn đã tích lũy.

Tình yêu

Trong suốt những ngày này, có rất nhiều khả năng để mọi người xuất hiện, nếu bạn làm tốt mọi việc, có thể trở thành người thân yêu mà bạn đã tìm kiếm và mong đợi rất nhiều. Giữ bình tĩnh và chú ý đến những dấu hiệu mà cuộc sống mang lại cho bạn.


Đọc thêm về:

  Đọc tin khám phá, khoa học vũ trụ mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên