Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/11/2019: Bảo Bình gặp khó khăn về tài chính, Cự Giải nên can đảm theo đuổi tình yêu

Vỹ Kỳ |

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/11/2019 cho thấy những người thuộc cung Bảo Bình có thể sẽ gặp khó khăn về tài chính trong ngày.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/11/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày may mắn về tài chính, những đầu tư trong ngày của bạn đều sẽ đem lại lợi nhuận đáng kể.

Về tình cảm, những Bạch Dương độc thân nên ra ngoài và gặp gỡ những người bạn mới. Trong khi đó những người đã có đôi nên cẩn thận trong lời nói của mình nếu không muốn làm tổn thương đối phương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu đang muốn dành thời gian để tận hưởng cuộc sống, vui chơi hết mình dù công việc ngập đầu. Về mặt tình cảm, sự bướng bỉnh của bạn sẽ khiến nửa kia mệt mỏi nhưng họ vẫn có chiều lòng bạn để giữ mối quan hệ tốt đẹp. Trong ngày, bạn được khuyên nên đầu tư ngắn hạn vì nó sẽ sinh lãi.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/11/2019: Bảo Bình gặp khó khăn về tài chính, Cự Giải nên can đảm theo đuổi tình yêu - Ảnh 1.

Hôm nay, Song Tử chi tiêu rất mạnh tay để mua những món đồ mà bạn đã thích bấy lâu, kể cả bạn có tiêu nhiều đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không thấy hối hận. Trong chuyện tình cảm, hai người nên bình tĩnh và nhẹ nhàng nói chuyện với nhau và tránh tranh cãi. Chỉ số may mắn của Song Tử trong công việc hôm nay khá lớn, bạn nên tận dụng ưu thế này của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong ngày, những Cự Giải còn đang độc thân được khuyên nên can đảm để bày tỏ tình cảm và theo đuổi đối phương. Thần tình yêu sẽ giúp bạn nhận về kết quả tốt đấy! Về công việc, nếu chăm chỉ làm việc hơn, bạn sẽ nhanh chóng có được một kết quả rõ ràng bởi đã có rất nhiều cơ hội chờ bạn thể hiện năng lực của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/11/2019: Bảo Bình gặp khó khăn về tài chính, Cự Giải nên can đảm theo đuổi tình yêu - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/11/2019 cho thấy, Sư Tử sẽ gặp may mắn về tài vận trong hôm nay, cơ hội kiếm tiền có thể được thấy ở khắp mọi nơi.

Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ những người xung quanh. Về tình cảm, dường như bạn đang sống trong chuỗi ngày với cảm xúc ngọt ngào của tình yêu và không muốn lãng phí bất kì phút giây nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Về tình cảm, những Xử Nữ còn độc thân dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và từ bỏ việc theo đuổi tình yêu ngay cả khi tận sâu trong trái tim bạn vẫn còn dành nhiều tình cảm cho “người ấy”. Về sức khỏe, bạn nên chú ý điều chỉnh lại chế độ ăn uống và dành thời gian cho các hoạt động thể dục thể thao nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/11/2019: Bảo Bình gặp khó khăn về tài chính, Cự Giải nên can đảm theo đuổi tình yêu - Ảnh 3.

Trong ngày, sẽ có một số sự thay đổi bất ngờ trong công việc khiến Thiên Bình khó chấp nhận. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh lại, mọi thứ sẽ sớm được giải quyết. Mối quan hệ xã hội của bạn diễn sẽ ra tốt đẹp. Cuối ngày, những người bạn mới sẽ xuất hiện, điều đặc biệt là những người này lại rất hiểu và hợp “gu” với bạn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp khá thuận lợi trong ngày, chỉ cần bạn biết cẩn trọng và biết điều gì nên nói, điều gì không. Không chỉ vậy, hôm nay bạn cũng thể hiện xuất sắc kĩ năng lãnh đạo nên công việc sẽ trở nên trơn tru hơn. Về mặt tình cảm, những Bọ Cạp độc thân có nhiều khả năng nối lại mối quan hệ với người cũ hoặc gặp được một người tốt ở nơi làm việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/11/2019: Bảo Bình gặp khó khăn về tài chính, Cự Giải nên can đảm theo đuổi tình yêu - Ảnh 4.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Thiên Bình sẽ có thể phải trải qua giai đoạn khó khăn trong tình cảm. Bạn và người ấy cảm thấy rất khó để nắm bắt được suy nghĩ của nhau. Nếu cứ tiếp tục như thế này, mâu thuẫn sẽ nhanh chóng xảy ra và rạn nứt là điều không thể tránh khỏi. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về tim mạch.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong ngày, Ma Kết có rất nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập cho bản thân và có cơ hội nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ người thân. Về tình cảm, những người đang yêu sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ đối phương và nó sẽ khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên gắn kết hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/11/2019: Bảo Bình gặp khó khăn về tài chính, Cự Giải nên can đảm theo đuổi tình yêu - Ảnh 6.

Trong ngày, Bảo Bình sẽ gặp phải một vài khó khăn về tài chính. Nhiều chi phí phát sinh sẽ khiến bạn bận tâm nhưng nếu đó là những khoản chi phù hợp thì đừng suy nghĩ quá nhiều. Về mặt tình cảm, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Hãy mạnh dạn và nắm bắt cơ hội này nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 23/11/2019 cho thấy, Song Ngư có thể nắm bắt vấn đề rất nhanh, có khả năng phân tích và phân loại thông tin nhạy bén và có thể làm nhiều việc cùng một lúc mà không giảm chất lượng. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại