Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 2/12/2019: Sư Tử may mắn trong tình cảm, Cự Giải nên quan tâm hơn đến sức khỏe

Vũ Kỳ |

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 2/12/2019 cho thấy những người thuộc cung Cự Giải nên quan tâm hơn đến sức khỏe.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 2/12/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là về mặt tình cảm. Tuy nhiên bạn đừng bao giờ có ý định bắt cá hai tay vì chắc chắn không sớm thì muộn chính bạn cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi chứ đừng nói gì đến đối phương. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay vận tình duyên của Kim Ngưu sẽ rất khởi sắc nhưng điều quan trọng bạn cần làm trước tiên đó là rõ ràng với chính mình và với đối phương. Đôi khi một lời từ chối một cách thẳng thừng còn đỡ đau khổ hơn là cho người khác những hi vọng viển vông.

Trong công việc, bạn nên giữ bình tĩnh khi giải quyết vấn đề. Đây không chỉ là cách làm công việc hiệu quả hơn mà còn giúp bạn cải thiện quan hệ với đồng nghiệp nữa đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 2/12/2019: Sư Tử may mắn trong tình cảm, Cự Giải nên quan tâm hơn đến sức khỏe - Ảnh 1.

Hôm nay là ngày tình duyên của Song Tử sẽ có những tín hiệu khả quan. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với người khác giới, đặc biệt là trong các hoạt động xã hội hoặc qua sự giới thiệu của bạn bè.

Trong công việc, có rất nhiều vấn đề mà bạn không thể giải quyết trong ngày một ngày hai, vì thế hãy dành thời gian để xoa dịu tinh thần cho bản thân trước khi bước vào guồng quay công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng. hãy nhớ bữa sáng cực kì quan trọng, vì thế dù bận rộn thế nào thì bạn cũng nên dành thời gian cho bữa sáng vì đó sẽ là nền tảng năng lượng cho cả một ngày dài. Về tình cảm, những Cự Giải độc thân có vẻ sẽ muốn ổn định cuộc sống và thực sự suy nghĩ nghiêm túc về hôn nhân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 2/12/2019: Sư Tử may mắn trong tình cảm, Cự Giải nên quan tâm hơn đến sức khỏe - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 2/12/2019 cho thấy, Sư Tử sẽ có một ngày may mắn trong tình cảm. Bạn sẽ gặp được ý trung nhân tại một hoàn cảnh hết sức bất ngờ. Trong công việc, Sư Tử sẽ gặp phải sự cạnh tranh rất khốc liệt về thành tích. Mặc dù chịu áp lực lớn nhưng bạn vẫn nỗ lực hết sức để hoàn thành trách nhiệm và đạt kết quả tốt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình duyên của Xử Nữ có vẻ rất khả quan trong hôm nay. Những người độc thân có thể gặp đối tượng tiềm năng và cảm thấy bị hấp dẫn ngay lập tức. Tỉ lệ thành công của các cuộc gặp gỡ với người khác giới trong ngày hôm nay là rất cao. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 2/12/2019: Sư Tử may mắn trong tình cảm, Cự Giải nên quan tâm hơn đến sức khỏe - Ảnh 3.

Đây sẽ là một ngày may mắn với Thiên Bình về cả sự nghiệp và tình yêu. Nhờ sự giúp đỡ của người ấy mà bạn sẽ đạt được thành công lớn trong công việc. Tâm trạng của bạn trong ngày cũng rất tốt.

Về tình cảm, bạn và người ấy nên cùng nhau làm mới mối quan hệ của mình bằng những điều mà cả hai yêu thích nhưng chưa có cơ hội thực hiện để hâm nóng tình cảm của cả hai.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc trong ngày của Bọ Cạp sẽ tiến triển tốt đẹp. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện và cảm thấy rất tự hào vì những gì mình đã làm được. Nhờ quý nhân giúp đỡ nên bạn sẽ có những quyết định sáng suốt về tài chính.

Về tình cảm, nếu một người bạn có ý định giới thiệu bạn với một người khác giới thì đừng từ chối vì có thể đây sẽ là cơ hội tốt đối với bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 2/12/2019: Sư Tử may mắn trong tình cảm, Cự Giải nên quan tâm hơn đến sức khỏe - Ảnh 4.

Trong ngày, Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thắt chặt quan hệ gia đình và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Về mặt tình cảm, bạn hãy tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi đưa ra quyết định hành động để đạt hiệu quả như mong muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong công việc, Ma Kết nên tìm đến những người có hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi để có được những lời khuyên hữu ích.

Về tình cảm, bạn không nên nóng vội trong mối quan hệ hiện tại. Tình cảm không phải điều có thể gượng ép hay thúc giục được, chỉ cần bây giờ hai người đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi ở bên nhau là được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 2/12/2019: Sư Tử may mắn trong tình cảm, Cự Giải nên quan tâm hơn đến sức khỏe - Ảnh 5.

Trong ngày, Thần Tài lộc có vẻ sẽ không mỉm cười với Bảo Bình. Do đó, bạn nên thận trọng trong công việc, đừng tham gia các trò may rủi và cũng không nên cho ai vay mượn.

Về tình cảm, những Bảo Bình độc thân sẽ có cơ hội để tiếp cận người trong mộng, đặc biệt là qua công việc. Có vẻ như đối phương cũng sẽ bật đèn xanh cho bạn, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tiến tới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 2/12/2019 cho thấy, Song Ngư sẽ có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào trong tình yêu. Bạn cảm thấy người ấy chính là định mệnh của cuộc đời và giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về xương khớp và tim mạch.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại