Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 1/12/2019: Kim Ngưu gặp may mắn trong tình cảm, Cự Giải có quý nhân giúp đỡ

Vũ Kỳ |

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/12/2019 cho thấy những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ gặp may mắn trong tình cảm.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 1/12/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày tràn đầy cảm hứng trong công việc, thậm chí bạn còn chủ động nêu sáng kiến để cải tiến công việc.

Mặc dù bận rộn nhưng bạn vẫn tràn đầy cảm hứng cống hiến và chắc chắn điều này sẽ mang đến cho bạn sự thỏa mãn và hạnh phúc. Về tình cảm, nếu bạn chịu khó tham gia các hoạt động xã hội thì không khó để gặp được đối tượng tiềm năng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong ngày, những Kim Ngưu độc thân sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm và khả năng cao sẽ gặp được những đối tượng tiềm năng thông qua công việc. Bạn và người ấy sẽ bắt nhịp khá nhanh và có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn về nhau. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh do thay đổi thời tiết gây ra.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 1/12/2019: Kim Ngưu gặp may mắn trong tình cảm, Cự Giải có quý nhân giúp đỡ - Ảnh 1.

Hôm nay Song Tử nên chú trọng vào mối quan hệ với những đồng nghiệp xung quanh. Đừng để chuyện tình cảm cá nhân xen vào chuyện công việc. Bạn càng công tư phân minh bao nhiêu thì công việc của bạn càng có thể phát triển tốt bấy nhiêu. Về tình cảm, những Song Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới và tìm được người tâm đầu ý hợp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ phải giải quyết khá nhiều việc liên quan tới tài chính và có thể bạn sẽ có cơ hội tốt để tạo chỗ đứng cho bản thân. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc của bạn sẽ rất suôn sẻ. Về mặt tình cảm, những cặp đôi sẽ có tin tốt trong ngày, điều này sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn phát triển lên một tầm cao mới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 1/12/2019: Kim Ngưu gặp may mắn trong tình cảm, Cự Giải có quý nhân giúp đỡ - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/12/2019 cho thấy, Sư Tử nên tập trung vào công việc ngay từ lúc đầu, đừng để nước đến chân mới nhảy kẻo sau này hối cũng không kịp.

Về tình cảm, nếu giữa bạn và người ấy đang có vấn đề gì thì hãy gặp mặt trực tiếp để cùng nhau giải quyết. Ngoài ra bạn cũng nên nhớ giữ bình tĩnh bởi nếu bạn nóng giận sẽ khiến mối quan hệ này đi vào ngõ cụt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong ngày, Xử Nữ cần có kế hoạch quản lý tài chính của bản thân một cách rõ ràng. Đừng quá phung phí nó vào việc mua sắm. Về tình cảm, bạn rất không thích việc người yêu của mình có quan hệ thân thiết với người khác giới. Dù có thể bạn không ghen tuông vô cớ nhưng điều đó cũng dễ khiến bạn cảm thấy không thoải mái và rất dễ “giận cá chém thớt” lên đối phương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 1/12/2019: Kim Ngưu gặp may mắn trong tình cảm, Cự Giải có quý nhân giúp đỡ - Ảnh 3.

Tài lộc của Thiên Bình trong ngày tương đối tốt, bạn sẽ có cơ hội để gia tăng thu nhập đáng kể và cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Điều này sẽ tạo động lực rất lớn cho bạn trong những bước đường sắp tới. Về sức khỏe, bạn nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng của bản thân, việc bỏ bữa hoặc ăn uống không hợp lý sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hãy thể hiện sự độc lập, trưởng thành và có trách nhiệm hơn với công việc của chính mình, như vậy bạn cũng khiến sẽ khiến người khác nể phục và coi trọng hơn. Về tình cảm, những người độc thân sẽ có khả năng cao gặp lại một người quen cũ. Giữa hai bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực và có thể sẽ dẫn tới một mối quan hệ mới.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 1/12/2019: Kim Ngưu gặp may mắn trong tình cảm, Cự Giải có quý nhân giúp đỡ - Ảnh 4.

Nhân Mã dường như đang cảm thấy chán chường trong công việc. Việc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả và tiến độ làm việc của bạn, do đó, bạn cần xốc lại tinh thần và làm việc một cách nghiêm túc hơn nhé!

Về tình cảm, bạn sẽ có cơ hội để tham gia các hoạt động cộng đồng và thể hiện năng lực của mình. Đừng để lỡ cơ hội này bởi đây sẽ là cách bạn gây ấn tượng cực mạnh với người khác giới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong ngày, công việc căng thẳng, các mối quan hệ mập mờ khiến Ma Kết vừa lo lắng vừa choáng ngợp. Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh và hỏi ý kiến những người thân thiết nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi và phân vân trong cuộc sống. Chắc chắn mọi người đều rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về giao mùa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 1/12/2019: Kim Ngưu gặp may mắn trong tình cảm, Cự Giải có quý nhân giúp đỡ - Ảnh 6.

Vận tài lộc của Bảo Bình trong ngày tương đối tốt nhưng có vẻ bạn sẽ khá mạnh tay trong chi tiêu. Tuy nhiên nếu bản thân bạn cảm thấy xứng đáng và nó nằm trong khả năng chi trả của bạn thì sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì cả. Về tình cảm, những người độc thân nếu muốn tìm ý trung nhân thì nên tích cực giao lưu với mọi người xung quanh hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 1/12/2019 cho thấy, Song Ngư sẽ nên phối hợp với mọi người xung quanh thay vì làm việc một mình để có thể đạt hiệu quả cao hơn.

Về tình cảm, những Song Ngư độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ các đối tượng tiềm năng qua sự giới thiệu của bạn bè. Ban đầu có vẻ bạn và người ấy sẽ rất ngại ngùng nhưng sau một thời gian, cả hai sẽ cởi mở với nhau nhiều hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại