Tử vi 12 vui cung hoàng đạo 9/12: Sư Tử đừng mù quáng, Ma Kết nắm cơ hội

TÙY Ý/VTC News |

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 9/12, Sư Tử gặp khó, đừng mù quáng hay làm liều trong đầu tư; Ma Kết có vận may, cố gắng nắm lấy để trở nên nổi bật.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình trung bình, bạn không dễ có động lực, lúc nào cũng muốn rút lui.

Tình cảm: Khi đối mặt với nửa kia của mình, bạn không đủ dũng khí để giao tiếp với nửa kia, luôn muốn trốn tránh mọi vấn đề.

Sự nghiệp: Thiếu tinh thần dũng cảm trong công việc, gặp khó khăn là muốn bỏ cuộc, nếu thường xuyên như vậy thì chẳng đạt được gì, lâu ngày sếp và khách hàng cũng không hài lòng.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, nên phấn đấu cho những dự án mình mong muốn, đừng nghe lời dụ dỗ của người khác mà bỏ cuộc.

Sức khỏe: Hơi yếu, nên chú ý giữ gìn thân thể, bớt làm việc quá sức.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu ở mức trung bình, ý kiến ​​của người khác trong cuộc sống và công việc có thể tiếp thu ở mức vừa phải nhưng nên kết hợp với thực tế.

Tình cảm: Khi ở bên người bạn đời nên quan tâm đến nhau nhiều hơn, đừng lúc nào cũng phớt lờ nhu cầu của đối phương.

Sự nghiệp: Trong công việc nên theo sát các thành viên trong nhóm càng nhiều càng tốt, đừng vì ý thức bản thân quá mức mà chậm trễ tiến độ.

Tài lộc: Ở mức trung bình, nên bớt tiêu xài hoang phí, giải trí trong cuộc sống hàng ngày, chú ý tiết kiệm nhiều hơn.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, trong sinh hoạt nên tránh ăn uống quá độ.

- Chỉ số may mắn: 80%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử bình thường, bạn muốn bày tỏ cảm xúc nhưng xung quanh không ai quan tâm đến bạn.

Tình cảm: Hơi kém, khi ở bên đối tác thì tốt hơn hết là không nên quá lo lắng, nói quá nhiều thì đối phương sẽ không nghe, ảnh hưởng không nhỏ đến sự hoà hợp

Sự nghiệp: Bạn nên tuân thủ nguyên tắc trong công việc và đừng lúc nào cũng chiều lòng những người xung quanh, nếu không sau này bạn sẽ phải tự gánh lấy hậu quả.

Tài lộc: Trong đầu không có ý tưởng tốt về đầu tư và quản lý tài chính, cần lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, giữ tâm trạng thoải mái, đừng cáu gắt trước khi đi ngủ.

- Chỉ số may mắn: 80%

- Con số may mắn: 11

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Tử vi 12 vui cung hoàng đạo 9/12: Sư Tử đừng mù quáng, Ma Kết nắm cơ hội - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải không tệ, chỉ cần bạn giữ vững phong độ của bản thân trong công việc và cuộc sống, đừng tự mãn.

Tình cảm: Đường tình duyên yếu kém, trong chuyện tình cảm thân thiết nên quan tâm đến nhau nhiều hơn, nửa kia nếu có băn khoăn thì nên cho thêm lời khuyên.

Sự nghiệp: Công việc một thời gian không suôn sẻ cũng không sao, chỉ cần điều chỉnh lại tâm lý và bắt đầu lại, bạn sẽ không lận đận mãi.

Tài lộc: Bình thường, ít bốc đồng trong đầu tư và quản lý tài chính, tìm hiểu thêm các chi tiết liên quan trước khi bắt tay vào thực hiện dự án cũng chưa muộn.

Sức khỏe: Không nghĩ ngợi lung tung, khi có sự việc cũng đừng rối lên, để suy nghĩ thoải mái.

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử tạm ổn, bạn không thích xen vào việc của người khác và cũng không thích người khác xen vào chuyện của mình.

Tình cảm: Bạn sẽ cho đối phương không gian tự do, chỉ cần đối phương không quá đáng, bạn cũng sẽ không chủ động quấy rầy.

Sự nghiệp: Mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ nếu không có sự can thiệp của cấp trên, bạn sẽ không vì căng thẳng mà phạm sai lầm.

Tài lộc: Nên lắng nghe ý kiến ​​của những người có chuyên môn về đầu tư và quản lý tài chính, đừng vội tung chiêu mù quáng.

Sức khỏe: Tốt, không gặp vấn đề lớn về sức khỏe.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tương đối độc lập trong mọi việc, thích tự mình giải quyết mọi việc.

Tình cảm: Khi kết thân với nửa kia, bạn thích nói về một số chủ đề tâm linh và không nói quá nhiều về mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp: Hãy kiên định với những gì bạn nghĩ, bạn chắc chắn sẽ đạt được điều gì đó sau một thời gian dài, điều đó phụ thuộc vào việc bạn có thể chịu đựng được sự cô đơn hay không.

Tài lộc: Tốt, còn về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể chọn một số dự án ngách, miễn là an toàn.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, chỉ cần vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 0

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình bạn nên tạo mối quan hệ tốt với những người trong nhóm thì mới có thể thu được lợi ích cho bản thân.

Tình cảm: Có mối quan hệ tốt với gia đình và bạn bè của đối tác, mọi người đều thích bạn.

Sự nghiệp: Nên tận dụng sức lực, nguồn lực của tập thể nhiều hơn nữa để phục vụ cho dự án, bớt một mình cũng có thể nâng cao hiệu quả công việc.

Tài lộc: Trong cuộc sống hàng ngày nên tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu ít hơn, không nên phung phí tiền bạc.

Sức khỏe: Khá, cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

- Chỉ số may mắn: 84%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp khi gặp chuyện không vui trong cuộc sống cũng như công việc, đừng nên cố nén, có thể nói chuyện với ai thì tốt hơn.

Tình cảm: Trong quan hệ thân thiết không cần nhún nhường, nếu đối phương có điều gì không vừa ý có thể trực tiếp nói với đối phương.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn trong công việc, chớ phạm phải sai lầm cấp thấp, nếu bị sếp hay khách hàng phê bình cũng đừng nổi khùng lên phản kháng.

Tài lộc: Trong sinh hoạt nên chú ý tư trang, cẩn thận mất mát, hư hỏng.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý bảo vệ sức khỏe tim mạch là được.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã một số điều trong công việc và cuộc sống vẫn chưa rõ ràng, cần thêm thời gian để tìm hiểu.

Tình cảm: Khi ở bên cạnh nửa kia của mình, bạn thiếu cảm giác an toàn và có nhiều lo lắng trong lòng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hơi yếu, trong công việc đừng sợ có người chọc tức, chỉ cần nêu ra sự bất mãn và khiếu nại hợp lý là được.

Tài lộc: Ở mức trung bình, không có ý kiến ​​hay về đầu tư và quản lý tài chính, có thể lắng nghe ý kiến ​​của người khác.

Sức khỏe: Nên hạn chế thức khuya và nghỉ ngơi hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 77%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vận may tốt, bạn thích làm những việc mình hứng thú và không muốn vướng vào những lời đàm tiếu của người khác.

Tình cảm: Khá ổn, đối phương có thái độ hòa nhã, cũng thích chia sẻ một số điều thú vị.

Sự nghiệp: Bạn có thể tìm được những cộng sự cùng chí hướng trong công việc, mọi người cùng nhau làm việc hiệu quả, có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và thế mạnh của nhau, chỉ cần chú ý nắm bắt cơ hội là được.

Tài lộc: Về phương diện tài lộc không tệ, đầu tư và quản lý tài chính nên gấp rút thực hiện bất cứ dự án nào mình hứng thú, đừng lãng phí cơ hội.

Sức khỏe: Tốt, tâm trạng bình tĩnh.

- Chỉ số may mắn: 94%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình vận trình trung bình, bạn sẽ chủ động đứng lên trước những điều bất công, bạn không phải là người rụt rè hay hèn nhát.

Tình cảm: Trong quan hệ thân thiết, cả hai nên giao tiếp một cách lý trí, cố gắng nhìn nhận vấn đề từ quan điểm của đối phương.

Sự nghiệp: Vận may trong sự nghiệp hơi yếu, gặp phải sự đối xử bất công trong công việc cũng đừng im lặng, nếu không đấu tranh cho quyền lợi của mình, người khác sẽ nghĩ bạn yếu thế.

Tài lộc: Chú ý giữ cân bằng thu chi trong cuộc sống hàng ngày, tiêu tiền chừng mực.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, nên cân bằng chế độ ăn uống.

- Chỉ số may mắn: 70%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống, không thể chỉ tập trung vào một đầu.

Tình cảm: Khi bạn ở chung với nửa kia của mình, rất dễ tranh cãi xem ai làm nhiều hơn, ai làm ít hơn.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, bạn phải sắp xếp thời gian và sức lực trong công việc, một số việc chưa làm được thì nên trả lại sớm, nếu không sẽ càng thêm rắc rối, chậm trễ mọi việc.

Tài lộc: Vận tài lộc kém hơn một chút, tốt nhất nên tập trung vào các dự án chất lượng cao đồng thời chú ý đến sự an toàn của dòng vốn.

Sức khỏe: Bình thường, chỉ cần vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 22

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý (Nguồn: Sohu)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại