Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 7/12: Nhân Mã đừng quá sức, Kim Ngưu dễ bị lừa

TÙY Ý/VTC News |

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 7/12, Nhân Mã làm việc phải điều tiết, đừng quá sức kẻo suy kiệt; Kim Ngưu phải biết kín kẽ hơn, cẩn thận bị lừa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương ở mức trung bình, trong cuộc sống cũng như công việc không nên hoạt động quá nhiều, tránh tình trạng làm việc chăm chỉ một thời gian rồi lại chán nản.

Tình cảm: Đường tình cảm hơi yếu, khi kết thân với nửa kia, bạn cần nửa kia quan tâm đến mình nhưng nửa kia lại không có nhiều tâm sức, khiến bạn thất vọng.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, bản thân hơi chán nản trong công việc, một khi gặp chuyện không được công nhận sẽ nản lòng.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, đừng hấp tấp bắt tay vào thực hiện những dự án mà bạn không rành, hãy tìm hiểu chi tiết trước khi quá muộn.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, chú ý giữ thái độ lạc quan.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu ở mức trung bình, những gì bạn muốn trong công việc và cuộc sống chưa chắc đã làm được tốt, bớt chạy theo xu hướng.

Tình cảm: Khi bạn kết thân với nửa kia của mình, bạn có xu hướng muốn đối phương theo ý của mình nhưng nửa kia sẽ không nghe theo lời thuyết phục, tốt hơn hết là đừng quá buồn.

Sự nghiệp: Nếu hoàn cảnh hiện tại không phù hợp thì trước tiên nên giữ kín kẽ, nếu không sẽ rất dễ bị lừa gạt.

Tài lộc: Bình thường, bạn nên tiết chế tiêu xài trong cuộc sống hàng ngày, đừng đợi đến lúc cần tiêu tiền mới thấy mình không còn gì.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, cẩn thận huyết áp cao hoặc hoa mắt chóng mặt.

- Chỉ số may mắn: 71%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần dũng cảm đối mặt với muôn hình vạn trạng của công việc, không thể làm bừa được.

Tình cảm: Ở mức trung bình, khi bạn và người ấy ở bên nhau thì nên giải quyết vấn đề quan trọng, đừng vòng vo mà bỏ lỡ cơ hội.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp yếu kém, công việc không suôn sẻ nhưng cũng đừng quá bi quan, một số thay đổi chưa hẳn là điều xấu, tốt hơn hết là bạn nên học cách suy nghĩ về nó.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn nên chú ý phân biệt mức độ rủi ro của dự án.

Sức khỏe: Hơi yếu, nên nghỉ ngơi điều độ.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 11

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 7/12: Nhân Mã đừng quá sức, Kim Ngưu dễ bị lừa - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải khá hơn một chút, công việc và cuộc sống đều ổn, không có điều gì xấu xảy ra.

Tình cảm: Khá tốt, khi kết thân với nửa kia, bạn nên cho nửa kia không gian tự do và cảm giác an toàn, không cần quá lo lắng về mọi thứ.

Sự nghiệp: Có phần khởi sắc hơn, việc gì cũng tiến triển từng bước, nếu chăm chỉ sẽ đạt được kết quả khả quan, khả năng được thăng chức.

Tài lộc: Cơ hội thu được lợi nhuận đáng kể khi đầu tư và quản lý tài chính cao, chỉ cần chú ý nắm bắt cơ hội.

Sức khỏe: Không tệ, chỉ cần vận động cơ bắp và xương khớp một cách hợp lý.

- Chỉ số may mắn: 95%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử khá tốt, bạn sẽ cảm thấy làm việc gì cũng có nhiều cảm hứng, nếu biết tận dụng có thể chuyển hóa thành cơ hội mới.

Tình cảm: Trong mối quan hệ thân thiết, hai người có thể cùng nhau sống cuộc sống lãng mạn hơn, trao đổi tình cảm nhiều hơn.

Sự nghiệp: Cần vận dụng đầu óc để nghĩ ra một số phương pháp tiết kiệm năng lượng, nâng cao hiệu quả công việc.

Tài lộc: Không tệ, có thể có chút tin tức tốt về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, có thể vận dụng hay không còn tùy thuộc vào trình độ của bản thân.

Sức khỏe: Tốt, về cơ bản là khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn: 84%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ suôn sẻ, khả năng hoàn thành công việc đúng hạn là rất cao.

Tình cảm: Khi cả hai bạn bên nhau đừng nói về những điều bực bội, tốt hơn hết là nói về những điều vui vẻ.

Sự nghiệp: Sẽ luôn bị ảnh hưởng bởi những điều bất khả kháng, thuận theo hoàn cảnh, chú ý điều chỉnh tâm lý là được, không cần lo lắng.

Tài lộc: Khả năng thua lỗ trong đầu tư và quản lý tài chính cao, chỉ có thể chờ hoàn cảnh xấu qua đi hoặc giảm đầu tư.

Sức khỏe: Hư hao, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

- Chỉ số may mắn: 67%

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình vận may tốt, nên tiếp xúc nhiều hơn với những người có tiêu chuẩn chuyên môn cao trong cuộc sống và công việc.

Tình cảm: Bạn và gia đình, bạn bè của đối phương có thể hòa thuận với nhau, mọi người đều lạc quan hơn về mối quan hệ của hai bạn.

Sự nghiệp: Các thành viên trong nhóm có năng lực hơn trong công việc, có việc gì cùng nhau làm nhất định sẽ hoàn thành tốt, gặp khó khăn thì hãy trao đổi với họ thường xuyên hơn, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm tốt.

Tài lộc: Không tệ, nếu có thể đầu tư quản lý tài chính, có thể cùng nhau thực hiện các dự án để phân tán rủi ro, nhưng việc phân chia lợi ích phải được phối hợp nhịp nhàng.

Sức khỏe: Tốt, cơ thể khỏe mạnh hơn, không có vấn đề gì lớn.

- Chỉ số may mắn: 90%

- Con số may mắn: 10

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp nên từ tốn trong công việc và cuộc sống, làm những gì có thể thì tốt hơn.

Tình cảm: Bạn muốn đối phương giúp đỡ mình nhiều hơn nhưng thực tế nửa kia lại quá bận rộn, không thể chăm sóc cho bạn.

Sự nghiệp: Trong công việc có thể có chút việc gấp, thời gian và sức lực có hạn, chỉ có thể lựa chọn làm cho xong, chú ý xoa dịu những người có liên quan, đừng để họ phàn nàn.

Tài lộc: Hơi kém, trong cuộc sống hàng ngày có nhiều khoản cần chi tiêu, nên nghiêm túc hơn trong chuyện mua sắm.

Sức khỏe: Bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi điều độ và tăng cường dinh dưỡng là được.

- Chỉ số may mắn: 82%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã hãy chú ý điều chỉnh cảm xúc trong công việc và cuộc sống, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Tình cảm: Ở mức trung bình, đối phương không có nhiều thời gian quan tâm đến bạn, bạn nên giữ thái độ tốt, đừng quá buồn phiền.

Sự nghiệp: Yếu kém, trong công việc không có người giúp đỡ, bạn phải chuẩn bị tinh thần để độc lập chiến đấu, một mình chống chọi thì khó khăn nào đó cũng sẽ qua.

Tài lộc: Không có nhiều người cho bạn lời khuyên về đầu tư và quản lý tài chính, bạn vẫn phải độc lập suy nghĩ để quyết định nên làm gì.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi hợp lý, đừng làm việc quá sức.

- Chỉ số may mắn: 67%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết trong cuộc sống cũng như công việc nên tránh tranh chấp với người khác, đừng lãng phí thời gian và sức lực vào những chuyện vặt vãnh.

Tình cảm: Khi bạn và người ấy ở bên nhau thì về nguyên tắc không có gì khác biệt, không nên quá lo lắng về những chuyện vụn vặt.

Sự nghiệp: Có phần yếu hơn, tạm thời thất bại trong công việc cũng không sao, sau khi điều chỉnh tâm lý thì hãy bắt đầu lại, khẩu chiến và đàm tiếu tốn thời gian đều không tốt cho bạn.

Tài lộc: Bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, không nên tham lợi nhỏ, chỉ chú ý nắm lấy cái lớn.

Sức khỏe: Nên tập luyện nhiều hơn, đừng ngồi lười biếng.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần dành cho mình một chút thời gian để nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe, nếu làm việc quá sức sẽ rất dễ suy sụp.

Tình cảm: Cảm thấy đối phương có xu hướng bạo lực thì nên tránh xa, đừng cố gắng đi tiếp.

Sự nghiệp: Công việc không quá bận rộn, về cơ bản bạn có thời gian tổng kết một số việc, hoặc chuẩn bị gì đó cho các nhiệm vụ tiếp theo.

Tài lộc: Về mặt đầu tư và quản lý tài chính, tốt hơn hết là hãy chờ xem nên làm gì sau khi xem xét hoàn cảnh chung.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi đầy đủ, tránh thức khuya.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 7/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tương đối yếu, bạn không nên để bị ảnh hưởng bởi những tình huống tiêu cực xung quanh, tốt hơn hết là bạn nên giữ bình tĩnh hết mức có thể.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm hơi yếu kém, hai bạn nên cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong mối quan hệ thân thiết, đừng quá lo lắng.

Sự nghiệp: Sự nghiệp kém may mắn, đừng ngại khó khăn trong công việc, hãy làm những gì mình có thể làm và đừng quá trách móc bản thân trước những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát.

Tài lộc: Vận may hơi yếu, môi trường chung về đầu tư và quản lý tài chính không tốt.

Sức khỏe: Suy yếu, nên chú ý giữ gìn thân thể.

- Chỉ số may mắn: 65%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 (Nguồn: Sohu)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại